Niềng răng cho trẻ em an toàn hiệu quả tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đang quan tâm đến phương pháp niềng răng cho trẻ em. Vì nhờ phương pháp này rất nhiều người đã tìm lại nụ cười tự tin. Có thể bạn chưa biết, việc niềng răng nếu chúng ta biết can thiệp đúng lúc sẽ rút ngắn thời gian và cho kết quả hoàn hảo nhất

Niềng răng cho trẻ em an toàn, hiệu quả tại Hà Nội

Trước hết chúng ta nên hiểu niềng răng là phương pháp được chỉ định bởi những hàm răng có khuyết điểm như: hàm hô, móm, răng thưa, lệch lạc và mọc chen chúc nhau… Khi chúng ta áp dụng phương pháp niềng răng qua thời gian hàm răng sẽ đều, thẳng tắp, tự tin khoe nụ cười và quan trọng giúp ta nhai tốt hơn.

Niềng răng cho trẻ nên hay không?

Trường hợp nào các bậc phụ huynh nên cân nhắc niềng răng cho trẻ

Việc quyết định có nên cho mình đi đến các cơ sở nha khoa niềng răng hay không phụ huynh có thể quan sát bằng mắt thường hoặc đưa con mình đến các phòng khám nha khoa. Nếu hàm răng của con bạn đang dính một trong những trường hợp sau đây. Phụ huynh nên cân nhắc thời gian thích hợp cho con mình đi niềng răng:

– Răng vĩnh viễn mọc lệch lạc, chen chúc: Đây là tình trạng thường gặp nhất, răng bị khấp khểnh trong hàm chìa ra hoặc thụt vào. Có những trường hợp các răng mọc chồng lên nhau rất mất thẩm mỹ. Nếu mắc phải trường hợp này răng sẽ rất khó chăm sóc, thức ăn thường xuyên dính trong kẽ răng làm tăng nguy cơ vàng ố và sâu răng sớm.

– Răng cửa nhô ra quá mức (Hô, vẩu): Trường hợp này rất dễ quan sát ta sẽ thấy hàm trên nhô, hàm dưới thụt vào. Khi nhìn tổng thể cả khuôn mặt sẽ tạo cảm giác mũi bị gãy và trán lệch rất mất thẩm mỹ. Có nhiều trường hợp răng hô ra quá mức chìa ra khỏi ngoài môi. Người mắc phải trường hợp hô, vẩu thường gặp khó ăn trong ăn uống. Hơn thế nữa, qua thời gian răng hô có xu hướng nặng hơn khi gầy đi và khi ta lớn tuổi.

– Răng thưa: Có kẽ hở giữa các kẽ răng, mắc phải trường hợp này qua thời gian răng sẽ yếu dần và lung lay sớm. Khi ăn thường xuyên bị mắc thức ăn vào các kẽ răng, thiếu tự tin khi cười. Và đặc biệt răng thưa là rào cản rất lớn gây khó khăn khi ta phát âm đặc biệt là khi nói tiếng Anh.

Nếu gặp một trong trường hợp này nên niềng răng cho trẻ sớm

– Cắn ngược răng sau, răng trước (Móm): Trường hợp này ta cũng rất dễ quan sát thấy hàm trên thụt vào, hàm dưới nhô ra. Tại cảm giác cằm dài nhọn nhô ra hay còn gọi là “mặt lưỡi cày” mất thẩm mỹ, thiếu tự tin. Hơn nữa còn gây ảnh hưởng đến việc phát âm kém dẫn đến nói ngọng. Dẫn đến nguy cơ giảm tuổi thọ và lão hóa răng sớm.

– Cắn hở (Hai hàm không chạm được vào nhau tại vị trí trung tâm): Người bị mắc trường hợp này thường có thể là do thói quen thường xuyên mút tay. Cắn hở sẽ gây khó khăn trong việc nhai thức ăn, phát âm kém, dễ mắc các bệnh về răng miệng.

– Cắn chéo: Đây là tình trạng răng dưới phủ lên răng ngài trái ngược với thông thường. Nhiều người mắc trường hợp cắn chéo có thể trong tình trạng nhiều răng hoặc chỉ răng trước, chỉ răng sau. Gây khó khăn khi nhai thức ăn, mất thẩm mỹ mà ảnh hưởng nặng nề đến khớp thái dương hàm

– Cắn sâu ( răng cửa trên phủ răng cửa dưới): Trường hợp này gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến cả hàm trên và hàm dưới. Về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng dẫn đến khó nhai thức ăn và có thể là nguyên nhân dẫn đến rối loạn khớp thái dương hà,.

– Mất răng (thiếu răng bẩm sinh): Với trường hợp này các bác sĩ chỉnh nha sẽ cân nhắc chọn phương pháp phù hợp nhất để đóng lại khoảng trống đó. Trường hợp này riêng với trẻ em sau khi đã mọc đủ răng vĩnh viễn phụ huynh nên sớm đưa các em đến các phòng khám nha khoa để được kiểm tra kỹ càng và khắc phục kịp thời

Nếu con bạn mắc một những trường hợp trên đây nên cân nhắc đến ngày các cơ sở nha khoa uy tín, nghe tư vấn kịp thời của các bác để đi đến quyết định có nên niềng răng cho trẻ em hay không.

Những lợi ích niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em không chỉ phát hiện và chữa trị kịp thời các vấn đề khớp cắn mà còn giúp cho răng vĩnh viễn phát triển ổn định hơn. Chỉnh sửa những thói quen cố hữu của các bé có thể gây ra những tình trạng mọc răng sai lệch. Khắc phục hoàn toàn vấn đề hở khớp cắn, răng mọc chéo, mọc lệch hay đâm sau từ phía bên trong.

Sau khi niềng răng hoàn toàn có thể nhận ra ngay sự cải thiện về xương hàm mặt cũng như về diện mạo khuôn mặt. giúp cố định các răng mọc đúng vị trí để thực hiện tốt chức năng của mình. Và quan trọng hơn hết các em sẽ tự tin khoe nụ cười với hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Thời điểm “Vàng” để niềng răng cho trẻ em

Trước hết cần hiểu niềng răng cho trẻ là một quá trình di chuyển các răng vĩnh viễn trở lại đúng về vị trí vốn có của cung hàm. Theo các chuyên gia về chỉnh nha, việc niềng răng cho trẻ được thực hiện hoàn hảo nhất ở giai đoạn khi răng vĩnh viễn đã mọc lên đầy đủ nhưng lúc này xương hàm của các em còn mềm chưa hoàn thiện ( ở độ tuổi từ 9 đến 16 tuổi).

Niềng răng cho trẻ em xin đừng bỏ qua thời điểm “Vàng”

Sau quá trình niềng răng thì xương hàm, răng và lợi của các em sẽ tiếp tục phát triển (Với bé gái đến khi 16 tuổi, bé trai là 18 tuổi). Nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm, trẻ sẽ có khớp cắn bình thường.

Vậy với các em có độ tuổi từ 9 đến 16 có triệu chứng răng mọc lệch, thưa, hâu vổ,… nên đi đến các nha khoa uy tín cho trẻ niềng răng để đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Vì đây là thời điểm lý tưởng nhất.

Niềng răng trẻ em tại Nha Khoa Lạc Việt

Niềng răng cho trẻ là quá trình dài lấy lại nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng đều giúp cho trẻ tự tin vì vậy việc lựa chọn nha khoa uy tín là rất cần thiết.

Trung tâm niềng răng và nha khoa Lạc Việt trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, luôn tự hào đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị và đón nhận công nghệ hiện đại nhất được chuyển giao từ Mỹ và các nước Châu u. Với triết lý mang đến dịch vụ hoàn hảo, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Với các phiếu phản hồi tích cực đến từ tay chính những khách hàng thân thiết Nha Khoa Lạc Việt luôn được đánh giá mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn:

Nha khoa Lạc Việt hiện tại đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu có kiến thức sâu về lĩnh vực nha khoa. Từng nhiều năm tu nghiệp và đạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa đã điều trị thành công nhiều ca niềng răng khó, phức tạp hạn chế việc nhổ răng nhưng vẫn mang lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo.

Để mang đến chất lượng điều trị hoàn hảo nhất, nha khoa Lạc Việt luôn coi trọng yếu tố tay nghề của các y bác sĩ. Tuy vậy cần để phát huy được hết năng lực nghề nghiệp cần phải có một môi trường tốt và thiết bị tối tân. Tại 2 cơ sở của nha khoa Lạc Việt hiện nay đều có diện tích sử dụng lớn, không gian sạch sẽ, dụng cụ nha khoa của mỗi khách hàng đều là riêng biệt triệt tiêu hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo. Hàng trăm các thiết bị máy móc nhập khẩu điều trị chuyên biệt về nội nha như Dentsply, Máy X Quang ConeBeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Simplant 3D trong cấy ghép implant, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, mẫu răng hàm mặt 3D, máy tẩy trắng răng Bleach Bright, máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy lấy cao răng siêu âm…

Những thiết bị tối tận nhất hiện nay đều có mặt tại nha khoa Lạc Việt.

Mặc dù thị trường nha khoa hiện nay gần như phủ kín các con đường trên cả nước. Tuy vậy Nha Khoa Lạc Việt luôn tự hào là một trong những nha khoa đi đầu trong cả nước điều trị hơn 3000 ca về răng từ đơn giản đến phức tạp.

Bé Diệu Anh niềng răng tại nha khoa Lạc Việt

Nếu điểm mặt những địa chỉ nha khoa niềng răng cho trẻ em uy tín tại Hà Nội thì chắc chắn nha khoa Lạc Việt luôn có mặt trong sách đó. Với chủ trương luôn đặt quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu, cam kết và thực hiện đúng để độ bảo hành dài hạn. Khách hàng đến với nha khoa Lạc Việt không cần lo lắng bất cứ điều gì chỉ chuyên tâm vào điều trị.

Bảng giá niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Lạc Việt

Niềng răng cho trẻ em là một quá trình phức tạp cần bác sĩ tay nghề cao, dụng cụ niềng răng đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy tổng chi phí khá tốn kém, tuy vậy nha khoa Lạc việt có hình thức trả góp. Chia ra thanh toán bằng nhiều đợt nhỏ khác nhau tùy theo quyết định của bạn lựa chọn. Và hiện tại bên nha khoa Lạc Việt đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ niềng răng cho trẻ em với chi phí khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng:

Nha khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, tồn tại và phát triển với triệt lý “chất lượng điều trị là trên hết”, theo đuổi sử mệnh mang lại cho cộng đồng chuỗi trung tâm nha khoa có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất, dưới đây là bảng giá niềng răng cơ bản tại Lạc Việt, chi tiết về bảng giá quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun Tomy Nhật 25.000.000
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL Mỹ 30.000.000
Mắc cài sứ buộc chun 3M Unitek Mỹ 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng nắp trượt. Mỹ, Nhật 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng Smart Clip Mỹ 40.000.000
Mắc cài sứ tự đóng 3M Unitek Mỹ 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti Mỹ 60.000.000


– Giá trên đã bao gồm chi phí hàm duy trì sau niềng răng và chi phí nhổ răng để niềng răng (nếu có), chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để phân tích chỉnh nha.

Lưu ý:

– Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá niềng răng. Tại Lạc Việt, chúng tôi không ủng hộ việc niềng răng một hàm vì niềng răng một hàm sẽ bị tái phát sau một thời gian tháo niềng răng.

Ưu đãi 20% cho tất cả các loại niềng răng mắc cài có trong bảng giá

Miễn phí nhổ răng để niềng răng

Miễn phí hàm duy trì sau niềng răng.

Tặng: bàn chải kẽ và sáp chuyên dụng chỉnh nha trong suốt thời gian mang niềng.

Chương trình áp dụng từ ngày 05/03/2021 – 10/03/2021

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NIỀNG RĂNG KHÔNG ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NIỀNG RĂNG MỘT HÀM

Thực chất thì mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt, điều này các bạn nên cân nhắc tìm hiểu và nghe kỹ tư vấn của các bác sĩ sau đó hãy đi đến quyết định.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề niềng răng cho trẻ em các phụ huynh xin vui lòng liên hệ Hotline. Nha khoa Lạc Việt mến chúc bạn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Tại sao quý vị nên niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt?

Niềng răng là một lĩnh vực nha khoa đặc biệt khó, trong đó bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công. Niềng răng nếu được điều trị đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, ngược lại nếu được điều trị không đúng sẽ để lại vô cùng nhiều hệ lụy, những hệ lụy này sẽ đi theo suốt cuộc đời người bệnh và không thể hoàn nguyên.

Tại các nước có nền nha khoa phát triển, một bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ niềng răng phải học chuyên sâu về nắn chỉnh ít nhất 2 năm, phải được cấp chứng bởi Bộ Y Tế.

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về niềng răng, là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về niềng răng:

Đội ngũ chuyên gia niềng răng của Lạc Việt.

Được thành lập và điều hành bởi một bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa nắn chỉnh răng cố định từ Pháp vào Việt Nam, Lạc Việt là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về nắn chỉnh:

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude), được cấp chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) có hiệu lực hành nghề chỉnh nha tại Mỹ và 35 quốc gia khác.

Bác sĩ Trang đã trực tiếp niềng răng cho trên 1000 trường hợp tại Nha Khoa Lạc Việt, là trợ lý thỉnh giảng nhiều năm cho giáo sư Don MacGann, ông tổ của trường phái niềng răng dây cung thẳng.

Tìm hiểu thêm bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang tại ĐÂY

Video chia sẻ về chỉnh nha của thác sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang trên truyển hình VTV2

2. Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh.

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Vinh  là một bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh tại Đây

Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh

3. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 017625/HNO-CCHN.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chính quy loại giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chỉnh nha tại Học Viện Nha Khoa Hoa Kỳ (USDI – United State Dental Institude).
 • Chứng chỉ POS (Progressive Orthodontic Seminar) do Học viện nha khoa Hoa Kỳ cấp.
 • Chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài Invisalign Hoa Kỳ.
 • Thành viên hội chỉnh nha toàn cầu POS Mỹ.

4. Bác sĩ Hà Thị Hương Trang

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 010083/HNO-CCHN,
 • Chứng chỉ chỉnh nha số: 156/2013 – CN11
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Chứng chỉ Hội nghị Khoa học & Triển lãm RHM Quốc tế lần thứ X

Trung tâm niềng răng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực, muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng của mình, muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền  Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của mình, với phương châm: kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng. Để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm dẫn đầu về những công nghệ niềng răng sau:

nha khoa lạc việt

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài bằng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfoce là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục