Niềng răng hô mất bao lâu và giải pháp giúp niềng răng nhanh chóng

Chào bác sỹ, cháu đang có nhu cầu niềng răng hô để năm tới đi du học nhưng không biết liệu có kịp hoàn thiện không. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi thời gian niềng răng hô mất bao lâu và có cách nào để rút ngắn thời gian điều trị nhanh chóng hơn không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ!

(Khánh Linh – Hà Nội)

Niềng răng mất bao lâu

Niềng răng hô mất bao lâu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Trả lời:

Xin chào Khánh Linh, nha khoa Lạc Việt cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc hữu ích với chúng tôi. Về vấn đề niềng răng hô mất bao lâu và phương pháp niềng răng nào giúp điều trị nhanh chóng, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp cần khá nhiều thời gian để hoàn thành. Nguyên nhân là do tính chất kéo răng di chuyển từ từ, sử dụng mức độ lực kéo nhất định, đảm bảo không khiến răng bị bung ra, không xảy ra biến cố.

Thông thường một ca niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng. Tuy nhiên có thể sớm hơn cũng có thể chậm hơn, điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Niềng răng hô bao lâu phụ thuộc vào tình trạng từng bệnh nhân

Những người bị hô nhẹ hoặc điều trị sớm khi chưa qua độ tuổi lý tưởng (dưới 20 tuổi) thì sẽ điều trị nhanh chóng hơn và ngược lại người bị hô nặng, đã qua tuổi trưởng thành thì răng sẽ di chuyển chậm hơn.

Ngoài ra nhiều trường hợp vừa hô do răng vừa ho do xương hàm nên phải tiến hành phẫu thuật trước và chờ cho kết quả phẫu thuật ổn định thì mới tiến hành niềng răng. Hoặc trước khi điều trị bác sỹ sẽ phải điều trị triệt để các bệnh lý hoặc phải nhổ răng rồi mới niềng răng được. Lúc này thời gian điều trị sẽ dài hơn một chút.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào chính bệnh nhân

Bạn phải tuân thủ nghiêm khắc hướng dẫn của nha sỹ về chăm sóc răng miệng khi niềng răng như cách vệ sinh, chế độ ăn uống, cách khắc phục sự cố và đặc biệt không nôn nóng để tránh gây nản chí.

Niềng răng hô trong bao lâu phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng

niềng răng hô mất bao lâu

Niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn chọn

Ngày nay với kỹ thuật nha khoa phát triển, để đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian niềng răng chỉnh nha cho bệnh nhân, các loại khí cụ tiên tiến đã ra đời. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến là công nghệ mắc cài 3M UGSL.

2. Niềng răng hô mất bao lâu tại Nha Khoa Lạc Việt

Chỉnh răng hô mất bao lâu luôn là mối quan tâm của nhiều người, và rút ngắn được thời gian niềng răng hô luôn là mong muốn của những người mang niềng răng, thấu hiểu điều đó, Nha Khoa Lạc Việt với đội ngũ chuyên gia nắn chỉnh chuyên sâu, được đào tạo chính quy tại các nước có nền nha khoa phát triển như Pháp, Đức, Hàn Quốc,… chúng tôi áp dụng những công nghệ niềng răng hàng đầu để rút ngắn thời gian niềng răng hô mất bao lâu sau đây:

Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh.

Hệ thống dây cung và mắc cài là yếu tố quan trọng quyết định thời gian niềng răng hô mất bao lâu. Với những hệ thống mắc cài thế hệ cũ, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài băng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống, đây cũng là loại mắc cài nằm trong gói niềng răng trả góp của chúng tôi.

Sử dụng mini vít chỉnh nha giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế nhổ răng và mang lại kết quả tốt nhất.

Mini vít chỉnh nha là một phát kiến vĩ đại trong nắn chỉnh răng, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng mini vít, chúng tôi có thể rút ngắn đc ½ thời gian điều trị, có thể niềng răng cho cả những trường hợp hô, vẩu, cười hở lợi mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật.

Phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc.

Bạn có tin rằng, chúng tôi đã điều trị niềng răng hô chỉ trong 8 tháng, điều mà trước đây phải thực hiện trong 2,5 đến 3 năm. Nhờ kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, một kỹ thuật cao cấp và tinh tế hàng đầu, chúng tôi có thể niềng răng nhanh nhất chỉ với 6 tháng đến 1 năm.

Với những công nghệ tiên tiến này, thời gian niềng răng hô mất bao lâu sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Niềng răng hô mất bao lâu và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng hô tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Khánh Linh thân mến, do chưa trực tiếp kiểm tra tình trạng của bạn nên chúng tôi chưa thế khẳng định trong trường hợp của bạn niềng răng hô mất bao lâu?. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian sớm nhất trực tiếp tới phòng khám nha khoa để bác sỹ kiểm tra và tiến hành điều trị.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng hô mất bao lâu. Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011. Nha khoa Lạc Việt cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
4 based on 2 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng hô mất bao lâu và giải pháp giúp niềng răng nhanh chóng
Giá
VND 17000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục