Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền – Nha khoa uy tín, giá rẻ!

Răng hô là một dạng sai lệch răng miệng phổ biến và niềng răng là phương pháp chỉnh nha răng hô hiệu quả nhất. Tuy nhiên niềng răng hô hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu giá dịch vụ này tại trung tâm nha khoa uy tín nhất!

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

1. Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mỗi người sẽ có một tình trạng răng miệng khác nhau, độ tuổi và điều kiện chi trả cũng khác nhau. Vì vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Nếu răng hô ở mức độ nặng sẽ mất nhiều tiền hơn bởi điều trị phức tạp, mất nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra giá niềng răng hô hết bao nhiêu tiền còn bao gồm các phí phụ khác như: nhổ răng trước khi niềng để tạo khoảng trống cho răng di chuyển, điều trị triệt để các bệnh lý như răng sâu, viêm lợi, viêm nha chu (nếu có)…

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

Ở trẻ em, dù răng hô mức độ nặng hay nhẹ đều rất dễ điều chỉnh do răng và xương hàm chưa cố định. Việc phát hiện sai lệch răng hô và điều trị càng sớm càng tốt là rất cần thiết để tiết kiệm chi phí điều trị. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, độ tuổi niềng răng lý tưởng nhất là từ 8 – 18 tuổi. Sau 18 tuổi, khi răng vĩnh viễn đã mọc cố định thì việc điều chỉnh sẽ khó khăn và tốn kém hơn nhiều.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào điều kiện chi trả của bệnh nhân

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Mỗi loại niềng răng có đặc điểm và chi phí khác nhau

>>>> HÓT: GIẢM 30% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI – CHI TIẾT CLICK TẠI ĐÂY

Ưu điểm của phương pháp niềng răng đó là có nhiều loại khí cụ với đặc điểm và chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền khác nhau nhưng vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện chi trả của mình, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

2. Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền tại trung tâm nha khoa Lạc Việt?

Ngày nay nhu cầu niềng răng hô thẩm mỹ ngày một tăng cao và để đáp ứng điều đó, các trung tâm nha khoa cũng ngày càng được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên để thu hút khách hàng, nhiều nơi đã để mức giá rất thấp nhưng kém chất lượng, dẫn đến nhiêu trường hợp sai lệch nặng nề hơn, vừa tốn kém thời gian vừa tốn kém tiền bạc. Vì vậy song song với việc tìm hiểu niềng răng hô mất bao nhiêu tiền, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về chất lượng điều trị để tránh tình trạng tiền mất tiền mang.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt, mọi ca niềng răng đều được thực hiện với những ưu điểm sau:

– Đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có bác sỹ Thái Khắc Vinh là thạc sỹ răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã từng tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại Pháp.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiếp thu và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả điều trị tối đa, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

– Phòng khám và điều trị được vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn Y tế thế giới

– Các mắc cài, khay niềng được làm từ chất liệu chuyên biệt trong nha khoa, xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng trong môi trường răng miệng.

niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

Kết quả một trường hợp niềng hô tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo niềng răng hô hết bao nhiêu tiền hợp lý nhất, nha khoa Lạc Việt đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa uy tín, giá rẻ nhất.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá niềng răng hô hết bao nhiêu tiền nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung tại Phòng khám Nha khoa Hà Nội ngay dưới đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT NGOÀI

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
CLB Hàn Quốc 65.000.000
Alias Nhật 80.000.000
Incognito Mỹ 120.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG BẰNG MÁNG NẮN

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Invitech Đúc 60.000.000
Invisalign Mỹ 120.000.000

Đây là bảng giá niềng răng hô hết bao nhiêu tiền cho cả hai hàm do thông thường với mọi trường hợp niềng răng dù chỉ hô một hàm bác sỹ cũng phải chỉ định niềng cả hai hàm để mang lại khớp cắn chuẩn xác. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp khi hàm còn lại đã chuẩn và được dự đoán sau khi niềng xong hàm bị hô sẽ có được tỷ lệ giữa hai khớp cắn chuẩn. Lúc đó bạn chỉ cần niềng răng một hàm và vì thế tiết kiệm chi phí được một nửa so với mức giá ở trên.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng hô hết bao nhiêu tiền và trung tâm nha khoa uy tín, giá rẻ nhất. Như đã nói ở trên, giá niềng răng hô còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nên để có được kết luận chính xác, bạn phải trực tiếp tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn chi tiết hơn.

Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 02466622699.

Trụ sở Minh Khai: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02466622269.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền - Nha khoa uy tín, giá rẻ!
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục