Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu hợp lý nhất?

Niềng răng hô thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha với nhiều ưu điểm nổi trội nhất nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của phương pháp này là gắn mắc cài lên răng gây mất thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị. Do đó niềng răng không mắc cài invisalign đã ra đời, phù hợp với những người có nhu cầu thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu hợp lý nhất? Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội uy tínHãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trước khi tìm hiểu chi phí niềng răng không mắc cài là bao nhiêu, bạn cần nắm được phương pháp này là gì. Đây là loại niềng răng thay thế các khí cụ mắc cài và dây cung, được làm từ chất liệu trong suốt trong nha khoa, ôm sát lấy răng và với tính chất siêu đàn hồi, tác động lực kéo và đẩy răng di chuyển đến vị trí mong muốn trên cung hàm.

Cũng giống như phương pháp mắc cài truyền thống, giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Do số lượng khay niềng quy định niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền nên trường hợp răng hô càng phức tạp thì thời gian sẽ kéo dài làm số lượng khay niềng tăng theo. Khi đó giá niềng răng không mắc cài cũng sẽ tăng theo. Ngược lại trường hợp răng hô nhẹ sẽ điều trị nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu còn bao gồm các phí phụ khác như: nhổ răng tạo khoảng trống cho răng di chuyển, chấm dứt triệt để các bệnh lý răng miệng (nếu có) như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu…

Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

Giá niềng răng không mắc cài trọn gói

Niềng răng cho trẻ em có chi phí thấp hơn so với người lớn

Độ tuổi là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình niềng răng và khoảng 8 – 18 tuổi là lý tưởng nhất để thực hiện phương pháp chỉnh nha này. Đây là thời điểm răng và xương hàm còn mềm nên việc điều chỉnh dễ dàng hơn, thời gian đạt kết quả nhanh chóng hơn và vì thế chi phí cũng thấp hơn. Ngoài độ tuổi này, khi răng vĩnh viễn đã mọc cố định và khó di chuyển, chi phí niềng răng không mắc cài sẽ cao hơn do phải sử dụng nhiều khay niềng hơn.

Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khay niềng bạn lựa chọn

Hiện nay có hai loại khay niềng được áp dụng phổ biến nhất là khay Invisalign và khay Clear Aligner. Trong đó khay Invisalign có giá cao hơn cả do được chế tác độc quyền tại trung tâm chế tác Invisalign Hoa Kỳ. Giá của khay niềng này áp dụng chung cho cả thế giới, chung với cả những nước phát triển nên với Việt Nam sẽ là mức giá khá cao. Khay Clear Aligner có thể chế tác ngay tại phòng khám nên giá rẻ hơn mà vẫn đạt kết quả tối ưu nhất.

Niềng răng không mắc cài giá rẻ

Khay niềng Invisalign có chi phí rất cao

niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền

Khay niềng trong suốt Clear Aligner chi phí thấp hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu

Do niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố nên chỉ khi bạn trực tiếp tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra tình trạng răng miệng rồi mới đưa ra được kết luận chính xác.

2. Niềng răng không mắc cài giá rẻ ở đâu?

Đây là phương pháp niềng răng có giá cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Thế nhưng ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có mức giá khác nhau.

Do nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng tăng cao nên có nhiều trung tâm nha khoa đã được mở ra. Nhiều đơn vị để thu hút khách hàng đã áp dụng mức giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng điều trị. Vì thế khi lựa chọn một trung tâm nha khoa có niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu rẻ nhất, bạn phải đồng thời tìm hiểu về chất lượng điều trị của đơn vị đó để tránh tình trạng tiền mất tật mang và tốn kém thời gian.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt, mọi ca niềng răng không mắc cài nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, mọi ca điều trị đều được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối, các khay niềng đảm bảo xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng và an toàn với sức khỏe.

chi phí niềng răng không mắc cài

Kết quả một trường hợp niềng răng hô không mắc cài tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đối với hay Invisalign, nha khoa Lạc Việt áp dụng mức giá do trung tâm Invisalign Hoa Kỳ đề ra. Tuy nhiên để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, các chi phí phụ sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa như phí vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Hoa Kỳ, phí nhổ răng, phí điều trị các bệnh lý…

Quý khách có thể tham khảo niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu ngay bảng giá dưới đây:

MỨC ĐỘ KHÓSỐ LƯỢNG CẶP KHAYGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI (TT TRẢ THẲNGGIÁ KHUYẾN MÃI (TT TRẢ GÓP)
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạpKhông giới hạn số khay159.700.000 đ95,800,000 đ103,800,000 đ
Ca ComprehensiveKhông giới hạn số khay149.400.000 đ89,600,000 đ97,100,000 đ
Ca ModerateTừ 26 cặp trở xuống128.800.000 đ77,300,000 đ83,700,000 đ
Ca LiteTừ 14 cặp trở xuống97.900.000 đ68,500,000 đ73,400,000 đ
Ca ExpressTừ 7 cặp trở xuống66.900.000 đ60,200,000 đ63,000,000 đ

Trên đây là chi phí niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu cho cả 2 hàm bởi thông thường mọi ca niềng răng phải tiến hành điều chỉnh cả hai hàm để đạt khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp chỉ hô một hàm và bác sỹ dự kiến sau khi điều chỉnh hàm bị hô thì sẽ đạt kết quả khớp cắn chuẩn. Lúc này sẽ chỉ cần niềng 1 hàm và vì vậy giá niềng răng không mắc cài sẽ bằng ¼ mức giá trên.

Để biết chính xác trường hợp của mình niềng răng hô không mắc cài bao giá bao nhiêu, hãy trực tiếp tới phòng khám để bác sỹ thăm khám và kết luận chính xác. Mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ nha khoa Lạc Việt theo Hotline 0971066726. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng hô không mắc cài giá bao nhiêu hợp lý nhất?
Giá
VNĐ 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục