Niềng răng vẩu giá bao nhiêu – Bảng giá cập nhật 2018.

Răng vẩu là một dạng sai lệch khá phổ biến không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là sức khỏe răng miệng. Để khắc phục răng vẩu triệt để thì niềng răng là phương pháp được đánh giá cao nhất. Vậy niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền và ở đâu có giá hợp lý nhất? Hãy cùng cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất ngay sau đây!

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Niềng răng chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Mỗi người sẽ có một tình trạng sai lệch với mức độ nặng nhẹ khác nhau nên niềng răng chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy để biết niềng răng chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần phải trực tiếp tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Răng vẩu càng nặng thì việc điều trị càng mất nhiều thời gian do răng sẽ di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Các trường hợp vẩu nhẹ vừa có thể khắc phục nhanh chóng lại có thể áp dụng những phương pháp tiết kiệm chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu.

Thông thường trước khi niềng răng, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng sai lệch trước và chỉ định niềng răng một hàm hay cả hai hàm. Đa số các trường hợp niềng răng sẽ phải niềng cả hai hàm để đạt tỷ lệ khớp cắn chuẩn xác nhất. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hàm còn lại đã đạt tỷ lệ chuẩn thì chỉ cần niềng một hàm. Lúc này nắn chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

  >>>>> HOT: GIẢM GIÁ 20% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG – CHI TIẾT CLICK TẠI ĐÂY.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc độ tuổi

Chi phí niềng răng cho trẻ em thấp hơn so với người lớn

Niềng răng hô vẩu đúng độ tuổi từ 8 – 18 tuổi, khi răng vĩnh viễn chưa mọc cố định thì răng và xương hàm sẽ dễ điều chỉnh. Lúc này chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu sẽ rẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi khi răng vĩnh viễn đã ổn định. Vì vậy khi trẻ đang trong độ tuổi này, người lớn cần cho trẻ kiểm tra răng miệng định kỳ để kịp thời phát hiện sai lệch và điều chỉnh tiết kiệm chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu.

Niềng răng vẩu giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn

chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại khí cụ

Mỗi khí cụ niềng răng có chi phí khác nhau

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại khí cụ niềng răng và mỗi loại sẽ có đặc điểm, chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu khác nhau. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng và dựa trên nhu cầu và điều kiện chi trả của bệnh nhân, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Các loại niềng răng hiện nay được chia làm hai nhóm là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và mắc cài tự buộc. Trong đó niềng răng mắc cài kim loại có chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu thấp nhất do các mắc cài tính thẩm mỹ không cao, song vẫn mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Niềng răng không mắc cài là khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt có tính đàn hồi và ôm sát lấy răng nên trong suốt quá trình niềng răng không lo bị phát hiện. Tuy nhiên loại niềng răng này có chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu rất cao, nhất là khay Invisalign do được chế tác độc quyền tại Hoa Kỳ

2. Niềng răng vẩu giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín?

Niềng răng vẩu nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại Phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối và chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền hợp lý.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm nha khoa uy tín? Đó là nơi có các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Hiện nay, nha khoa Lạc Việt đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu do khách hàng tin chọn, đó là bởi tại đây có những giá trị lớn đảm bảo thực hiện niềng răng tốt nhất:

– Đội ngũ bác sỹ đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã từng được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại nước ngoài. Suốt 10 năm qua, các bác sỹ nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng vẩu nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung.

– Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sỹ thực hiện quá trình niềng răng thuận lợi, như máy chụp phim Xquang cho kết quả chuẩn xác để từ đó lên phác đồ điều trị chính xác, máy đo định lượng mật độ xương hàm Extech giúp bác sỹ thiết lập lực kéo phù hợp, tránh tình trạng tiêu xương sau khi hoàn thanh niềng răng…

– Không ngừng tiếp thu và ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Hệ thống mắc cài Smart Clip thông minh giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini Screw tăng hiệu quả thẩm mỹ tối đa, phẫu tích giải áp xương vỏ giúp niềng răng siêu tốc…

nắn chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng vẩu tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra tại nha khoa Lạc Việt luôn lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu trên hết và đảm bảo niềng răng vẩu giá bao nhiêu hợp lý nhất.

Quý khách có thể tham khảo bảng niềng răng vẩu giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt ngay dưới đây:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng vẩu giá bao nhiêu. Như đã nói ở trên, vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy để biết chính xác niềng răng chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bạn phải tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra rồi kết luận.

Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng vẩu giá bao nhiêu - Bảng giá cập nhật tháng 3 2017
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục