Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà Nội?

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Niềng răng, thuật ngữ chuyên ngành gọi là nắn chỉnh răng, hay chỉnh nha là một phương pháp điều trị đòi hỏi sự chuyên sâu của bác sĩ, can thiệp chỉnh nha nếu được chẩn đoán – lập kế hoạch và điều trị đúng, chuẩn xác sẽ mang lại kết quả tốt, ngược lại, một sai lầm trong điều trị nắn chỉnh sẽ để lại những hệ lụy nặng nề, kéo dài suốt cuộc đời người bệnh, câu hỏi “niềng răng ở đâu tốt nhất?” có lẽ là câu hỏi cần thiết nhất cho những người có nhu cầu nắn chỉnh. Vậy: Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội bạn nhé.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội
Niềng răng ở đâu tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều người

Nha Khoa Lạc Việt, địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm.

Y Khoa nói chung và Răng Hàm Mặt nói riêng, nhân tố con người mà trong đó bác sĩ đóng vai trò quyết định cho sự thành công của các thủ thuật điều trị, muốn niềng răng ở đâu tốt, bác sĩ càng đóng vai trò quyết định hơn: bởi bác sĩ chỉnh nha vừa như là một kiến trúc sư, trực tiếp thiết kế, lập kế hoạch điều trị để tạo ra nụ cười, khuôn mặt và hàm răng trong tương lại của bạn, đồng thời cũng như một nhà xây dựng, trực tiệp bắt tay điều trị và theo dõi cho bạn trong suốt cả quá trình. Những kế hoạch sai lầm, hay thao tác điều trị, tiên lượng thiếu chuẩn xác sẽ dẫn tới những hệ lụy to lớn.

Thấu hiểu điều đó, những bác sĩ tâm huyết nhất, có kiến thức nhất và có khả năng niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội đã sáng lập ra Nha Khoa Lạc Việt, vận hành và phát triển trên 15 năm với tiêu chỉ “chất lượng điều trị là trên hết”, mang trong mình tâm nguyện: mang lại một dịch vụ nha khoa hiện đại, giá cả phải chăng với chất lượng hoàn hảo, để có thể phục vụ được nhiều hơn nữa những người không may mắn có những khiếm khuyết răng – hàm.

*** HÓT *** ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG LỚN NHẤT TRONG NĂM, tìm hiểu chi tiết tại ĐÂY

Tại Nha Khoa Lạc Việt, 100% đội ngũ nha sĩ bác sĩ có trình độ thạc sĩ trở lên, như thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Lê Hùng, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, hiện là giảng viên khoa phẫu thuật trong miệng trường Đại Học Y Hà Nội, Thạc sĩ bác sĩ Phạm Hùng Sơn, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chương trình cấy ghép implant tại đại họcBordeaux-Segalen II (Pháp), là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội, tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), hoàn thành chương trình niềng răng invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ. Bảo vệ thành công luận văn cao học “ứng dụng của mini vít chỉnh nha trong niềng răng hô”. Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội

Nha Khoa Lạc Việt, địa chỉ niềng răng tốt nhất tại Hà Nội với trang thiết bị hàng đầu Việt Nam.

Ngoài nhân tố con người, thì niềng răng ở đâu tốt nhất phải được trang bị trang thiết bị chẩn đoán và theo dõi điều trị tối tân.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực, muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng của mình, muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, để chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim panorama và cefalo kỹ thuật số, tích hợp phần mềm bản quyền  Align Pro cho phép bác sĩ chỉnh nha chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định. Tại Nha Khoa Lạc Việt, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn trước kết quả điều trị của mình, để cảm nhận những thay đổi và xem xét mức độ hài lòng với kết quả đó, khách hàng hoàn toàn có thể không điều trị chỉnh nha nếu cảm thấy kết quả đạt được sau khi nắn chỉnh không làm quý vị hài lòng, có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình: “nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa điều trị”.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy Extech, cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể, từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài là những tai biết hay gặp khi niềng răng, đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng cho quý vị.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội
Phòng chụp CTCB tại Nha Khoa Lạc Việt
niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội
Hệ thống phòng điều trị theo tiêu chuẩn 5 sao.
niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
Niềng răng uy tín tại Hà Nội
Hệ thống phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ.

Nha Khoa Lạc Việt, địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội với những công nghệ niềng răng hàng đầu Việt Nam.

Niềng răng ở đâu tốt nhất thì ở đó phải có công nghệ niềng răng tiên tiến nhất.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của mình, với phương châm: kết quả điều trị hoàn hảo nhất, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng. Để trở thành địa chỉ niềng răng uy tín, Nha Khoa Lạc Việt dẫn đầu về những công nghệ niềng răng sau:

– Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài băng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống.

– Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt nhất.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

– Sử dụng Transforce, khí cụ nong hàm 3D thông minh để giảm thiểu nhổ răng khi nắn chỉnh.

Nhổ răng là chỉ định khá thường xuyên khi niềng răng, điều này làm cho nhiều khách hàng e ngại, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng Transfocer là loại nong hàm thông minh, cho phép mở rộng cung hàm tới 8mm, giảm thiểu những ca phải nhổ răng để niềng răng tại trung tâm.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại hà nội
Một trường hợp nong hàm bằng transforce tại Nha Khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

– Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

– Niềng răng thẩm mỹ với máng nắn Clear Align

Clear Align là thế hệ máng nắn mới nhất, cho phép niềng răng vô hình không cần mang mắc cài, giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp khi niềng răng.

Niềng răng ở đâu tốt là ở đó có công nghệ tiên tiến

Một trường hợp niềng răng với sự hỗ trợ của mini vít tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Để biết niềng răng ở đâu tốt nhất, quý vị hãy đến Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội để nghe tư vấn miễn phí bởi chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà Nội?
Giá
VND 17000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục