Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, niềng răng không mắc cài, hay niềng răng trong suốt đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và dần thay thế cho loại niềng răng bằng mắc cài truyền thống vốn có nhiều nhược điểm về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá niềng răng không mắc cài khá cao và dao động giữa các trung tâm nha khoa thẩm mỹ khá lớn. Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm

Niềng răng không mắc cài là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài, còn gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng bằng cách sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm. Hệ thống máng nắn này được sản xuất từ nhựa trong suốt đặc biệt siêu đàn hồi, có khả năng tạo ra lực nhẹ liên tục tác động lên răng giúp răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn.

Hiện nay, có hai loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến là niềng răng không mắc cài bằng invisalign và eClign (Clear Aligner) và niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng nào, niềng răng thẩm mỹ invisalign sử dụng vật liệu và công nghệ tốt hơn nên giá niềng răng không mắc cài loại này cao hơn. Clear Aligne chỉ áp dụng được cho những ca đơn giản nên chi phí niềng răng cũng thấp hơn.

Niềng răng trong suốt được thực hiện như thế nào?

Quá trình lập kế hoạch và thực hiện niềng răng không mắc cài được sử dụng như sau.

– Sau khi thu thập dữ liệu chỉnh nha: phim cefalo, mẫu hàm và ảnh chụp hàm răng của bạn, dữ liệu sẽ được scan và nhập liệu vào phần mềm chuyên dụng

– Sau khi có dữ liệu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha, các bước di chuyển răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra một chiệc máng trong suốt, tùy theo khoảng cách di chuyển của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, điều này quyết định đến niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Số máng nắn chỉnh càng nhiều thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ càng cao.

– Sau khi lập kế hoạch hoàn hảo và máng đã được in ra (hiện nay, hệ thống in máng trên toàn thế giới được đặt duy nhất bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalign và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligner), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng mỗi 2 tuần 1 lần.

>>>>> Thông tin bổ sung: Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu và hiệu quả như thế nào

Niềng răng không mắc cài có những ưu điểm gì?

Giá niềng răng không mắc cài khá cao, vậy chúng có những ưu điểm gì mà chi phí lại cao hơn.

Thẩm mỹ hoàn hảo.

Bạn sẽ không phải mang mắc cài như niềng răng truyền thống, thay vào đó là hệ thống máng nắn vô hình, có thể tháo ra lắp vào và không ai nhìn thấy khi bạn mang chúng.

Dễ thích nghi nhất

Khác với mắc cài có thể gây vướng cốm khó chịu, máng nắn trong suốt có chiều dày chỉ 0,25mm, có thể tháo ra khi ăn nên không gây khó chịu

Hiệu quả điều trị tốt

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng

Kết quả một trường hợp niềng răng không mắc cài (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Như trên đã phân tích, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn sử dụng công nghệ nào để niềng răng?

Mặt khác, niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc chen chúc răng của bạn, mức độ càng trầm trọng thì giá niềng răng không mắc cài càng cao vì số lượng máng cần sử dụng càng nhiều.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, niềng invisalign có giá dao động từ 70 triệu đến 100 triệu. Niềng răng không mắc cài Clear Aligne có giá dao động từ 30 – 45 triệu.

Bạn niên niềng răng không mắc cài ở đâu?

Niềng răng không mắc cài nói riêng và niềng răng nói chung là một phương pháp điều trị chuyên sâu đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, niềng răng được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên khoa cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Chứng chỉ niềng răng invisalign do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp. Bác sĩ Vinh đã điều trị thành công hàng trăm trường hợp chỉnh nha không mắc cài và hàng ngàn trường hợp niềng răng truyền thống, là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh răng.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc độ tuổi bệnh nhân

Để biết trường hợp của bạn niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Hãy đến Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm niềng răng chuyên sâu số 1 Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí bạn nhé!

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 4 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?
Giá
VND 45000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục