Niềng răng mặt trong có tốt không và hiệu quả như thế nào?

Từ trước đến này, niềng răng mắc cài vẫn luôn được các chuyên gia nha khoa hàng đầu nhận định là phương pháp chỉnh nha mang nhiều giá trị nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là khi gắn lên mặt ngoài của răng trong suốt thời gian điều trị sẽ bị lộ, gây mất thẩm mỹ. Trước nhu cầu thẩm mỹ cao, nhất là với những người thường xuyên phải giao tiếp, niềng răng mắc cài mặt trong đã ra đời để đáp ứng. Vậy niềng răng mặt trong có tốt không và hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

niềng răng mặt trong có tốt không

Niềng răng mặt trong có tốt không là vấn đề nhiều người quan tâm

1. Niềng răng mặt trong là gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng mặt trong có tốt không, chúng ta phải hiểu được cơ bản phương pháp này là gì và được thực hiện như thế nào.

Cũng như các mắc cài thông thường, niềng răng mặt trong sử dụng khí cụ mắc cài và dây cung gắn chặt lên răng, tác động lực kéo bền bỉ, đưa răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn trên cung hàm. Tuy nhiên, sự khác biệt tạo nên giá trị riêng của phương pháp này là các khí cụ được chuyển vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài như các phương pháp truyền thống, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị.

Mắc cài mặt trong có thể làm bằng chất liệu sứ hay kim loại tùy bệnh nhân lựa chọn.

2. Niềng răng mặt trong có tốt không?

Niềng răng mặt trong có tốt không hay có nên niềng răng mặt trong không là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

Sở dĩ niềng răng mặt trong có giá cao hơn rất nhiều so với các mắc cài thông thường là bởi những giá trị nổi trội của nó. Bạn có thể tìm câu trả lời với những giá trị sau đây:

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không khi nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao?

Mắc cài mặt trong được chế tác dựa trên mẫu răng của từng trường hợp và được làm từ chất liệu đặc biệt, giúp tạo lực kéo ổn định để đưa răng về vị trí mong muốn. Đặc biệt, mắc cài được gắn lên mặt trong nên sẽ không làm xước mặt ngoài của răng.

>>>>> Đọc thêm: Nha khoa niềng răng mặt trong Hà Nội – HIỆU QUẢ CAO – GIÁ HỢP LÝ

Niềng răng mặt trong có tốt không khi nó có tính thẩm mỹ cao trong thời gian điều trị?

niềng răng mặt trong có hiệu quả không

Niềng răng mặt trong mang tính thẩm mỹ cao trong cả thời gian điều trị

Bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc lộ mắc cài khi cười nói, ngay cả khi đối diện trực tiếp và trò chuyện thoải mái với người khác. Điều này vô cùng quan trọng với những người có công việc phải thường xuyên giao tiếp và lấy nụ cười tươi tắn làm chìa khóa thành công.

Niềng răng mặt trong có tốt không khi nó giúp hạn chế tiếp xúc môi và má?

Khi đeo mắc cài mặt ngoài thường sẽ khiến người đeo niềng thấy hơi khó chịu do mắc cào cọ xát lên môi và má. Các mắc cài mặt trong sẽ không còn tiếp xúc với môi và má nữa, đồng thời với thiết kế láng mịn và nhỏ gọn nên cũng sẽ không gây tổn thương lưỡi và các mô mềm.  

Có một vấn đề khiến nhiều người lo ngại có nên niềng răng mặt trong không đó là việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn. Tuy có khó khăn hơn phương pháp mắc cài thông thường nhưng với các dụng cụ vệ sinh hiện đại như bàn chải dành riêng cho răng niềng, nước súc miệng chuyên dụng, các mắc cài vẫn sẽ được dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

3. Niềng răng mặt có tốt không phụ thuộc vào chất lượng nha khoa

Niềng răng vốn dĩ đã là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và niềng răng mặt trong sẽ càng phức tạp hơn nữa. Vì vậy niềng răng mặt trong có tốt không hay niềng răng mặt trong có đau không còn phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của nha khoa.

Đó phải là nơi có bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha và giàu kinh nghiệm. Và để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, chính xác từng bước thì phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy để niềng răng mặt trong phát huy được những giá trị vốn có, bạn phải tìm hiểu thật kỹ chất lượng của địa chỉ nha khoa, nhất là về nhân tố bác sỹ.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, nha khoa Lạc Việt suốt hơn 10 năm qua đã là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân về niềng răng mặt trong nói riêng và thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung. Mọi trường hợp niềng răng mặt trong đều đạt tỷ lệ thành công tối đa, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn xác.

có nên niềng răng mặt trong không

Kết quả một trường hợp niềng răng tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đến với nha khoa Lạc Việt, niềng răng mặt trong có tốt không sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo ngại nữa. Ngoài ra với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và thấu hiểu tâm lý khách hàng, tại nha khoa Lạc Việt, chi phí mọi dịch vụ đều đảm bảo hợp lý nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng mặt trong có tốt không và tốt như thế nào. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011 hoặc tới phòng khám đề được bác sỹ trực tiếp tư vấn miễn phí. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc khỏe và bền đẹp!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng mặt trong có tốt không và hiệu quả như thế nào?
Giá
VNĐ 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục