Bảng giá trồng răng implant nha khoa Lạc Việt

Bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người mất răng quan tâm. Giá cấy ghép implant tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn dòng trụ Implant và loại mão răng sứ mà chi phí làm răng Implant sẽ khác nhau.

Bảng giá trồng răng implant hiện nay bao nhiêu tiền?

Bảng giá trồng răng Implant của nha khoa cung cấp đầy đủ và rõ ràng mức giá trụ Implant, Abutment và mão răng sứ. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào bảng giá, bạn có thể tính toán được tổng chi phí cần chuẩn bị cho 1 chiếc răng Implant hoàn chỉnh.

Cấy ghép implant được bác sĩ thực như thế nào?

Trước khi thực hiện cắm trụ Implant, bác sỹ tiến hành chụp phim để kiểm tra cấu trúc xương hàm. Bước tiếp theo, bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí và hướng cắm Implant. Sau vài tuần, trụ Implant sau khi được cấy vào xương hàm sẽ tạo thành chân răng vững chắc.

Và bước cuối cùng, bác sỹ sẽ gắn Abutment và mão răng sứ lên trụ Implant để hoàn chỉnh quá trình thực hiện cắm implant  cho bệnh nhân. Răng Implant có cấu tạo như răng thật nên bệnh nhân hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai và tự tin nói chuyện giao tiếp.

Trồng răng implant là một kỹ thuật khá phức tạp

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa chuyên sâu và phức tạp, những trụ Implant nhỏ sẽ thay thế cho những chân răng đã mất đi và được cấy ghép vào bên trong mô xương hàm. Sau khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau thì mão răng giả bằng sứ mới được phục hình lên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Sở dĩ vậy, nên khi thực hiện trồng răng Implant cần phải lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao vì quá trình cấy ghép Implant cần phải can thiệp sâu đến cấu trúc hàm mặt, tới xương hàm nên bác sĩ điều trị không chỉ phải chuyên sâu về Implant mà còn phải am hiểu về giải phẫu hàm mặt, có năng lực cao. Và đặc biệt phải phẫu thuật cấy ghép implant trong điều kiện môi trường hoàn toàn vô trùng.

Khi thực hiện trồng răng implant có thể cần phải lật vạt, mở nướu, kiểm tra độ dày của xương, của mô nướu và chiều cao xương. Việc đưa trụ Implant vào trong xương hàm cũng không đơn giản, mức độ nông sâu ra sao…tất cả cần phải tay nghề bác sĩ thực hiện chính xác trong một lần mới có thể đảm bảo thành công cho ca cấy ghép.

Muốn thực hiện cấy ghép implant thành công tuyệt đối phải có bác sĩ giỏi mới đảm trách được việc này. Rất nhiều nha khoa hiện nay xảy ra sai sót trong quy trình cấy ghép thì trụ Implant không thể tích hợp được với xương hàm và có thể bị đào thải.

Xem thêm: Cấy ghép implant cần biết những điều này

Bảng giá trồng răng implant hiện nay

Việc xác định chính xác bảng giá trồng răng implant thì điều này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để giúp bạn dễ dàng hình dung ra, bạn có thể hiểu cấu tạo Implant gồm 3 phần:

  • Trụ Implant : Đóng vai trò như chân răng
  • Cùi răng: Đây là khớp nối giữa trụ Implant và cùi răng
  • Răng sứ: Có hình dáng, kích thước và màu sắc y như răng thật

Các nha khoa hiện nay đang tính riêng biệt 3 thành phần này nhưng tại nha khoa Lạc Việt chúng tôi đã tính tất cả các chi phí cho một ca cây ghép implant. Nha khoa Lạc Việt cam kết  chỉ sử dụng các hệ thống implant uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm mang lại kết quả hoàn hảo và tỉ lệ thành công cao nhất.

Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt

Tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật cấy ghép răng Implant được xem là một giải pháp giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện với cấu tạo một chiếc răng mới y như răng thật đầy đủ, bao gồm cả chân răng và thân răng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà không một phương pháp nào hiện nay có thể sánh bằng.

Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt cho người mất ít răng

Bảng giá cấy ghép implant cho người mất răng đơn lẻ

+ ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP CẤY IMPLANT ĐƠN LẺ, MẤT ÍT RĂNG, TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG TOÀN HÀM SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG KỸ THUẬT KHÁC.

Lưu ý:

+ Giá trong bảng giá đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ đi kèm, chưa bao gồm chi phí nâng xoang ghép xương.

Bảng giá cấy chân răng sinh học implantology (hoàn tất trong 24h).

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm 1 răng sứ zirconia CAD/CAM.
Giá trên đã bao gồm chi phí chụp phim, chi phí xét nghiệm cơ bản và chi phí sản xuất máng hướng dẫn.
Kỹ thuật imediade là kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến và nhanh nhất hiện nay nhờ áp dụng công nghệ tăng nén vĩ phẫu, kỹ thuật này chỉ cần 24h để hoàn tất quá trình trồng răng implant (thay vì từ 2 tháng đến 3,5 tháng như kỹ thuật cũ). Kỹ thuật imediade trải qua 2 lần hẹn trong vòng 24h như sau:

+ Lần hẹn 1: đặt chân implant.

+ Lần hẹn 2: lắp răng sứ (sau lần hẹn một 24h).

Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt cho người mất răng toàn hàm

Bảng giá cấy ghép implant toàn hàm tại nha khoa Lạc Việt

Lưu ý:

+ ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ ÁP DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP MẤT HẾT TOÀN BỘ RĂNG.

+ Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí nâng xoang, ghép xương nếu có.

Trồng răng Implant giá quá rẻ là điều không thể bởi một cấu tạo nên một chiếc răng Implant hoàn chỉnh cần phải có trụ răng, Abutment và mão răng sứ. Do đó, thay vì đắn đo suy nghĩ cấy ghép Implant giá rẻ ở đâu? Các bạn hãy là những nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn một nha khoa uy tín để được cấy Implant an toàn, hiệu quả.

Cắm Implant là dịch vụ nha khoa chuyên sâu, không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện thực hiện cấy ghép. Chính vì vậy, cùng với việc tìm hiểu bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng địa chỉ tiến hành trồng Implant tiêu chuẩn chất lượng nhé!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục