Niềng răng – giải pháp làm đẹp hoàn hảo, an toàn và bền vững.

Niềng răng, thuật ngữ chuyên ngành gọi là chỉnh nha hay nắn chỉnh răng, là một phương pháp điều trị nha khoa can thiệp vào hàm răng – khuôn mặt. Đây là một chuyên khoa đặc biệt chuyên sâu, trong đó yếu tố bác sĩ quyết định đến 90% sự thành công.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp điều trị răng hô, răng móm, răng chen chúc khấp khểnh, răng thưa, … bằng cách sử dụng khí cụ nắn chỉnh di chuyển răng và xương ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mong muốn.

Những trường hợp nào có thể niềng răng?

Niềng răng là phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp có sai lệch răng mặt như:

 • Răng hô.
 • Răng móm.
 • Răng thưa
 • Răng chen chúc khấp khểnh.
 • Răng ngầm, thiếu răng.

>>> Tham khảo thêm: Các loại mắc cài niềng răng.

Niềng răng
Một trường hợp niềng răng thưa tại Nha khoa Lạc Việt.

Tại sao bạn nên lựa chọn niềng răng để khắc phục răng hô vẩu, móm, khấp khểnh, …

Với những khiếm khuyết răng mặt nói chung, hiện nay có 3 phương pháp thường được áp dụng là bọc răng sứ, phẫu thuật xương hàm và niềng răng, trong đó niềng răng được xem là phương pháp điều trị hoàn hảo nhất vì những lý do sau:

 • Niềng răng mang lại thẩm mỹ tốt nhất.

Niềng răng không chỉ giúp răng trở nên thẳng đều, mà còn di chuyển cả xương ổ răng, làm hài hòa đường viền lợi, mang lại cho bạn một nụ cười hoàn mỹ, khuôn mặt cân đối.

Hiện nay, chưa có một phương pháp thẩm mỹ nào kể cả phẫu thuật thẩm mỹ có thể can thiệp được một lúc cả xương ổ răng và răng ngoài niềng răng. Niềng răng được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng hô, móm do răng, răng chen chúc, răng ngắn hay cười hở lợi.

niềng răng mắc cài
Một trường hợp niềng răng móm tại Nha khoa Lạc Việt
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải mài răng nên không gây hậu quả về sau, không ê buốt, không làm yếu răng như bọc sứ và phẫu thuật.

Niềng răng giúp di chuyển cả chân răng, thân răng và xương ổ răng về vị trí lý tưởng, trục răng được chỉnh về hướng lý tưởng giúp răng chắc khỏe hơn. Niềng răng tinh chỉnh răng 2 hàm lồng múi tối đa, làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn nên ăn nhai tốt hơn. Các răng sau niềng răng thẳng đều giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn, tránh sâu răng, hôi miệng và viêm lợi.

Trên phương diện chức năng, niềng răng là giải pháp lý tưởng nhất, mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe với khớp cắn lý tưởng, trục răng lý tưởng, lồng múi hai hàm lý tưởng. Kết quả này không một phương pháp điều trị nào ngoài niềng răng có thể mang lại cho bạn. Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng thật còn tốt, để lại nhiều hệ lụy to lớn về sau trong khi phẫu thuật xương hàm không thể thay đổi trục răng, khớp cắn dẫn tới hạn chế về ăn nhai sau phẫu thuật.

Tại các nước phát triển, niềng răng là thủ thuật điều trị áp dụng gần như 100% trên dân số với mục đích thẩm mỹ và chức năng lý tưởng để ngăn ngừa những bệnh lý về răng mặt trong tương lai mà một hàm răng không lý tưởng (hô, móm, khấp khểnh) mang lại như loạn năng bộ máy nhai (tiềng kêu lục cục trước tai, há miệng đau, khó há miệng, mỏi hàm, đau cơ hàm, …), sâu răng, viêm quanh răng, mất răng, …

Niềng răng mắc cài
Một trường hợp niềng răng hô tại Nha khoa Lạc Việt
 • Kết quả điều trị bền vững suốt đời.

Một điều đặc biệt mà không một phương pháp điều trị nào đạt được: niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ hoàn hảo, chức năng tốt nhất và kết quả đó sẽ theo suốt đời bạn.

niềng răng mắc cài.
Một trường hợp lệch mặt, lệch hàm dưới đã được điều trị thành công nhờ niềng răng.

Hiện nay có những loại niềng răng nào?

Hiện nay, có hai loại niềng răng phổ biến là niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài

Qúy vị vui lòng tham khảo niềng răng mắc cài tại ĐÂY tham khảo niềng răng không mắc cài tại ĐÂY

   >>> Tham khảo thêm: Hậu quả của việc lựa chọn sai mắc cài.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, tồn tại và phát triển với triệt lý “chất lượng điều trị là trên hết”, theo đuổi sử mệnh mang lại cho cộng đồng chuỗi trung tâm nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất, dưới đây là bảng giá niềng răng cơ bản tại Lạc Việt, chi tiết về bảng giá quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun Tomy Nhật 25.000.000
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL Mỹ 30.000.000
Mắc cài sứ buộc chun 3M Unitek Mỹ 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng nắp trượt. Mỹ, Nhật 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng Smart Clip Mỹ 40.000.000
Mắc cài sứ tự đóng 3M Unitek Mỹ 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti Mỹ 60.000.000


– Giá trên đã bao gồm chi phí hàm duy trì sau niềng răng và chi phí nhổ răng để niềng răng (nếu có), chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để phân tích chỉnh nha.

Lưu ý:

– Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá niềng răng. Tại Lạc Việt, chúng tôi không ủng hộ việc niềng răng một hàm vì niềng răng một hàm sẽ bị tái phát sau một thời gian tháo niềng răng.

Ưu đãi 20% cho tất cả các loại niềng răng mắc cài có trong bảng giá

Miễn phí nhổ răng để niềng răng

Miễn phí hàm duy trì sau niềng răng.

Tặng: bàn chải kẽ và sáp chuyên dụng chỉnh nha trong suốt thời gian mang niềng.

Chương trình áp dụng từ ngày 25/11/2020 – 30/11/2020

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NIỀNG RĂNG KHÔNG ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NIỀNG RĂNG MỘT HÀM

Tại sao quý vị nên niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt?

Niềng răng là một lĩnh vực nha khoa đặc biệt khó, trong đó bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công. Niềng răng nếu được điều trị đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, ngược lại nếu được điều trị không đúng sẽ để lại vô cùng nhiều hệ lụy, những hệ lụy này sẽ đi theo suốt cuộc đời người bệnh và không thể hoàn nguyên.

Tại các nước có nền nha khoa phát triển, một bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ niềng răng phải học chuyên sâu về nắn chỉnh ít nhất 2 năm, phải được cấp chứng bởi Bộ Y Tế.

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về niềng răng:

Đội ngũ chuyên gia niềng răng của Lạc Việt.

Được thành lập và điều hành bởi một bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa nắn chỉnh răng cố định từ Pháp vào Việt Nam, Lạc Việt là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về nắn chỉnh:

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 1000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng dây cung thẳng.

Tìm hiểu thêm bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang tại ĐÂY

Video chia sẻ về chỉnh nha của thác sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang trên truyển hình VTV2

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Vinh  là một bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh tại Đây

Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh

3. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 017625/HNO-CCHN.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chính quy loại giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chỉnh nha tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude).
 • Chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) do Học viện nha khoa Hoa Kỳ cấp.
 • Chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài Invisalign Hoa Kỳ.
 • Thành viên hội chỉnh nha toàn cầu POS Mỹ.

4. Bác sĩ Hà Thị Hương Trang

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 010083/HNO-CCHN,
 • Chứng chỉ chỉnh nha số: 156/2013 – CN11
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Chứng chỉ Hội nghị Khoa học & Triển lãm RHM Quốc tế lần thứ X

Trung tâm niềng răng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực, muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng của mình, muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền  Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của mình, với phương châm: kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng. Để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm dẫn đầu về những công nghệ niềng răng sau:

nha khoa lạc việt

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài bằng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfoce là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

niềng răngMột trường hợp sử dụng nong hàm transfocer để nong hàm.

**Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

Những cam kết của Lạc Việt đối với khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, tất cả mọi khách hàng niềng răng tại Lạc Việt đều được ký hợp đồng có tính chất pháp lý, nhằm minh bạch các thông tin sau:

 • Minh bạch về bác sĩ:

Khi bạn niềng răng tại Lạc Việt, bạn sẽ được biết rõ bác sĩ niềng răng cho bạn là ai? chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, trình độ và các văn bằng chứng chỉ của bác sĩ. Mặt khác, trong quá trình điều trị bạn có thể lựa chọn các bác sĩ khác trong hệ thống Lạc Việt nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bác sĩ đang điều trị cho mình.

 • Minh bạch về xuất xứ mắc cài.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mắc cài có xuất xứ khác nhau và chất lượng rất khác nhau, tại Lạc Việt, bạn sẽ được kiểm tra xuất xứ của bộ mắc cài sử dụng cho bạn bằng cách check trực tiếp mã vạch sản phẩm.

 • Cam kết về thời gian điều trị và kết quả điều trị.

Tại Lạc Việt, bạn sẽ được cam kết về hiệu quả điều trị, lộ trình điều trị cũng như thời gian điều trị.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

Trụ sở Minh Khai: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726 

Khách hàng nói về chúng tôi.         

Chuyên gia phân tích

Bình luận (14)

 • Hai răng cửa của mình bị thưa thì niềng hết bao nhiêu ạ?

  Vy - Trả lời
 • Không biết niềng răng trả góp thì phải trả trước bao nhiêu ạ. Em là sinh viên nên không biết làm thế nào

  Nguyễn Hồng Anh - Trả lời
 • Con trai tôi 18 tuổi , cháu đã cấy 1 trụ răng và đã cắm răng số 4 hàm trên. Do răng cháu bị hô và hơi vểnh ra, nay tôi muốn Niềng để kéo răng cho cháu khỏi bị Hô và vểnh ra liệu có được không. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Sđt : 0988289964.

  Trần đức Văn - Trả lời
 • Mình có con gái 11 tuổi có răng cửa hàm trên và răng bên cạnh chen chúc nhau thì có phải nhổ không ạ. Và chi phí bao nhiêu ạ

  Ngô Hoàng Hoa - Trả lời
 • Niềng 1 hàm hết bao nhiêu?

  Phạm Thu - Trả lời
 • Mình bị hô nhẹ do xương hàm có được niềng răng không ah

  Minh - Trả lời
 • Niềng 4 răng trên hết bn và bao lâu ạ

  Ngọc Ánh - Trả lời
 • 2 răng cửa trên mình thưa giờ niềng làm khít thưa thì chi phí mất bao nhiêu ạ?

  killy - Trả lời
 • Mình bị hô mất 2 răng cửa dưới với 3 răng ở trên thì nắn lại hết bao nhiêu tiền

  Đat - Trả lời
 • mình có con gái năm nay 25 tuổi răng bạn rất đều bạn bị cười hở lợi hơi hô hàm trên muốn niềng răng có được không hết bao nhiêu tiền

  Nguyễn Thị Ngọc - Trả lời
 • Con gái 16 tuổi .2 hầm khấp khểnh thời điểm này hết bao nhiu 0353690716

  Miên nguyên - Trả lời
 • răng của mình bị thưa và nhấp nhô k đều thì chi phí là bao nhiêu

  Thủy - Trả lời
 • E bị khấp khểnh giống bạn đầu tiên hơi hô mất bn tiền

  Linh - Trả lời
 • Mình bị hô mất 4 răng cữa ở hàm trên thì niềng hết bao nhiêu. Và bao nhiêu thời gian là đk ạ

  Bùi văn thìn - Trả lời
  • Cháu bị hô hàm dưới. Răng ko khớp hàm trên niềng hết bao tiền ạ, tuổi cháu 17

   Thoa - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục