Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội?

“Chào bác sỹ, hàm răng của em bị thưa ở phần hàm trước cửa khiến em rất khó chịu và tự ti nên em rất muốn đi phục hình lại răng nhưng không biết nên chỉnh răng thưa ở đâu tốtrăng thưa làm thế nào an toàn tại Hà Nội. Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn trung tâm rất nhiều.” (Nguyễn Liên – Hàng Bài, Hoàn Kiếm)

Trả lời:

Rất vui vì bạn Liên đã quan tâm và tin tưởng tới dịch vụ thẩm mỹ nha khoa tại Lạc Việt, với thắc mắc về việc nên chỉnh răng thưa ở đâu tốt của bạn và quý vị, chuyên gia xin được chia sẻ và giải đáp ngay sau đây:

1. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt tại Hà Nội?

Lựa chọn 1 địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt, chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều khách hàng và chúng sẽ căn cứ vào nhiều tiêu chí. Trong đó, có 3 yếu tố cơ bản đó là bác sỹ có chuyên môn giỏi, hệ thống cơ sở hiện đại và chế độ hậu mãi chăm sóc sau thực hiện. Hiện nay, nha khoa Lạc Việt tự hào là trung tâm duy nhất chỉnh răng thưa ở đâu tốt tại Hà Nội có thể ứng dụng các công nghệ chỉnh răng thưa tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

Hệ thống công nghệ hiện đại luôn được hỗ trợ tối đa như: máy mài răng linh hoạt, thiết kế răng sứ trên hệ thống CAD/CAM, máy chế tạo răng chứ Cerec thế hệ mới, giúp cho quá trình chỉnh răng thưa đạt hiệu quả chính xác và an toàn nhất.

chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất

Một trường hợp bệnh nhân có răng cửa bị thưa rất phổ biến

Đồng thời, chỉnh răng thưa tại Hà Nội ở nha khoa Lạc Việt có hội tụ những chuyên gia bác sỹ giàu kinh nghiệm, có đúc kết kinh nghiệm từ rất nhiều ca phục hình làm răng thẩm mỹ phức tạp khác nhau, nên với trường hợp của bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả như ý. Để có được những chuẩn đoán chính xác cho trường hợp của bạn, cũng như nhận được sự tư vấn về phương pháp tốt nhất, nha khoa Lạc Việt chính là đáp án chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay.

2. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt là ở đó có ứng dụng công nghệ tiên tiến 

Nha khoa Lạc Việt được lựa chọn là địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội vì đã áp dụng thành công các công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Có rất nhiều cách để khắc phục răng thưa, mỗi phương pháp có những ưu điểm phù hợp với từng trường hợp riêng.

+ Chỉnh răng thưa bằng trám răng composite: Trám răng thưa bằng composite là cách làm khá phổ biến hiện nay, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút, bác sỹ sẽ làm nhẹ nhàng, không cần mài răng và chỉ tốn 15 phút mà thôi. Thường áp dụng với những bệnh nhân có khe thưa răng nhỏ <2mm. Bạn chỉ cần giữ gìn, hạn chế cắn đồ cứng và không thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng như đồ ăn uống nước đá lạnh là được.

+ Chỉnh răng thưa bằng bọc răng sứ: với cách này thì bác sỹ có thể phải mài răng một chút và lấy dấu răng, phủ tạm lớp composite để bảo vệ răng vừa mài trong quá trình chờ được lắp răng bên ngoài vĩnh viễn. Sau đó, bác sỹ sẽ điều chỉnh và gắn chụp răng sứ cố định ra bên ngoài thân răng. Kết quả sau cùng sẽ mang lại cho bạn hàm răng bóng đẹp, có màu sắc y hệt với răng thật của bạn với độ cứng, độ bền đảm bảo. Răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho khuôn hàm cân đối và hài hòa nhất.

+ Niềng răng chỉnh nha: đây là loại thẩm mỹ răng thưa dùng khí cụ mắc cài để cố định trên răng, sẽ có tác dụng kéo các răng lại gần nhau đúng vị trí hơn. Niềng răng thẩm mỹ không chỉ bảo tồn răng thật của bạn một cách tốt nhất, mà còn cho bạn hàm răng đẹp như ý. Tuy nhiên cách này có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn một chút, thời gian niềng răng thưa khoảng 18 – 24 tháng. Tùy từng trường hợp khác nhau khi đến với phòng khám Lạc Việt, các chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng sau đó sẽ tư vấn cho bạn cách làm phù hợp nhất để đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của răng.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng thưa tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Bạn Liên nên bớt thời gian qua trực tiếp cơ sở Lạc Việt để được các bác sỹ tư vấn và thăm khám cho bạn nhé.

3. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt là ở đó có chi phí hợp lý

Về chi phí của dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau:

NIỀNG RĂNG CỐ ĐỊNH

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Mắc cài buộc chun 3M UGSLMỹ17 - 19 triệu
Mắc cài buộc chun OQHàn Quốc15 - 17 triệu
Mắc cài tự buộc Smart ClipMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài tự buộc AOMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài sứ 3M UnitekMỹ25 - 27 triệu
Mắc cài sứ tự buộc 3M UnitekMỹ30 - 35 triệu
Niềng răng Clear AlignHàn Quốc35 - 40 triệu
Niềng răng InvisalignMỹ70 - 120 triệu
Niềng răng mắc cài lưỡiMỹ70 - 120 triệu

NIỀNG RĂNG THÁO LẮP

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Khí cụ tiền chức năng trẻ emMỹ2.000.000đ/1 hàm
Khí cụ chức năngMỹ2 - 7 triệu/1 hàm
Chỉnh nha tháo lắp người lớnMỹ5 - 7 triệu/1 hàm

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO

Loại dịch vụĐơn giá
Nhổ răng chỉnh nha400.000đ/1 răng
Đặt mini vít chỉnh nhà2.000.000đ/1 vít
Phẫu thuật giải áp xương vỏ800.000đ/1 răng
Phẫu thuật bộc lộ răng ngầm1.000.000đ/1 răng
Nong hàm tháo lắp2 - 3,5 triệu/1 hàm
Nong hàm Transfoce9.000.000đ/1 hàm
  • Đối với hàn răng thẩm mỹ cho răng sâu, răng vỡ mẻ thì giá trám răng là 100.000đ/ 1 miếng trám
  • Đối với trám răng thẩm mỹ cho răng nhiễm tetaxilin là 250.000đ/ 1 răng

Nếu còn thắc mắc nào liên quan tới chỉnh răng thưa tại Hà Nội tốt và hiệu quả hay cần tư vấn thêm về các dịch vụ tại trung tâm, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Lạc Việt theo Hotline 0971.066.726. Chúc bạn sớm lấy lại hàm răng chắc – khỏe – đẹp như mong đợi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Nên chỉnh răng thưa ở đâu tốt và an toàn tại Hà Nội?
Giá
VND 18000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục