Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu và hiệu quả như thế nào?

Ngày nay khi nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng tăng cao, các phương pháp niềng răng khác nhau cũng lần lượt ra đời để đáp ứng. Trong đó, niềng răng không mắc cài 3D Clear là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm nhất. Vậy niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu và hiệu quả như thế nào?

Giải đáp niềng răng không mắc cài clear aligner gia bao nhieu

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng 3D Clear là gì và hiệu quả như thế nào?

Niềng răng 3D Clear hay còn gọi là Clear Aligner là một trong những phương pháp niềng răng invisalign không mắc cài phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao. Thay vì sử dụng các mắc cài, dây cung và thun buộc như niềng răng mắc cài, 3D Clear sử dụng bộ khay niềng trong suốt, làm bằng nhựa chuyên biệt trong nhà khoa và có tính chất đàn hồi, tạo lực kéo đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm.

Niềng răng 3D Clear là gì và niềng răng 3d clear giá bao nhiêu

Khay niềng 3D Clear được làm từ nhựa trong suốt

Khay niềng răng không mắc cài Clear Aligner được chế tác bởi các kỹ thuật viên ngay tại phòng khám và mang lại nhiều giá trị nổi trội:

– Các khay niềng được thiết kế nhỏ gọn bằng kỹ thuật hiện đại với chất liệu thân thiện với sức khỏe, không gây kích ứng. So với các mắc cài, khay Clear Aligner không gây tổn thương, không cọ xát môi, má và các mô mềm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Khay nhựa trong suốt đàn hồi và thiết kế mỏng, ôm sát thân răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị, ngay cả người giao tiếp đối diện cũng không nhận thấy.

Hiệu quả và chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner

Khay niềng 3D Clear ôm sát lấy răng

– Mỗi lần đặt khay, răng sẽ di chuyển từ 0,3 đến 0,6mm nên chỉ trong khoảng thời gian 12 – 24 tháng với 20 – 45 khay tùy mức độ sai lệch, bạn sẽ có được hàm răng như ý muốn.

Ngoài ra khay niềng Clear Aligner dễ tháo lắp nên thuận lợi cho việc vệ sinh cũng như ăn uống thoải mái hơn.

So với khay niềng răng không mắc cài Invisalign thì niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu có chi phí thấp hơn rất nhiều mà kết quả đạt được cũng không thua kém nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín.

2. Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại Nha Khoa Lạc Việt có giá từ 50 – 60 triệu, phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Thông thường các trường hợp niềng răng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và khớp cắn chuẩn tỷ lệ thì bác sỹ phải tiến hành niềng cả hai hàm, dù chỉ một hàm sai lệch. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp chỉ cần niềng 1 hàm vẫn đạt được kết quả như ý muốn thì lúc này, giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner sẽ chỉ bằng ⅔ so với giá niềng cả hai hàm đã định sẵn tại các phòng khám.

Mức độ sai lệch càng nặng thì càng mất nhiều thời gian điều trị và vì thế cũng phải sử dụng nhiều khay niềng hơn. Vì vậy niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu cũng sẽ đắt hơn, tăng theo số lượng khay niềng.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

giá niềng răng không mắc cài clear aligner phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí niềng răng 3D Clear cho trẻ em thấp hơn người lớn

Độ tuổi lý tưởng nhất để thực hiện niềng răng là từ 8 – 18 tuổi, lúc này răng và xương hàm đang phát triển nên còn mềm yếu và dễ điều chỉnh. Vì vậy thời gian niềng răng ở độ tuổi này sẽ được rút ngắn đồng thời niềng răng không mắc cài Clear Aligner gia bao nhieu cũng tiết kiệm hơn nhiều.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu phụ thuộc bảng giá từng nha khoa

Mỗi trung tâm nha khoa tại Hà Nội sẽ có bảng giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner khác nhau. Chắc chắn rằng ai cũng mong muốn được điều trị hiệu quả mà đảm bảo chi phí hợp lý nhất.

3. Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tại địa chỉ nha khoa uy tín?

Khi tìm hiểu chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner bao nhiêu là hợp lý, chúng ta phải đồng thời tìm hiểu về chất lượng điều trị tại địa chỉ nha khoa đó để tránh tình trạng tiền mất tật mang, tốn kém thời gian tiền bạc.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ nói chung và niềng răng không mắc cài Clear Aligner nói riêng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ những giá trị nổi trội:

– Đội ngũ các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Các bác sỹ đều là thạc sỹ răng hàm mặt của đại học Y Hà Nội và đã được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại nước ngoài. Hơn 10 năm qua, các bác sỹ đã trau dồi tay nghề và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, ngày càng nâng cao chất lượng điều trị.

– Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, đều là các thương hiệu bậc nhất tại châu Âu

– Không ngừng tiếp thu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, nâng cao hiệu quả điều trị.

chi phi niềng răng không mắc cài clear aligner và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng 3D Clear Aligner tại nha khoa Lạc Việt

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu, nha khoa Lạc Việt mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu hợp lý nhất.

Summary
product image
Đánh giá chung
3.5 based on 4 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu và hiệu quả như thế nào?
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục