Cấy ghép implant ở đâu hiệu quả, an toàn nhất tại Hà Nội

Cấy ghép implant ở đâu tốt, những tiêu chí nào để đánh giá? Là một trong số những vấn mà khách hàng quan tâm để tìm cho mình một địa chỉ cấy ghép implant hiệu quả, an toàn.

Một cơ sở nha khoa cấy ghép implant tốt cần đáp ứng các chỉ tiêu sau:

Thứ nhất, phải có đội ngũ y bác sĩ đã được đào tạo bài bản và có giấy chứng nhận về việc được đào tạo cấy ghép implant răng hàm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trình độ tay nghề cao.

Một cơ sở nha khoa đủ điều kiện cấy ghép implant phải đáp ứng được nhiều tiêu chí

Thứ hai, cơ sở nha khoa phải đảm bảo yếu tố về trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo độ chính xác trong quá trình cấy ghép implant.

Thứ ba, vật liệu để cấy ghép implant phải có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo dùng trong y tế để tránh gây ra tác dụng phụ.

Thứ tư, cần phải tuân theo đúng quy trình cấy ghép implant

Địa chỉ cấy ghép implant hiệu quả, an toàn tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở nha khoa trên địa bàn Hà Nội có thực hiện quy trình cấy ghép implant, tuy nhiên không phải cơ sở nha khoa nào cũng đảm bảo chất lượng.

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt là một trong số ít các cơ sở nha khoa trên địa bàn Hà Nội cấy ghép implant giá rẻ được trang bị thiết bị, máy móc tiên tiến, sử dụng vật liệu cấy ghép implant nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đội ngũ y bác sĩ cùng phụ tá được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy ghép implant.

Các bước cấy ghép implant ở nha khoa Lạc Việt bao gồm:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn về tình trạng răng

Bước 2: Tiến hành gây tê và vệ sinh khoang miệng

Bước 3: Trồng răng implant nha khoa và gắn răng tạm

Bước 4: Chụp mão răng sứ

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể

Thời gian trồng răng implant còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa của từng bệnh nhân và loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, thời gian cấy ghép implant mất khoảng 30 – 60 phút một trụ, tuy nhiên thời gian để trụ implant có thể tích hợp vào xương hàm mất khoảng từ 6 – 14 tuần. Cụ thể như sau:

Đối với Khách hàng mới mất răng, có đủ điều kiện về số lượng và chất lượng xương hàm: Thời gian cấy ghép Implant hoàn tất trong vòng 4 – 6 tuần.

Đối với Khách hàng phải phẫu thuật ghép xương hay điều trị một số bệnh tổng quát khác trước khi đặt trụ Implant: Thời gian cấy ghép Implant hoàn tất trong vòng 3 – 9 tháng.

Cấy ghép implant có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Ở nha khoa Lạc Việt, chúng tôi đã lựa chọn ra đội ngũ y bác sĩ cùng phụ tá có trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm ở trong và ngoài nước để thực hiện các ca cấy ghép implant. Sau mỗi ca thực hiện, các y bác sĩ của chúng tôi đều sẽ chia sẻ những biện pháp để nhanh chóng chấm dứt cơn đau sau khi thuốc tê hết tác dụng, như: chỉ định không được sử dụng chất kích thích, rượu bia, kê đơn thuốc giảm đau định kỳ, …

Bảng giá cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt

So với những phương pháp điều trị mất răng khác, cấy ghép Implant có mức phí cao hơn vì các lý do sau:

  • Sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến chuyên phục vụ trồng răng Implant như: Máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…
  • Chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối rất khó chế tác và hiện tại không sản xuất trong nước nên cần nhập khẩu 100% từ nước ngoài về.
  • Do kỹ thuật thực hiện phức tạp, cấy ghép Implant đòi hỏi Bác sĩ cần có chuyên môn tốt, có kiến thức chuyên sâu về implant và đã thực hiện được nhiều ca trồng răng bằng phương pháp này thành công
Bảng giá cấy ghép implant cơ bản tại nha khoa Lạc Việt

Mặc dù có chi phí làm răng giả cao hơn những phương pháp khác như cầu răng sứ, hàm tháo lắp,… thế nhưng cấy ghép Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mang lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, tính thẩm mỹ cao. Một ưu việt là so với các  phương pháp khác thì tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao nhất hiện nay. Xét về tính lâu dài lâu dài, thì các chuyên gia khuyên cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất

Một trong những câu hỏi mà Nha khoa Lạc Việt nhận được nhiều nhất đó là cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Sau đây, Nha khoa Lạc Việt xin cung cấp bảng giá cấy ghép implant để khách hàng tham khảo:

Để nhận được hỗ trợ về việc trồng implant răng hàm, cũng như tham quan cơ sở vật chất khám chữa bệnh, hãy đến ngay nha khoa Lạc Việt. Hiện nay, chúng tôi có 02 cơ sở sau:

Cơ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên – Cầu giấy – Hà nội.

Tại Hai Bà Trưng: 426 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở Đống Đa: 160 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 02466 622 269

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục