Điều kiện có thể cấy ghép implant tức thì

Cấy ghép implant tức thì giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi, công sức cũng như tiền bạc cho người không may mắn bị mất răng. Tuy nhiên không phải tình trạng răng nào cũng đủ điều kiện để cấy ghép implant tức thì.

Những điều kiện tiêu chuẩn để có thể cấy ghép implant tức thì

Cấy ghép implant tức thì khi chất lượng xương hàm đủ dày, không quá loãng hay quá mềm

Tình trạng tiêu xương hàm còn gọi là bệnh tiêu xương ổ răng, bao gồm cả trường hợp là tiêu xương răng hàm trên và tiêu xương răng hàm dưới. khi xương hàm không đủ tiêu chuẩn là một trong những nguyên nhân chống chỉ định không thể sử dụng phương pháp cấy ghép Implant tức thì. Nếu chất lượng xương hàm không đủ tiêu chuẩn, người mất răng cần thực hiện phẫu thuật nâng xoang, ghép xương thì mới đạt yêu cầu giữ vững bền chặt cho trụ Implant. Vì vậy, việc này không chỉ  làm mất thêm chi phí nữa mà còn làm kéo dài thời gian điều trị.

Để khắc phục vấn đề tiêu xương, bạn có thể lựa chọn giải pháp cấy ghép Implant tức thì sau nhổ răng. Sau khi nhổ răng, xương gần như được bảo tồn nguyên vẹn, tiêu xương chưa diễn ra nên hoàn toàn đủ điều kiện để cấy ghép Implant.

Chỉ cần bác sĩ nhổ răng đúng kỹ thuật, không làm tổn thương vùng xương ổ răng thì bạn có thể yên tâm là mình có thể cấy ghép Implant ngay sau đó. Kỹ thuật này giúp hạn chế khả năng mất xương, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.

Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hoặc quá mềm. Tình trạng xương hàm như vậy mới đảm bảo độ bền chắc của trụ Implant. Nếu xương hàm bị tiêu biến, bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật ghép xương và nâng xoang. Và khi thực hiện ghép xương, khách hàng sẽ không thể thực hiện phục hình chịu lực tức thì được mà phải đợi một khoảng thời gian nhất định mới có thể tiến hành cấy ghép Implant.

Phải sử dụng các loại Implant cao cấp, phù hợp cho kỹ thuật phục hình tức thì

Khi tiến hành phục hình Implant chịu lực tức thì bác sĩ cần phải lựa chọn những loại trụ Implant tiêu chuẩn chất lượng như C1 – Đức; California – Mỹ; Neodent – Thụy Sĩ; Hiossen – Mỹ; Dio – Hàn Quốc,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Implant và đã tiến hành cấy ghép thành công nhiều ca Implant mới đủ điều kiện thực hiện trồng Implant Implant chịu lực tức thì. Bác sĩ đặt Implant chính xác sẽ tạo độ ổn định tức thì cao, tích hợp tốt với xương tạo chân răng chắc khỏe.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Để thực hiện một ca phục hình chịu lực tức thì trên Implant thành công, yêu cầu cả ca phục hình cấy ghép phải được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay bác sĩ nha khoa có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như trình độ chuyên môn giỏi. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại đã qua kiểm duyệt về cả tiêu chí chất lượng và an toàn.

Địa chỉ cấy implant tức thì

 

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục