Niềng răng trả góp, linh hoạt giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng bạn không đủ chi phí để trả một lần? Bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội cho phép bạn niềng răng trả góp nhiều lần nhưng chất lượng điều trị tốt nhất? Hãy đến Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm niềng răng trả góp ở Hà Nội: giá rẻ, thanh toán linh hoạt bởi các chuyên gia nắn chỉnh hàng đầu Hà Nội. 

Niềng răng trả góp tại nha khoa Lạc Việt

Niềng răng trả góp tại Hà Nội

Nha Khoa Lạc Việt, địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội

Niềng răng thông thường được áp dụng ở những đối tượng khách hàng trẻ tuổi, là học sinh sinh viên, các em có nhu cầu niềng răng để có được hàm răng chắc khỏe, nụ cười quyến rũ là hành trang quý giá để vào đời. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng này lại không có nhiều tiền, là một rào cản lớn khiến các em không thể tiếp cận được. Thấu hiểu điều đó, Nha Khoa Lạc Việt gửi tới quý khách hàng chương trình niềng răng trả góp, chi phí thấp và thanh toán linh hoạt như sau:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

Lưu ý:

Giá tiền niềng răng trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

Hình thức thanh toán niềng răng như sau:

Thanh toán trả góp theo đợt:

 • GÓI 1: Giảm 20% và cho trả góp: sau gắn mc: 50% và trả hết trong 10 tháng tiếp.
  Điều kiện: không được tái khám vào các ngày thứ 7, CN
 • GÓI 2: Giảm 20% trả thẳng, được đến tái khám vào thứ 7, CN
 • GÓI 3: Trả góp, ưu đãi 10%, được tái khám đến vào thứ 7, CN

Niềng răng trả góp linh động cho mọi đối tượng

Tại sao quý vị nên lựa chọn niềng răng trả góp tại Nha Khoa Lạc Việt ?

Niềng răng thẩm mỹ nói chung là một thủ thuật điều trị phức tạp, đòi hỏi bác sĩ nắn chỉnh phải được đào tạo chuyên sâu. Việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín là vô cùng cần thiết. Nha Khoa Lạc Việt là một trung tâm chuyên sâu về niềng răng, đặc biệt với chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, là một địa chỉ niềng răng các bạn không thể bỏ qua:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha là các chuyên gia hàng đầu Hà Nội

Tại Nha Khoa Lạc Việt, 100% đội ngũ nha sĩ có trình độ thạc sĩ trở lên, như thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Lê Hùng, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, hiện là giảng viên khoa phẫu thuật trong miệng trường Đại Học Y Hà Nội, Thạc sĩ bác sĩ Phạm Hùng Sơn, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chương trình cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội, tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ. Bảo vệ thành công luận văn cao học “ứng dụng của mini vít chỉnh nha trong niềng răng hô”. Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội, người trược tiếp niềng răng trả góp cho quý vị.

Bác sỹ Vinh được đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội

Chúng tôi có trang thiết bị hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn kiểm soát hoàn toàn những rủi ro cho khách hàng, đưa ra kế hoạch chỉnh nha hoàn hảo nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền Align Procho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”, kể cả những trường hợp niềng răng trả góp.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài băng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống, đây cũng là loại mắc cài nằm trong gói niềng răng trả góp của chúng tôi.

Niềng răng trả góp tại địa chỉ nha khoa uy tín

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt nhất

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfocer là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

kết quả một trường hợp niềng răng trả góp tại nha khoa Lạc Việt

Một trường hợp niềng răng trả góp tại Nha Khoa Lạc Việt. (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Niềng răng thẩm mỹ với máng nắn Clear Align

Clear Align là thế hệ máng nắn mới nhất, cho phép niềng răng vô hình không cần mang mắc cài, giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp khi niềng răng. Trong một tương lai không xa, chúng tôi sẽ áp dụng niềng răng trả góp Clear Align để đáp ứng nhu cầu cho những người có nhu cầu thẩm mỹ cao hơn.

Hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm Niềng răng hàng đầu Hà Nội để được hưởng chế độ ưu đãi niềng răng trả góp bạn nhé.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 6 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng trả góp, linh hoạt giá rẻ tại Hà Nội
Giá
VNĐ 15000000

Bình luận (2)

 • Hàm dưới răng 35 mọc về phí lưỡi thì niềng tro g bao lâu ạ? Giá cả bao nhiêu? Muốn trả góp thì cần nhũng gì ạ? Em đang ở Tuyên Quang hiện đang hõ ở Hà Nội. Cảm ơn ad

  Anh - Trả lời
 • Em sự định sắp tới niềng răng, bên mình em tìm thấy có hình thức trả góp. Bác sỹ có thể tư vấn cụ thể tình hình răng của em và báo giá giúp em với ạ, SDT: 0912 273 356. Cảm ơn

  Ngọc Nga - Trả lời
  • Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nha khoa Lạc Việt. Bác sỹ chúng tôi sẽ sớm liên hệ với quý bệnh nhân. Cảm ơn

   Nha khoa Lạc Việt - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục