Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Chào bác sỹ nha khoa Lạc Việt! Răng em bị thưa khá nhiều và được khuyên nên bọc răng sứ để điều chỉnh.Tuy nhiên em lại không thích bọc răng sứ bởi mài răng sẽ ảnh hưởng cấu trúc răng gốc nên em muốn áp dụng phương pháp niềng răng. Vậy bác sỹ cho em hỏi thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong ạ? Mong sớm nhận được thư tư vấn từ bác sỹ! (Mỹ Linh – HN)

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng thưa mất bao nhiêu lâu?” của bạn, Nha khoa Lạc Việt xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như những gì bạn mô tả thì chúng tôi biết rằng bạn đã dành thời gian tìm hiểu về các phương pháp làm khít răng thưa hiện nay khá chi tiết. Đúng là nếu răng thưa nhiều thì không thể trám được vì kết quả không duy trì lâu dài và bọc răng sứ cũng không được nha sỹ khuyến khích bởi chúng cần phải mài răng mà nhất là trường hợp của bạn nhiều răng thưa thì sẽ gây xâm lấn tới răng không tốt. Bạn đã biết cách bảo vệ răng miệng như vậy là rất đúng và đây cũng là một điều bác sỹ khuyên các bệnh nhân khác nên làm, đó là tìm hiểu rõ về những phương pháp thẩm mỹ răng trước khi có ý định thực hiện.

1. Vậy thời gian niềng răng thưa như thế nào?

Niềng răng thưa trong bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn có nặng không, khớp cắn phức tạp hay đơn giản … ngoài ra, thời gian này còn do kỹ thuật chỉnh nha quy định nữa. Thời gian đeo hàm duy trì sau niềng răng cũng phụ thuộc vào mức độ ổn định của răng tốt hay không để kéo dài hay thời gian bạn phải mang hàm duy trì.

Thông thường, những ca không phức tạp có thể mất khoảng 2 năm, thuận lợi và sức khỏe bệnh nhân tốt thì thời gian niềng răng thưa rút ngắn còn năm rưỡi. Ngoài ra vẫn có nhiều người mất thời gian niềng răng thưa lâu hơn thế. Tuy nhiên cũng có cách rút ngắn thời gian niềng răng bằng cách áp dụng những công nghệ cao trong việc chỉnh nha.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, hiện tại nha khoa Lạc Việt đã và đang ứng dụng thành công công nghệ niềng răng cao cấp trên thế giới – được các nha sỹ hàng đầu đánh giá là giải pháp chỉnh nha đáng để khách hàng lựa chọn. Chắc chắn, kết quả sau cũng sẽ toàn diện và không có bất kỳ điều gì đáng lo ngại với khách hàng.

2. Thời gian niềng răng thưa ở Hà Nội là bao nhiêu lâu

So với cách niềng răng thông thường, thì giải pháp mới tỏ ra vượt trội hơn hẳn được khách hàng hài lòng tuyệt đối. Lý do là bởi:

+ Công nghệ niềng răng mới này giúp điều chỉnh lại khuôn răng được đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn đạt đúng tỉ lệ chuẩn và tạo nên sự hài hòa giữa hàm trên và hàm dưới.

+ Hiệu quả chỉnh nha còn đảm bảo đúng theo lộ trình dự liệu của nha sỹ trong phác đồ điều trị ban đầu đưa ra. Cam kết không xảy ra những sai khác như: bong bật mắc cài, chậm tiến trình niềng răng …

+ Kỹ thuật niềng răng công nghệ mới hoàn toàn không làm tổn hại tới phần xương hàm và răng. Cả xương hàm và răng đều thích ứng tốt và ổn định vững vàng trong cũng như sau điều trị.

+ Thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ hiệu quả? Tổng thời gian Khắc phục răng thưa bằng niềng răng được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Và điều đặc biệt, công nghệ niềng răng này đã được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao tại Nha Khoa Lạc Việt, sau những kiểm định khắt khe về cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn của y bác sỹ. Những thực tế điều trị rất khả quan, nhiều bệnh nhân bị răng thưa khấp khểnh, lệch lạc đều đạt được hàm răng đẹp, an toàn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ tại Lạc Việt để chỉnh răng thưa cho mình bạn nhé!

3. Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong?

Với công nghệ hiện đại tại Lạc Việt sẽ giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian điều trị, bao gồm cả thời gian khám, đeo mắc cài và mang hàm duy trì. Nếu mọi thứ đều thuận lợi thì bạn chỉ thời gian niềng răng thưa khoảng 2 năm mà thôi, sau đó nếu xương hàm và răng ổn định lại bình thường thì bạn chỉ phải đeo hàm duy trì  từ 6 tháng – 1 năm để bảo lưu kết quả chỉnh răng tốt nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là những dự đính ban đầu trong trường hợp sức khỏe xương răng và hàm của bạn bình thường bởi thời gian niềng răng thưa có thể dao động tùy vào tình trạng cụ thể của bạn. Nếu như bạn muốn biết những đánh giá khách quan và chính xác hơn thì mời bạn qua trực tiếp trung tâm để được thăm khám và khảo sát xương hàm cụ thể.

Thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ hiệu quả và kết quả như thế nào

Kết quả một trường hợp niềng răng thưa và khấp khểnh tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề thời gian niềng răng thưa mất bao lâu. Bạn có thể bớt thời gian qua trực tiếp trung tâm theo những thông tin địa chỉ dưới đây để được bác sỹ giàu kinh nghiệm tại trung tâm nha khoa uy tín Lạc Việt thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn, mong sớm gặp lại bạn tại trung tâm!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 02466622699.

Trụ sở Minh Khai: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Thời gian niềng răng thưa mất bao lâu thì xong thưa bác sỹ?
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục