Chia sẻ kinh nghiệm – Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay và đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì vậy địa chỉ nào tốt nhất để niềng răng không mắc cài ở Hà Nội là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng giải đáp vấn đề này để có được kết quả chỉnh nha như ý muốn!

>>>>> Thông tin bổ sung: Niềng răng invisalign có đau không chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng không mắc cài ở hà nội

Niềng răng không mắc cài cần được thực hiện tại nha khoa uy tín

1. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội

Niềng răng không mắc cài là phương pháp thông qua các khay niềng trong suốt để tác động lực kéo lên răng, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm. Vì vậy việc lên kế hoạch điều trị, lấy dấu hàm và thiết kế các khay niềng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chỉnh nha. Do đó địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Hà Nội phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội phải được thực hiện bởi bác sỹ giỏi

Các tiêu chí đánh giá niềng răng không mắc cài tại hà nội

Niềng răng mắc cài phải được thực hiện bởi bác sỹ giỏi

Đây không chỉ là nhân tố quan trọng quyết định kết quả niềng răng không mắc cài mà còn đối với tất cả các phương pháp chỉnh nha khác. Bác sỹ phải là người có chuyên môn sâu, tay nghề thành thạo và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo thực hiện chính xác các bước trong quy trình niềng răng thẩm mỹ, đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội phải được trang bị máy móc hiện đại

Yếu tố này cũng không kém phần quan trọng, đóng vai trò hỗ trợ bác sỹ thực hiện quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, chính xác và an toàn. Nhất là bước kiểm tra, lên phác đồ điều trị, thiết kế khay niềng và thiết lập lực kéo, chỉ bác sỹ giỏi thôi thì chưa đủ mà cần phải có máy móc hiện đại.

Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội phải đảm bảo chi phí hợp lý

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài Hà Nội. Chắc hẳn đây cũng là vấn đề mà bạn rất quan tâm khi quyết định chỉnh nha. Phải đảm bảo rằng trung tâm nha khoa đó có chất lượng điều trị tốt đồng thời chi phí hợp lý. Đặc biệt không nên lựa chọn những địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu có chi phí quá rẻ bởi đây là kỹ thuật nha khoa phức tạp, chi phí rẻ chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng.

2. Địa chỉ nha khoa niềng răng không mắc cài ở Hà Nội được nhiều người tin chọn

Nếu bạn đang băn khoăn và vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào uy tín niềng răng không mắc cài tại Hà Nội thì nha khoa Lạc Việt sẽ là một trong những lựa chọn được nhiều người đánh giá là uy tín nhất. Tại đây hội tụ tất cả mọi tiêu chí về một trung tâm niềng răng không mắc cài ở Hà Nội như chúng ta đã nói ở trên:

– Nha khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm nha khoa lớn nhất hiện nay tại Hà Nội. Tại đây có đội ngũ các bác sỹ giỏi, đều là thạc sỹ răng hàm mặt của đại học Y Hà Nội, đã được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha hiện đại tại nước ngoài, đặc biệt là chỉnh nha không mắc cài. Suốt thời gian qua, các bác sỹ đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp niềng răng không mắc cài, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt với khay Invisalign được chế tác độc quyền tại trung tâm Invisalign Hoa Kỳ nên với mối quan hệ chặt chẽ, nha khoa Lạc Việt đã có được những bộ khay niềng chuẩn xác nhất với từng răng hàm của bệnh nhân mà không cần phải chờ đợi quá nhiều thời gian.

>>>>> Đọc thêm: Nha sỹ giải đáp niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng không mắc cài hà nội

Hình ảnh một ca niềng răng không mắc cài tại nha khoa lạc Việt

– Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc rất hiện đại, hỗ trợ bác sỹ thu thập các số liệu chính xác nhất như máy chụp  Xquang Panorama, phần mềm phân tích Vceph, máy đo định lượng mật độ xương hàm Extech… Nhờ đó quy trình niềng răng luôn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

– Với những ưu thế có sẵn, nha khoa Lạc Việt không ngừng tiếp thu và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến trên thế giới, ngày một nâng cao hơn nữa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

niềng răng không mắc cài ở đâu và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng không mắc cài tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với tiêu chí lất chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, trung tâm nha khoa uy tín Lạc Việt đã trở thành địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt đã ứng dụng thành công hai loại niềng răng không mắc cài phổ biến nhất trên thế giới là Invisalign và Clear Aligner. Quý khách có thể tham khảo giá niềng răng hai loại khay niềng này ngay dưới đây:

Bảng giá dịch vụ niềng răng Invisalign:

MỨC ĐỘ KHÓSỐ LƯỢNG CẶP KHAYGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃI (TT TRẢ THẲNGGIÁ KHUYẾN MÃI (TT TRẢ GÓP)
Ca Comprehensive kết hợp với khí cụ phức tạpKhông giới hạn số khay159.700.000 đ95,800,000 đ103,800,000 đ
Ca ComprehensiveKhông giới hạn số khay149.400.000 đ89,600,000 đ97,100,000 đ
Ca ModerateTừ 26 cặp trở xuống128.800.000 đ77,300,000 đ83,700,000 đ
Ca LiteTừ 14 cặp trở xuống97.900.000 đ68,500,000 đ73,400,000 đ
Ca ExpressTừ 7 cặp trở xuống66.900.000 đ60,200,000 đ63,000,000 đ

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về vấn đề địa chỉ uy tín niềng răng không mắc cài ở Hà Nội. Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Chia sẻ kinh nghiệm - Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục