Chuyên gia nha khoa giải đáp: Niềng răng khểnh mất bao lâu?

“Thưa chuyên gia, phần răng trước cửa của em bị khấp khểnh khá nặng, em đang có ý định niềng răng để chữa trị nên e muốn hỏi bác sỹ niềng răng khểnh mất bao lâu để em chuẩn bị thời gian và công việc ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. Mong sớm nhận được thư tư vấn trong thời gian sớm nhất.” (Đỗ Phương Nhi – Hà Nội)

>>>>> Có thể bạn muốn biết: Răng khểnh có niềng được không và có nên niềng không?

Tìm hiểu thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu

Niềng răng khểnh mất bao lâu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Trả lời:

Chào bạn Phương Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng khấp khểnh mất bao lâu của bạn, Nha khoa Lạc Việt xin được giải đáp cụ thể như sau:

Những trường hợp bị răng khấp khểnh, nhất là khi có răng nanh bị khểnh quá cao so với cung hàm thì đây được coi là tình trạng bệnh lý nghiêm trọng, nếu muốn chỉnh nha trường hợp này thì cần phải được điều trị bằng công nghệ niềng răng khấp khểnh hiện đại ngày nay.

1. Vậy chính xác niềng răng khểnh mất bao lâu là xong?

Đối với những ca niềng răng thông thường thì niềng răng sẽ mất khoảng 2 năm và đeo hàm duy trì khoảng 1 – 2,5 năm. Với trường hợp hàm răng khấp khểnh quá mức có thể phải mất tới 3 năm niềng răng và khoảng 2,5 – 3 năm để đeo hàm duy trì ổn định răng và xương hàm trước khi kết thúc điều trị. Do đó, thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu còn phụ thuộc vào kỹ thuật ứng dụng và tình trạng răng sai lệch cụ thể của bạn nữa nhé, răng càng khấp khểnh và sai lệch nhiều thì lại càng tốn thời gian để điều trị hơn.

Áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài cao cấp tại nha khoa Lạc Việt cho phép thời gian niềng răng khểnh bao lâu sẽ tiết kiệm tối đa hết mức để bạn có kết quả nhanh, cũng như không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày. Với trường hợp răng khấp khểnh lệch lạc nghiêm trọng như của bạn thì nha khoa Lạc Việt đã tiến hành chuyển giao công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL từ Hoa Kỳ để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất cho mình.

niềng răng khểnh bao lâu với công nghệ 3M UGSL

Mắc cài 3M UGSL cho kết quả niềng răng khấp khểnh nhanh chóng

2. Niềng răng khểnh mất bao lâu tại nha khoa Lạc Việt?

Công nghệ niềng răng tại Lạc Việt giúp hội tụ được những ưu điểm nổi bật mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất hiện nay như sau:

+ Giúp răng có thể di chuyển đều đặn và thẳng hàm trên cung hàm, đưa khớp cắn răng khấp khểnh về đúng tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ, nụ cười tươi tắn và duyên dáng.

+ Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị ban đầu, không xảy ra sai khác làm chậm tiến trình chỉnh nha và làm răng di chuyển sai lệch so với mục tiêu mong muốn.

+ Trong khi niềng răng thì cả răng và xương hàm đều thích nghi tốt với lực kéo và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị, hoàn toàn không bị yếu hay sai lệch so với những chỉ định ban đầu.

+ Công nghệ này đảm bảo không gây đau hoặc gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

niềng răng khấp khểnh mất bao lâu và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Chắc chắn với công nghệ này thì răng khểnh lệch ở nhiều mức độ khác nhau đều có thể điều chỉnh lại hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, theo đúng kế hoạch điều trị của bác sỹ và mong muốn của bệnh nhân. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng hãy đến với nha khoa Lạc Việt chúng tôi sẽ giúp bạn. Lạc Việt là một trong những đơn vị nha khoa tại Hà Nội uy tín. Bằng chứng là rất nhiều khách hàng có tình trạng răng khấp khểnh, thò thụt và sai lêch nghiêm trọng đã được bác sỹ Lạc Việt điều trị thành công nhờ công nghệ hiện đại này.

Để có thể xác định chính xác niềng răng khấp khểnh mất bao lâu trước hết bạn cần phải được thăm khám chính xác bởi bác sỹ chuyên khoa, qua những thăm khám bước đầu này bác sỹ mới có thể ước lượng được ca chỉnh răng của bạn như thế nào mới lên được phác đồ điều trị chi tiết.

3. Giá niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Lạc Việt?

Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại Lạc Việt nhiều hơn, trung tâm đang để mức giá rất ưu đãi và cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường. Bạn có thể thấy rõ điều này thông qua bảng giá sau đây:

NIỀNG RĂNG CỐ ĐỊNH

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Mắc cài buộc chun 3M UGSLMỹ17 - 19 triệu
Mắc cài buộc chun OQHàn Quốc15 - 17 triệu
Mắc cài tự buộc Smart ClipMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài tự buộc AOMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài sứ 3M UnitekMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài sứ tự buộc 3M UnitekMỹ30 - 35 triệu
Niềng răng Clear AlignHàn Quốc35 - 40 triệu
Niềng răng InvisalignMỹ70 - 120 triệu
Niềng răng mắc cài lưỡiMỹ70 - 120 triệu

NIỀNG RĂNG THÁO LẮP

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Khí cụ tiền chức năng trẻ emMỹ2.000.000đ/1 hàm
Khí cụ chức năngMỹ2 - 7 triệu/1 hàm
Chỉnh nha tháo lắp người lớnMỹ5 - 7 triệu/1 hàm

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO

Loại dịch vụĐơn giá
Nhổ răng chỉnh nha400.000đ/1 răng
Đặt mini vít chỉnh nhà2.000.000đ/1 vít
Phẫu thuật giải áp xương vỏ800.000đ/1 răng
Phẫu thuật bộc lộ răng ngầm1.000.000đ/1 răng
Nong hàm tháo lắp2 - 3,5 triệu/1 hàm
Nong hàm Transfoce9.000.000đ/1 hàm

Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Nha Khoa Lạc Việt để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cũng như vấn đề thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu cho trường hợp cụ thể của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới trung tâm, vui liên hệ với Lạc Việt qua địa chỉ dưới đây:

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Chuyên gia nha khoa giải đáp: Niềng răng khểnh mất bao lâu?
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục