Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn của Bộ Y Tế

Dưới đây, chuyên gia Nha Khoa Lạc Việt xin đưa ra Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn của Bộ Y Tế, được thực hiện tại phòng nha hiện đại có đầy đủ công nghệ hiện đại hỗ trợ, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng đang có mong muốn phục hình răng thẩm mỹ.

Do kỹ thuật trồng răng Implant tương đối khó và yêu cầu tính chính xác cao, bởi vậy để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân cần phải tiến hành theo quy trình cắm ghép răng implant đúng chuẩn quốc tế. Tại Nha Khoa Lạc Việt, quy trình này được thực hiện nghiêm ngặt và tuần tự dựa trên phác đồ điều trị đã được các bác sỹ tính toán kỹ càng trước đó với các bước như sau:

tìm hiểu về Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn
Quy trình cắm ghép răng implant đúng chuẩn đang được áp dụng tại nha khoa Lạc Việt

1. Tiến hành thăm khám, tư vấn kết hợp chụp phim kiểm tra xương

Lần khám đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn tình trạng cho khách hàng. Tiếp đến là kết hợp chụp phim toàn cảnh hoặc CT Cone Beam để có thể kiểm tra mật độ của xương và chiều cao xương của bạn có phù hợp không để xác định cấy ghép implant.

Nhờ việc chụp phim CT Cone Beam này nha sỹ sẽ có cơ sở để mô tả chi tiết trên phim thật chi tiết bạn cần ghép implant ở những vị trí nào, kết hoạch phục hình răng sau đó ra sao để bạn hiểu và an tâm hơn đi tiếp những bước sau. Ngoài ra, nha sỹ sẽ hỏi về sức khỏe tổng quát của bạn xem bạn có bị mắc các chứng bệnh liên quan tới tiểu đường, tim mạch hay huyết áp gì không? Bạn có nghiện thuốc lá hoặc rượu bia không, bạn phải trả lời thành thật để bác sỹ biết được và có phương án xử lý tốt nhất cho bạn.

2. Đặt lịch hẹn cấy ghép xương Implant

Sau khi bạn và nha sỹ đã thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị, bạn sẽ đặt lịch hẹn để thực hiện cấy ghép xương implant. Bạn nên hỏi rõ bác sỹ về những gì mình đang băn khoăn và thắc mắc, chi phí ra sao để quá trình trồng răng được diễn ra suôn sẻ nhất.

3. Tiến hành cấy ghép răng Implant

Bước tiếp theo của quy trình cấy ghép răng Implant đúng chuẩn là như thế nào? Hẹn ngày tới cấy ghép Implant bạn cần chuẩn bị yếu tố sức khỏe và tâm lý thật tốt, ăn sáng đầy đủ, tinh thần vui vẻ. Cần kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp và bệnh tim mạch của bạn trước khi tiến hành cấy ghép.

phân tích Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn
Phân tích độ dày của xương hàm trước khi phục hình trồng răng implant

Nhiều khách hàng lo lắng rằng quá trình cấy ghép Implant sẽ rất đau, tốn nhiều thời gian và phức tạp tuy nhiên thực tế tại Lạc Việt quy trình phẫu thuật ghép Implant chỉ mất rất ít thời gian cho 1 trụ Implant và kỹ thuật này sẽ không hề đau vì chuyên gia đã dùng 1 loại thuốc gây tê chuyên dụng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Sau khi ghép trụ Implant xong bạn có thể làm việc bình thường và nếu có thời gian thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 vài ngày cũng được. Một số trường hợp bệnh nhân cần phải làm nhiều thủ thuật cùng lúc như nhổ răng hay ghép xương, nâng xoang hở thì cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, điều này bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn sau khi thực hiện trồng răng xong tại trung tâm.

4 – Phục hình tạm sau cấy ghép implant

Sau khi cấy ghép răng implant xong bác sỹ sẽ chuẩn bị sẵn răng tạm cho bạn, thường răng này không để nhai mà chủ yếu dùng để thẩm mỹ cho gương mặt. Bạn có thể tự nhiên giao tiếp và làm việc với chiếc răng này nhưng để đảm bảo ăn nhai tốt thì bạn phải đợi một thời gian khi xương hàm tích hợp hoàn toàn với trụ implant mới được, lúc này nha sỹ sẽ chụp răng răng sứ lên trên implant, mang lại một chiếc răng giả tự nhiên y như thật.

5. Hẹn lịch tái khám kết quả cấy ghép Implant

Khoảng 1 tuần sau khi ghép Implant xong thì nướu răng xung quanh implant sẽ lành lại, đây là thời điểm bạn sẽ quay lại để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra lại. Bạn cần tuân thủ đúng thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn tại Lạc Việt, được thực hiện trong phòng mổ vô trùng và trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất, ngoài ra các bác sỹ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sẽ trực tiếp phục hình Implant cho bạn nên đảm bảo hiệu quả sau cùng tối ưu, như ý!

Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn tại nha khoa Lạc Việt
Bệnh nhân quay lại kiểm tra sau quá trình phục hình cấy ghép

Bệnh nhân sau khi trồng răng xong chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của chuyên gia và tái khám đầy đủ theo lịch hẹn là được. Sau này, răng tồn tại được bền hay không cũng nhờ 1 phần chăm sóc tại nhà của quý vị nữa.

Lạc Việt cam kết răng phục hình xong sẽ bền, đẹp và duy trì vĩnh viễn trên cung hàm. Rất nhiều khách hàng đã từng phục hình răng Implant tại Nha Khoa Lạc Việt và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, nếu bạn còn những thắc mắc cần giải đáp liên quan tới Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn vui lòng liên hệ với trung tâm theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
2 based on 3 votes
Nha khoa
nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Quy Trình Cắm Ghép Răng Implant Đúng Chuẩn của Bộ Y Tế
Giá
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục