Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cấy răng implant giá bao nhiêu? những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cấy ghép răng implant bạn nhé.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Lạc Việt

Cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội như phục hồi lại chức năng ăn nhai như răng thật, ngăn ngừa sự tiêu xương hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu và bền vững suốt đời … Về mặt chi phí, Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố và giá cả của từng loại implant có sự chênh lệch đáng kể, giá cấy ghép răng implant cơ bản tại Nha Khoa Lạc Việt như sau:

Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 16.800.000đ
Brath Pháp 10 năm 20.000.000đ
Superline Mỹ 15 năm 22.900.000đ
HiOssen Mỹ 20 năm 23.600.000đ
ICX Đức 25 năm 32.000.000đ
Straumann Thụy Sỹ 20 năm 30.000.000đ
Straumann Active Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.000.000đ

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm 1 răng sứ titanium đồng bộ với implant.

Chi tiết bảng giá implant tại đây

Tại sao lại có sự khác nhau trong giá cấy ghép răng implant như vậy?

Để biết rõ tại sao lại có sự chênh lệch nhau trong vấn đề giá cả giữa các loại implant như vậy, trước hết mời bạn đọc tìm hiểu qua cấu tạo của một chiếc răng implant như sau:

Răng implant được cấu tạo bởi 3 thành phần chính:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.
Cấy tạo của răng implant

1. chân răng implant gọi là Fixture (còn gọi là chân răng implant):

Có dạng xắn ốc, phần này nằm trong xương hàm và quyết định khả năng ổn định lâu dài trong xương của răng implant.

2. Phần thứ 2 là phần để gắn răng giả lên implant gọi là abutment:

Phần này gồm 2 phần, 1 phần nằm trong lợi quyết định sự khỏe mạnh của lợi và thẩm mỹ vùng lợi của răng implant, và 1 phần là chỗ để gắn răng sứ trên implant.

3. Phần thứ 3 là răng sứ trên implant:

Phần này quyết định khả năng ăn nhai, cũng như thẩm mỹ răng của răng implant.

Vậy, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền do yếu tố nào quyết định, và chúng ta nên lựa chọn loại implant nào cho phù hợp với khả năng tài chính và cho kết quả phù hợp nhất?

cấy ghép implant bao nhiều tiền
Cấu tạo implant nha khoa

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại fixture của từng hãng implant khác nhau

Fixture là thành phần quyết định sự thành công lâu dài của implant nha khoa, về mặt bản chất, chân răng implant đều đước sản xuất từ titanium bằng công nghệ CAD/CAM, tuy nhiên, để giúp chân răng implant có thể tích hợp dính chặt vào xương, các chân răng bằng titanium này phải được xử lý bề mặt, tạo một lớp dạng xương bao phủ xung quanh implant, và chính cấu tạo của bề mặt implant sẽ dẫn tới tỉ lệ thành công khác nhau, độ bền của implant khác nhau, thời gian chờ lành thương khác nhau và chính vì vậy giá cả cũng rất khác nhau.

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liều chân trụ implant
Hình dạng chân răng implant (fixture) phổ biến ngày nay

Đối với những loại implant cao cấp và đắt tiền như Straumann hay Nobel Biocare, bề mặt implant được xử lý theo công nghệ  SA( sandingblasting + dual acid – etching) # 2micromet bằng cách phủ một lớp Ti6Al4V + AS lên bề mặt implant, lớp bề mặt này ngoài khả năng dẫn tạo xương, tạo điều kiện cho các tế bào xương bám chặt vào implant thì còn có khả năng cảm ứng sinh xương, thu hút các tế bào tạo xương kết nối ngay lập tức và lâu bền lên bề mặt implant, do đó rút ngắn được thời gian chờ đợi lành thương, đồng thời mối liên kết giữa implant và xương bền vững hơn, giảm thiểu được tiêu xương vùng cổ sau một thời gian implant hoạt động chức năng. Những loại implant này có thể làm răng sứ ngay lập tức sau khi cắm ghép mà không cần chờ đợi lành thương vài tháng như những loại implant khác.

Đối với các loại implant thuộc phân khúc trung cấp, bề mặt implant được xử lý bằng công nghệ etching và thổi cát, tạo một lớp vi lưu để các tế bào tạo xương có thể xâm nhập và “trú ngụ” trong lớp bề mặt này, do đó cần phải có thời gian để cho các tế bào tạo xương di chuyển đến và trưởng thành trong đó, đồng thời sự tích hợp xương cũng không được bền chặt, nên có thể dẫn đến tiêu xương vùng cổ sau khi răng implant hoạt động chức năng.

cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền ảnh chụp bề mặt implant đã qua xử lý
Hình ảnh vi thể bề mặt implant đã qua xử lý

Ngoài ra những yếu tố về cấu tạo chân răng implant như loại dạng xoắn ốc, kết nối giữa fixture với abutment … cũng quyết định đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, tuy nhiên những cấu tạo này đã được chuẩn hóa toàn cầu, và tất cả các loại implant có mặt tại Việt Nam đều là dạng ren xoắn, kế nối trong và có platform switching nên chúng tôi không nêu lên trong bài viết này.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại abutment của từng hãng implant khác nhau

Nếu như chân răng implant (fixture) quyết định sự kết nối giữa răng implant với xương thì abutment sẽ quyết định sự dính của răng implant vào lợi. Hiện nay có 3 loại abutment là abutment bằng titanium, abutment bằng kim loại quý và abutment bằng zirconia, tùy theo abutment được làm từ gì sẽ có quyết định giá implant khác nhau, đắt nhất là abument bằng kim loại quý, tiếp đến là abutment bằng zirconia và cuối cùng là abutment bằng titanium. Mặt khác, phần trong lợi của abutment của các hãng đắt tiền được xử lý bằng công nghệ lazic, giúp cho mô lợi bám dính vào abument tốt hơn, và giá cấy ghép implant cũng cao hơn.

Cắm ghép implant bao nhiêu tiền các loại ốc vít trong implant

Ba loại abutment phổ biến: Abutment titan, abutment quý kim và abutment zirconia

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ trên implant

Cũng giồng như bọc răng sứ thẩm mỹ, những loại răng sứ trồng trên implant khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Vậy chúng ta nên cấy ghép răng implant loại bao nhiêu tiền cho những trường hợp khác nhau nào?

Cần khẳng định rằng, những loại implant cao cấp có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để chi trả từ 20.000.000 đến 25.000.000 cho một chiếc răng mất, thấu hiểu điều đó, dựa trên những kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết trong lĩnh vực implant nha khoa, chúng tôi xinh đưa ra lời khuyên như sau.

Cấy ghép răng implant loại bao nhiêu tiền khi mất răng hàm?

Nếu bạn eo hẹp về tài chính, và không quá cầu kỹ về thẩm mỹ, cũng không quá gấp về thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại implant bình dân của hàn quốc (Dentium, Neo Biotech …), những loại này có nhược điểm là bạn phải chờ 2 tháng sau khi cắm ghép mới có thể lắp răng sứ, sau khoảng 3 – 5 năm sử dụng có thể bị tiêu xương 1 – 1,5mm vùng cổ implant, và có thể ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như tuổi thọ của răng implant

Cấy ghép răng implant loại bao nhiêu tiền khi mất răng cửa?

Đối với răng cửa, ưu tiên thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, do đó tốt nhất vẫn là dùng implant cao cấp, tuy nhiên nếu xương của bạn đủ giày, lợi thuộc típ giày và khỏe mạnh vẫn có thể dùng implant hàn quốc.

Để được tư vấn cụ thể cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? cấy ghép implant là gì? và nên sử dụng loại implant nào cho phù hợp, hãy đến Nha Khoa Lạc Việt để được tư vấn thêm bạn nhé

cấy ghép implant giá bao nhiêu

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền
cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

 

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền
cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

 

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

 

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền
Giá
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục