Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và tại sao giá cao như vậy?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay, được ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao. So với các phương pháp mắc cài thông thường thì niềng răng mặt trong có giá cao hơn rất nhiều. Vậy cụ thể niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và tại sao lại có giá cao như vậy? Hãy cùng giải đáp ngay sau đây!

Giải đáp thắc mắc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng mặt trong là gì?

Để biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, trước hết chúng ta cần phải biết đây là phương pháp như thế nào.

Niềng răng mặt trong là một trong các loại niềng răng thuộc nhóm có mắc cài. Phương pháp này cũng bao gồm mắc cài, dây cung và thun buộc gắn lên mặt răng để tác động lực kéo, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn trên cung hàm. Tuy nhiên, điều làm nên khác biệt của phương pháp này là các khí cụ sẽ được chuyển vào mặt trong thay vì gắn nổi bật trên mặt ngoài của răng.

Niềng răng mặt trong là gì và niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu

Các mắc cài và dây cung được gắn lên mặt trong răng

Chính vì vậy niềng răng mặt trong còn có tên gọi là niềng răng mặt lưỡi, niềng răng bí mật. Mọi sai lệch răng thưa, răng hô vẩu, răng móm và khấp khểnh đều có thể áp dụng phương pháp chỉnh nha này.

2. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

So với các phương pháp mắc cài thông thường thì mắc cài mặt trong có chi phí cao hơn rất nhiều, ngang bằng với niềng răng trong suốt Invisalign. Tuy nhiên cụ thể niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền sẽ được bác sỹ đưa ra kết luận sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng. Bởi tùy vào từng trường hợp, có người sẽ phải niềng cả hai hàm nhưng có người lại chỉ cần niềng 1 hàm. Thông thường tại các phòng khám răng sẽ có bảng giá niềng răng mặt trong cho cả hai hàm bởi đa phần mọi sai lệch đều phải chỉnh hai hàm mới đạt kết quả tốt nhất. Trường hợp may mắn chỉ cần niềng 1 hàm thì chi phí sẽ bằng khoảng ⅔ so với giá cả niềng răng mặt trong cho cả 2 hàm.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

Nha sỹ vẫn thường khuyên người lớn phải thường xuyên cho trẻ kiểm tra răng miệng định kỳ để kịp thơi phát hiện và tiến hành điều chỉnh sai lệch sớm nhất. Bởi việc niềng răng giai đoạn này dễ dàng hơn nhiều, do răng và xương hàm chưa cố định. Lúc này hiệu quả sẽ nhanh chóng đồng thời chi phí cho niềng răng mặt trong. Vì vậy độ tuổi cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền.

>>>>> Có thể bạn muốn biết: Niềng răng mặt trong có tốt không và áp dụng với trường hợp nào

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ

Nhược điểm của niềng răng mặt trong chính là thời gian điều trị, sẽ cho hiệu quả chậm hơn các mắc cài khác. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ niềng răng mắc cài tự buộc, mắc cài tự buộc sẽ cho hiệu quả nhanh chóng. Lúc này niềng răng mặt trong giá tiền sẽ cao hơn.

niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Công nghệ mắc cài tự buộc cho hiệu quả nhanh chóng nên chi phí cao hơn

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào bảng giá từng phòng khám

Mỗi trung tâm nha khoa có chất lượng điều trị và bảng niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu khác nhau. Vì vậy cần phải lựa chọn thực hiện phương pháp này tại trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Sở dĩ niềng răng mặt trong mất bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người lo ngại là bởi phương pháp có chi phí cao. Tuy nhiên chi phí cao là hoàn toàn hợp lý bởi mắc cài mặt trong mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao, bệnh nhân sẽ thấy kết quả thay đổi từng ngày mà không phải lo ngại người khác nhìn thấy dấu hiệu chỉnh nha. Vì vậy đây là phương pháp lý tưởng cho những người đề cao thẩm mỹ, giao tiếp thường xuyên.

Ngoài ra niềng răng mặt trong có chi phí cao bởi thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi phải đảm bảo mọi yếu tố về bác sỹ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm; trang thiết bị công nghệ hiện đại.

3. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt?

Như đã nói mỗi trung tâm nha khoa sẽ có chất lượng điều trị khác nhau và chi phí niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu cũng khác nhau. Hiện nay rất nhiều phòng khám được mở ra để đáp ứng nhu cầu niềng răng mặt trong nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng.

Vốn dĩ niềng răng đã là phương pháp phức tạp thì niềng răng mặt trong lại càng phức tạp hơn, đòi hỏi sự khắt khe về trình độ của bác sỹ, sự hiện đại của máy móc và công nghệ.

Hiện nay trong hàng trăm trung tâm nha khoa thì nha khoa Lạc Việt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, mọi trường hợp niềng răng đều được thực hiện bởi các bác sỹ trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường danh tiếng cả trong nước và nước ngoài. Với vốn kinh nghiệm chỉnh nha lâu năm và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, nha khoa Lạc Việt luôn dẫn đầu về chất lượng điều trị, mang lại kết quả chỉnh nha tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Nha khoa Lạc Việt đã áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ niềng răng mắc cài tự buộc cho hiệu quả niềng răng mặt trong nhanh chóng hơn.

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu, Lạc Việt mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh nha niềng răng mặt trong giá bao nhiêu hợp lý nhất, giá dao động từ 70 – 120 triệu đồng.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng mắc cài trong tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và tại sao giá lại cao như vậy. Để biết chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011 hoặc tới phòng khám để bác sỹ trực tiếp kiểm tra, đưa ra kết luận chính xác. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn sớm lấy lại hàm răng khỏe đẹp như mong đợi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 02466622699.

Trụ sở Minh Khai: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và tại sao giá cao như vậy?
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục