Thẩm mỹ răng hô với công nghệ hiện đại – nhanh chóng, an toàn!

Khi nói đến thẩm mỹ răng hô, phương pháp đầu tiên mà chúng ta thường nghĩ đến chính là niềng răng, bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên niềng răng thường mất thời gian khá lâu do tính chất di chuyển từ từ của răng về vị trí mong muốn. Vậy phương pháp nào mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Phương pháp thẩm mỹ răng hô

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ răng hô được ưa chuộng nhất

1. Niềng răng thẩm mỹ răng hô là gì?

Niềng răng hô thẩm mỹ là phương pháp thông qua việc sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để tác động lực kéo liên tục lên răng, giúp răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn.

Do đó niềng răng không hề tác động đến cấu trúc của răng và xương hàm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đơn. Ngoài ra thẩm mỹ răng hô bằng niềng răng còn mang nhiều giá trị khác như:

– Đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất do đồng thời khắc phục các sai lệch khác như răng thưa, răng móm, răng khấp khểnh.

– Kết quả đạt được mang giá trị vĩnh viễn, không tái phát

– Có đa dạng các loại niềng răng với các đặc điểm và chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện chi trả của từng đối tượng khách hàng.

2. Thẩm mỹ răng hô nhanh chóng và an toàn với công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất

Trước nhu cầu thực hiện niềng răng thẩm mỹ răng vẩu, hô nhanh chóng và an toàn, các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại bệnh viện răng hàm mặt Forsyth Hoa Kỳ đã sáng chế và đưa vào sử dụng thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.

Phương pháp thẩm mỹ răng vẩu

Công nghệ 3M UGSL giúp rút ngắn thời gian niềng răng tối đa

Đây là phương pháp chỉnh nha hội tụ những tính năng ưu việt, mang lại một quy trình niềng răng thuận lợi, nhanh chóng và đạt kết quả thẩm mỹ cao:

– Phần mềm Dolphin 11.7 phân tích chỉnh nha, hỗ trợ bác sỹ lên phác đồ niềng răng hô thẩm mỹ chuẩn xác và dự kiến thời gian từng giai đoạn cũng như thời gian hoàn tất đúng chính xác. Thời gian đeo hàm cố định sau khi gắn mắc cài cũng được rút ngắn đến mức tối đa.

– Mắc cài thiết kế linh động giúp răng hiệu quả định vị trên răng

– Cơ chế Nitinol tự buộc kháng mỏi cao do hạn chế ma sát, tạo lực kéo đồng đều, bền bỉ, giúp răng di chuyển đúng hướng mà không hề xảy ra sai khác

– Mắc cài nhỏ gọn nên mang tính thẩm mỹ cao hơn và hạn chế va chạm hơn so với các mắc cài thẩm mỹ răng hô truyền thống.

3. Thẩm mỹ răng hô bằng công nghệ 3M UGSL tại nha khoa Lạc Việt

Thẩm mỹ răng hô bằng phương pháp niềng răng nói chung và công nghệ 3M UGSL nói riêng đều đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả, tránh tình trạng tiền mất tật mang và tốn kém thời gian. Hơn nữa việc xảy ra sai lệch khi niềng răng sẽ rất khó điều chỉnh lại và tốn kém chi phí rất nhiều.

Hiện nay khi nhu cầu thẩm mỹ răng hô tăng cao, các trung tâm nha khoa cũng được mở ra nhiều hơn để đáp ứng. Tuy nhiên nhiều đơn vị để thu hút khách hàng đã để mức giá rất thấp với chất lượng kém. Vì vậy khi lựa chọn một trung tâm nha khoa để thẩm mỹ răng vẩu, hô thì ngoài việc cân nhắc về chi phí, bạn phải đồng thời quan tâm tới chất lượng điều trị của đơn vị đó.

Suốt thời gian qua nha khoa Lạc Việt được khách hàng lựa chọn hàng đầu về niềng răng hô thẩm mỹ bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa uy tín:

– Đội ngũ bác sỹ đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường đại học Y Hà Nội, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha ở nước ngoài. Với kinh nghiệm chỉnh nha lâu năm, các bác sỹ không ngừng học hỏi thêm từ các nước phát triển trên thế giới để mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

– Phòng khám trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và vô trùng tuyệt đối, hỗ trợ quy trình thẩm mỹ răng hô nhanh chóng, an toàn.

– Không ngừng tiếp thu và ứng dụng các phát minh nha khoa tiên tiến trên thế giới

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo, chi phí thẩm mỹ răng hô hợp lý.

Kết quả chỉnh răng hô thẩm mỹ

Kết quả một trường hợp niềng thẩm mỹ răng hô tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín, nha khoa Lạc Việt đã được Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian điều trị đến ⅔ so với phương pháp mắc cài thông thường.

Ngoài công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, nha khoa Lạc Việt còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác, nâng cao chất lượng điều trị như:

– Mắc cài Smart Clip với cơ chế tự trượt thông minh giúp rút ngắn thời gian điều trị

– Mini Screw tăng hiệu quả điều trị, thực hiện thành công cho cả những trường hợp mà trước đây chỉ phẫu thuật mới có thể khắc phục.

– Khí cụ nong hàm Transforce 3D mở rộng cung hàm và giúp răng di chuyển, hạn chế nhổ răng.

– Phẫu tích giải áp xương vỏ để tăng cường tốc độ di chuyển của răng.

Sự phối hợp giữa các công nghệ tiên tiến và được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi đã giúp nha khoa Lạc Việt thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ răng hô nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề phương pháp thẩm mỹ răng hô nhanh chóng, an toàn nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ nha khoa Lạc Việt theo Hotline 0971.066.726. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Thẩm mỹ răng hô với công nghệ hiện đại - nhanh chóng, an toàn!
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục