Niềng răng mắc cài sứ tự đóng là gì và giá trị của phương pháp này

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mắc cài sứ là hai công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Khi kết hợp hai công nghệ này với nhau, chúng ta có được phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Vậy chi tiết hơn niềng răng mắc cài tự đóng sứ là phương pháp như thế nào và giá trị của phương pháp này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Mắc cài sứ tự đóng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay

1. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng là gì?

Như đã nói ở trên, niềng răng mắc cài tự đóng sứ là sự kết hợp giữa mắc cài sứ và công nghệ mắc cài tự buộc.

Mắc cài sứ được làm từ chất liệu sứ và một vài chất liệu hợp kim khác, có màu đồng nhất với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân bớt e ngại khi đeo mắc cài chỉnh nha. Tuy nhiên mắc cài sứ nếu không ứng dụng công nghệ tự buộc sẽ cho hiệu quả khá chậm.

Thay vì sử dụng thun buộc để cố định mắc cài với dây cung thì mắc cài tự buộc sẽ cho phép dây cung cố định chắc chắn trong rãnh thông qua hệ thống nắp trượt linh động, hạn chế xảy ra bung tuột làm ảnh hưởng đến hướng di chuyển của răng và kéo dài thời gian điều trị.

niềng răng mắc cài tự đóng sứ là gì

Mắc cài được làm bằng chất liệu sứ và ứng dụng công nghệ tự đóng

Vì vậy niềng răng mắc cài sứ tự đóng là sự kết hợp những giá trị lớn của hai phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay.

2. Những giá trị của phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Mắc cài tự đóng sứ sẽ hội tụ tất cả những giá trị của hai phương pháp mắc cài sứ và mắc cài tự đóng.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ mang tính thẩm mỹ cao

Đây là ưu điểm của mắc cài sứ được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người có nhu cầu thẩm mỹ cao, công việc giao tiếp thường xuyên. Khi gắn các mắc cài lên răng sẽ khó bị người khác nhận thấy hoặc nếu có nhìn thấy cũng không mất thẩm mỹ giống như mắc cài kim loại.

Các giá trị của phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Mắc cài sứ tự đóng mang tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng đạt hiệu quả cao và duy trì vĩnh viễn

Vốn dĩ niềng răng luôn là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu do có thể khắc phục đồng thời các sai lệch răng hô vẩu, răng móm, răng thưa, khấp khểnh… Kết quả đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng cho hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ mắc cài tự buộc nổi tiếng từ lâu là giải pháp cho hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng nhất hiện nay. Thông thường một trường hợp niềng răng sẽ mất khoảng 12 – 24 tháng, thậm chí còn lâu hơn nữa do sai lệch nặng. Tuy nhiên khi ứng dụng niềng răng mắc cài tự đóng sứ sẽ cho hiệu quả cực nhanh chóng, nhanh đến ⅔ so với các mắc cài thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng có chi phí hợp lý

So với các mắc cài thông thương thì phương pháp này có chi phí cao hơn nhưng còn rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign.

3. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng ở đâu hiệu quả cao và chi phí hợp lý?

Đây là phương pháp chỉnh nha phức tạp nên muốn thực hiện thành công, phát huy được những giá trị kể trên thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín.

Đó phải là nơi có các bác sỹ giỏi, trang thiết bị công nghệ hiện đại và chi phí mọi dịch vụ hợp lý. Hiện nay, nha khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây không chỉ là nơi uy tín để thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng sứ mà còn là địa chỉ thực hiện mọi phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng nhờ sở hữu những giá trị sau:

– Đội ngũ bác sỹ đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt của đại học Y Hà Nội và đã được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường danh tiếng ở nước ngoài. Các bác sỹ đã tích lũy được vốn kinh nghiệm chỉnh nha sâu sắc qua hơn 10 năm thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ.

– Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ bác sỹ thực hiện quy trình niềng răng mắc cài sứ tự đóng thuận lợi, cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Toàn bộ máy móc đều là thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước châu Âu và được đặt trong phòng khám vô trùng tuyệt đối, sạch sẽ.

– Nha khoa Lạc Việt không ngừng tiếp thu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng điều trị và đạt hiệu quả nhanh chóng hơn. Như công nghệ nong hàm Tranforce 3D giúp hạn chế nhổ răng khi niềng, phẫu tích giải áp xương vỏ cho kết quả niềng răng siêu tốc, Mini vít chỉnh nha giúp tăng hiệu quả niềng răng, khắc phục những trường hợp mà trước đây niềng răng không làm được…

Kết quả niềng răng mắc cài tự đóng sứ

Kết quả một trường hợp niềng răng mắc cài sứ tự đóng tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với tiêu chí chất lượng điều trị là trên hết và thấu hiểu tâm lý khách hàng, nha khoa Lạc Việt mang đến dịch vụ niềng răng mắc cài tự đóng sứ với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng mắc cài sứ tự đóng là gì và giá trị của phương pháp này như thế nào. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ nha khoa Lạc Việt theo Hotline 0971.066.726. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng là gì và giá trị của phương pháp này
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục