Trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ là một trong những biện pháp phục hình được áp dụng phổ biến trong nha khoa. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình lại răng đã mất hoặc khôi phục lại hàm răng bị hư tổn nặng mà vẫn còn thắc mắc không biết trồng răng sứ có tốt không hay trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không thì hãy cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích vấn đề giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Răng sứ được chế tạo để thay thế cho răng đã mất hoặc răng bị hư tổn nặng, được thiết kế giống răng thật đến từng chi tiết nhỏ như các gờ, rảnh nên răng sứ giả đảm bảo tốt tính thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ được chế tạo từ các chất liệu khác nhau có thể đáp ứng được chức năng, tính thẩm mỹ ở từng mức độ khác nhau. Tùy vào từng loại răng sứ và cách chăm sóc của bệnh nhân mà răng sứ giả có thể duy trì được từ 5 – 25 năm.

trồng răng sứ có tốt không?

Răng sứ được thiết kế giống răng thật, đảm bảo tốt chức năng và giá trị thẩm mỹ. Tuy nhiên, để biết trồng răng sứ có tốt không chúng ta cùng tham khảo những thông tin sau đây

1. Những lợi ích giúp bạn quyết định trồng răng sứ có tốt không?

Bị mất răng không chỉ gây khó khăn trong vấn đề ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến các hoạt động liên quan đến răng miệng hằng ngày. Do đó, trồng răng giả là rất cần thiết. Tuy nhiên, trồng răng sứ có tốt không, trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không và đây có phải là giải pháp tối ưu cho hàm răng của bạn.

Như bạn đã biết, trồng răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất giúp phục hình lại răng đã mất hoặc răng bị hư tổn. Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định trồng răng sứ có tốt không chúng ta cùng lướt qua những thông tin dưới đây:

  • Răng trồng có tính bền chắc cao:

Răng sứ được chế tạo từ các chất liệu khác nhau, có khả năng chịu được lực tương tác hằng ngày ở từng mức độ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các loại răng sứ đều có độ bền chắc khá cao, trung bình khoảng 400Mpa, cao gấp hơn 3 lần răng thật nên đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Trồng răng sứ là cách tốt nhất giúp khôi phục lại 100% sức nhai và luôn duy trì ổn định sức nhai trong suốt thời gian tồn tại. Đây là một đặc điểm nổi bật của dòng răng sứ để đưa ra nhận định trồng răng sứ có tốt không.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng:

Răng sứ được chế tạo từ các chất liệu như: kim loại quý, titan, sứ cao cấp và đều được bao phủ bởi lớp sứ ngoài cùng; lớp sứ này có độ trắng sáng gần giống màu ngà răng thật nên các loại răng sứ giả hầu hết đều có màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên mang đến giá trị thẩm mỹ cao, trồng răng sứ tốt không cần lưu ý đến giá trị thẩm mỹ của các loại răng sứ.

những lợi ích giúp bạn trẻ lời trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ đảm bảo đủ số lượng răng trong hàm và mang đến tính thẩm mỹ cho hàm răng

  • Có độ trơn bóng cao:

Do có độ trơn bóng cao nên các chất dịch từ thức ăn khó có thể bám vào thân răng sứ. Vì vậy, răng sứ giả không bị nhiễm màu, luôn giữ được màu sắc sáng bóng như thời điểm ban đầu.

  • Bảo vệ sức khỏe hàm răng:

Do hàm răng luôn chịu tác động của lực tương tác hằng ngày nên sau một thời gian các răng trong hàm sẽ có xu hướng xê dịch và nghiêng đổ về phía có khoảng trống trên hàm. Trồng răng sứ là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

  • An toàn với sức khỏe người sử dụng:

Răng sứ đã được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và đánh giá là lành tính, không có phản ứng nguy hại và rất an toàn với sức khỏe con người.

  • Thoải mái trong quá trình sử dụng:

Do được thiết kế theo kích cỡ và có hình thái giống răng thật nên người sử dụng không có cảm giác cộm cứng hay khó chịu khi đeo răng sứ giả.

kết quả của một ca phục hình bằng cách trồng răng sứ giúp bạn quyết định trồng răng sứ có tốt không

Kết quả trước và sau khi trồng răng sứ được thực hiện tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Qua những lợi ích này chắc chắn bạn đã có thể tự đưa ra quyết định trồng răng sứ có tốt không. Tuy nhiên, trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không, chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin sau đây:

2. Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Ngoài những tác dụng răng sứ mang lại, bạn không nên lo lắng tới vấn đề trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không bởi răng sứ sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, trồng răng sứ không ảnh hưởng gì nếu bạn lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi và biện pháp phục hình phù hợp. Bởi trồng răng sứ có kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi cần độ chính xác cao nên không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có thể thực hiện thành công. Và trung tâm nha khoa uy tín luôn đáp ứng được những yêu cầu này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề trồng răng sứ có tốt không. Nếu cần biết thêm chi tiết mời bạn đọc liên hệ tới Hotline: 0971.066.726 hoặc tới phòng khám nha khoa Lạc Việt tại địa chỉ:

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Trồng răng sứ có tốt không? - [Chuyên gia nha khoa tư vấn]
Giá
VND 7500000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục