Phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền với công nghệ 3D tiên tiến

Răng móm có hai dạng là móm do răng và móm do xương hàm. Trong đó những trường hợp bị móm do xương hàm sẽ được chỉ định phẫu thuật chỉnh móm là phương pháp duy nhất để khắc phục triệt để sai lệch. Ngày nay với công nghệ phẫu thuật 3D tiên tiến, hiệu quả phẫu thuật hàm móm tăng cao và an toàn tuyệt đối. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền với công nghệ 3D tiên tiến?

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền với công nghệ 3D?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật 3D chỉnh hàm móm giá bao nhiêu, chúng ta cần phải nắm được tính chất và những ưu điểm của phương pháp này.

chỉnh hàm móm giá bao nhiêu với công nghệ phẫu thuật 3D

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp can thiệp trực tiếp lên xương hàm (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đây là phương pháp chỉnh móm được thực hiện bằng cách can thiệp lên xương hàm, cắt bớt phần gây móm và đẩy lùi hàm về tỷ lệ chuẩn khớp cắn giữa hai hàm. Phẫu thuật 3D cho hiệu quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất, làm khuôn hàm thon gọn và khớp cắn cân đối.

Mọi trường hợp móm từ đơn giản đến phức tạp nhất do xương hàm gây ra đều có thể khắc phục bằng công nghệ phẫu thuật 3D, tuy nhiên sẽ chỉ áp dụng với khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

3. Phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sai lệch

Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có tình trạng sai lệch khác nhau nên chỉ sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sỹ mới tư vấn phương pháp phù hợp và kết luận chính xác chỉnh hàm móm giá bao nhiêu.

Cụ thể:

– Trường hợp cả hai xương hàm trên và dưới đều bị sai lệch thì sẽ phải tiến hành điều phẫu thuật điều chỉnh cả hai hàm.

– Trường hợp xương hàm dưới bị chìa ra ngoài so với hàm trên thì sẽ tiến hành cắt bớt một phần xương hàm dưới rồi đẩy lùi về phía sau theo tỷ lệ định sẵn, mang lại khớp cắn chuẩn xác.

– Có nhiều trường hợp bị móm đồng thời cả hai dạng do răng và do xương hàm thì sau khi phẫu thuật chỉnh móm xong, chờ vết thương lành lặn rồi tiếp tục niềng răng để điều chỉnh vị trí cũng như thế răng trên cung hàm. Lúc này phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả phí niềng răng nữa.

Phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa

Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có bảng giá chỉnh hàm móm giá bao nhiêu khác nhau. Có những địa chỉ dù mức giá cao nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tin chọn hàng đầu là bởi chất lượng điều trị tương ứng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối. Vì vậy khi quan tâm về vấn đề phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền bạn cần đồng thời tìm hiểu kỹ về chất lượng điều trị tại địa chỉ đó.

3. Phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền tại địa chỉ nha khoa uy tín?

Trước nhu cầu phẫu thuật chỉnh móm nói riêng và thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung tăng cao, các trung tâm nha khoa ngày càng được mở ra nhiều. Phẫu thuật chỉnh móm 3D là phương pháp rất phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu về phẫu thuật chỉnh nha và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại.

Hiện nay tại Trung tâm nha khoa Lạc Việt, mọi trường hợp phẫu thuật chỉnh móm đều được thực hiện bởi các bác sỹ là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã được tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng ở nước ngoài. Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm hơn 10 năm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đã giúp bác sỹ thực hiện hành công rất nhiều ca phẫu thuât chỉnh móm.

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền và kết quả

Kết quả một trường hợp chỉnh móm tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nhờ đáp ứng mọi tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu phẫu thuật chỉnh móm. Tiêu chí chữa trị tại đây là “Đặt chất lượng điều trị lên trên hết” nên phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền sẽ được áp dụng với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra hiện nay tại nha khoa Lạc Việt, đã có nhiều trường hợp bị móm do xương hàm nhưng thay vì phẫu thuật đã có thể áp dụng phương pháp niềng răng để điều chỉnh mang lại hiệu quả cao. So với phẫu thuật, niềng răng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu. Như đã nói ở trên, bạn nên trực tiếp tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác.

Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726. Nha khoa Lạc Việt cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Summary
product image
Đánh giá chung
2.5 based on 3 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Phẫu thuật chỉnh móm bao nhiêu tiền với công nghệ 3D tiên tiến
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục