Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền? Tại sao răng sứ cercon lại đắt tiền hơn những loại răng sứ khác? Tại sao giá răng sứ cercon tại Nha Khoa Lạc Việt lại rẻ hơn nhiều phòng khám khác?

Răng sứ cercon là tên thương mại của loại răng sứ không kim loại cao cấp zirconia của hãng Dentsply, răng được cấu tạo bởi hai lới, phía trong là một lõi Zirconia, là loại sứ có độ cứng siêu việt dùng để chế tác các bộ phận chịu lực trên máy bay. Phía ngoài được phủ một lớp sứ tạo màu Ceramco 3 hoặc Ceram Kid

khối để tiện răng sứ cercon cao cấp

Khối sứ để tiện răng sứ cercon. Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền

Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy theo những vật liệu, kỹ thuật kèm theo và kỳ vọng lợi nhuận của phòng khám sẽ có giá khác nhau giữa các phòng khám. Để có thể có được một chiếcrăng bọc sứ bằng Cercon tốt, đúng tiêu chí kỹ thuật, bền và không gây biến chứng sau bọc thì giá răng sứ cercon giao động khoảng 4.400.000đ đến 4.600.000đ/ 1 răng, chi phí đó bao gồm các vấn đề sau:

Chi phí để sản xuất ra một răng sứ cercon

Tùy theo bọc răng sứ cho răng cửa hay răng hàm, mà giá cả có khác nhau chút ít, răng cửa đòi hỏi màu thẩm mỹ cao hơn, nên đòi hỏi quá trình đắp sứ tạo màu kỳ công hơn.

Chi phí cho vật liệu lấy dấu và sao mẫu răng

Vật liệu lấy dấu và sao mẫu khá chênh lệch nhau giữa các loại, nếu dấu được sao ra bằng Algenate thì rẻ hơn, tuy nhiên độ chính xác không tốt, dẫn đến chất lượng bọc răng sứ sẽ giảm. Ngược lại, nếu lấy dấu bằng silicon và đổ mẫu bằng GC thì giá cả sẽ đội lên khá nhiều, nhưng độ chính xác sẽ cao hơn, chất lượng của chụp răng tốt hơn và răng sau khi lắp sẽ bền hơn.

Chi phí cho chất gắn bọc chụp răng vào cùi răng

Có nhiều thế hệ chất gắn khác nhau và giá cả cũng chênh nhau khá lớn. Những chất gắn thế hệ cũ như GC Fuji I có giả rẻ hơn, tuy nhiên khả năng dán dính kém hơn và kích thích tủy gây ê buốt sau gắn. Các chất gắn như U200 3M Unitek hay Viriolink II có độ dán dính rất tốt, không gây đau hay ê buốt, tạo hiệu ứng màu đẹp hơn, tuy nhiên có giá cao hơn.

Chi phí cho bọc chụp răng tạm

Để tránh đau và ê buốt, ảnh hưởng gây chết tủy răng sau bọc răng sứ,sau khi mài răng và lấy mẫu, để bảo vệ răng đã mài trong 1 vài ngày chờ lắp răng bóc sĩ phải làm răng tạm che phủ cho răng đã mài.

trước và sau khi điều trị bọc răng sứ cercon

Tại sao giá răng sứ cercon lại cao hơn các loại khác?

Giá răng sứ cercon cao vì công nghệ chế tác tiên tiến nhất.

Răng sứ cercon được chế tác bằng công nghệ CAD/ CAM, là công nghệ thiết kế, chế tác hoàn toàn tự động và khép kín. Mẫu được scan vào máy tính thông qua “mắt thần”, bọc chụp được thiết kế trên máy vi tính sau đó dữ liệu được chuyển sang hệ thống tiện tự động, những chiếc răng sứ cercon được tiện ra từ những thỏi sứ nguyên khối có độ cứng cao, do đó tính chịu lực rất tốt, độ chính xác cao và độ bền siêu việt. Một đặc điểm khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của răng sứ cercon, đó là khác với những hệ thống CAD/ CAM khác đa phần là hệ thống mở, thì hệ thống tiện cercon là một hệ thống hoàn toàn khép kín và có tính bảo mật cao, mỗi một thỏi sứ nguyên khối để tiện răng sứ cercon sẽ được kèm theo 1 USB lưu các thông số bảo mất, khối sứ khi được đưa vào máy tiện, bắt buộc phải cắm USB vào máy, máy sẽ tự động đối chiếu sự trùng lặp các thông số trong USB và trên khối sứ, nếu trùng lặp máy sẽ tự động sản xuất răng đồng thời in ra một thẻ xác thực (thẻ bảo hành) với các thông số trên đó, nếu không quá trình sản xuất sẽ không diễn ra, vì vậy không bao giờ có sứ cercon “giả”.

usb cercon chứa mật mã

usb chứa mất mã kích hoạt và thông số của khối sứ. răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ cercon cao vì có độ bền, độ cứng và tính tương hợp vượt trội

Lõi sườn zirconia có độ cứng siêu việt, khả năng kháng mài mòn hoàn hảo, kết hợp với công nghệ sản xuật tiên tiến nên răng sứ titan rất bền, không gây kích ứng viêm lợi hay hôi miệng, khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật.

Giá răng sứ cercon cao vì tính thẩm mỹ hoàn hảo và ổn định lâu dài

Với việc sử dụng sứ tạo màu là ceramco3 hay Ceram Kit, sứ cercon đặc biệt là cercon HT cho thẩm mỹ tối ưu, với độ trong mờ, khả năng khúc xạ và xuyên sau ánh sáng giống như răng thật.

răng sứ cercon có độ xuyên sáng gần giống răng thật

Mức độ xuyên sâu ánh sáng như răng thật. Răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Bảo hành lấu dài

Răng sứ cercon được bảo hành chính hãng 7 năm.

Tại sao giá răng sứ cercon tại Nha Khoa Lạc Việt lại có giá thấp hơn các cơ sở khác

Labo kế cận phòng khám: Với việc sở hữu hệ thống máy sản xuất cercon, cho phép Nha Khoa Lạc Việt sản xuất được răng sứ cercon trực tiếp mà không cần nhập lại của các đơn vị khác.

Vật liệu sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, không qua các công ty trung dan tại Việt Nam.

Chi phí thuê mặt bằng rẻ

chi tiết giá các loại răng sứ tại bảng giá các loại răng sứ

hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ cercon

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Lạc Việt

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục