THAM GIA KHAI TRƯƠNG  NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH VINH NHẬN NGAY  3 TRIỆU ĐỒNG

Thuộc Hệ thống Nha khoa số 1 Việt Nam, Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh tưng bừng khai trương vào ngày 25/7/2021. Cơ hội để thăm khám, điều trị cùng với bác sĩ chuyên gia, nhận ngay 3 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị lớn. Ưu đãi chưa từng có tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh số 22 Cao Thắng – P. Hồng Sơn – TP. Vinh – Nghệ An.

 Nhận ngay 3 Triệu đồng – Gói thăm khám cao cấp

Tặng gói thăm khám trị giá 3 triệu đồng cho tất cả những khách hàng tham dự khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh
Tặng gói thăm khám trị giá 3 triệu đồng cho tất cả những khách hàng tham dự khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh

Tất cả khách hàng khi tham dự khai trương Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh sẽ nhận được phần quà là gói thăm khám cao cấp có giá trị 3 triệu đồng. Với quà tặng hấp dẫn này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám răng miệng đẳng cấp quốc tế. Cụ thể:

+   Được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam:

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y danh tiếng và điều trị thành công những ca bệnh phức tạp.

+   Được kiểm tra tình trạng răng miệng bởi hệ thống máy móc hiện đại nhất:

Hệ thống máy móc tối tân nhất hiện nay tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh như: máy chụp X quang 3D CT Cone Beam, Máy Scan Trios 3Shape, Máy đo định lượng xương hàm Etech… kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cho biết trước kết quả điều trị.

+   Tận hưởng dịch vụ Nha khoa chuyên nghiệp

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh, bạn sẽ được trải nghiệm không gian nha khoa hoàn toàn đặc biệt, đạt chuẩn từ ngoài vào trong. Từ khâu đón tiếp cho đến các khâu cuối cùng trong quy trình dịch vụ đều tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

Ai đến cũng có quà – Tặng ngay gói lấy cao răng, hàn răng miễn phí 

Ngoài phần quà là gói khám cao cấp có giá trị 3 triệu đồng, Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh còn tặng thêm ưu đãi dành cho khách hàng tham gia vào “Tuần lễ vàng” khai trương. Cụ thể, khách hàng khi đến tham gia và thăm quan nha khoa Lạc Việt cơ sở Vinh sẽ có cơ hội được tặng gói lấy cao răng và hàn răng miễn phí. Chắc chắn khi đến với Lạc Việt Intech cơ sở Vinh, bạn và những người thân xung quanh sẽ được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn mang về.

Bảo trợ giá tới 50% dịch vụ Niềng răng mắc cài, Trồng răng Implant trong tuần lễ vàng khai trương.

khai-truong-lac-viet-intech-vinh-qua-3-trieu
Bảo trợ giá tới 50% dịch vụ Niềng răng mắc cài, Trồng răng Implant trong tuần lễ vàng khai trương.

Niềng răng Thẩm mỹ và Cấy ghép Implant là 2 chuyên khoa tạo nên thương hiệu Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech. Mỗi năm Nha khoa đều thực hiện thành công hàng triệu ca, từ trường hợp khó đến dễ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Để phục vụ nhu cầu thăm khám, điều trị cho khách hàng khu vực miền Trung, Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh bảo trợ giá tới 50% chi phí Niềng răng mắc cài cũng như Cấy ghép implant cho mọi khách hàng khi đăng ký thực hiện điều trị. Với nhiều phần quà cực hấp dẫn trong ngày khai trương của Nha khoa Lạc Việt Intech tại TP.Vinh và được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp 5 sao, bạn hãy nhanh tay đăng ký bằng cách gọi đến hotline 097.106.6726/ 096.192.0606. Thông tin cơ sở: Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh Địa chỉ: số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An  

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục