Niềng răng hô giá bao nhiêu – BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MỚI NHẤT 2018

Răng hô là một dạng khuyết điểm phổ biến và để khắc phục khuyết điểm này, niềng răng thẩm mỹ chính là phương pháp được ưa chuộng nhất. Cùng với đó, niềng răng hô giá bao nhiêu trở thành vấn đề được quan tâm nhất của những bệnh nhân đang có ý định chỉnh nha răng hô. Hãy cùng cập nhật bảng giá niềng răng hô mới nhất ngay tại bài viết dưới đây!

niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý

Niềng răng hô giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tại nha khoa uy tín?

Niềng răng hô là một kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm tại địa chỉ nha khoa uy tín. Đáp ứng những điều kiện đó cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tại phòng khám, nha khoa Lạc Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa số 1 tại Việt Nam.

Với đa dạng các loại khí cụ, niềng răng hô giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt không còn là vấn đề đáng e ngại. Mỗi loại khí cụ có đặc điểm và chi phí khác nhau, hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hãy cùng tham khảo bảng giá niềng răng hô giá bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt ngay dưới đây:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
CLB Hàn Quốc 65.000.000
Alias Nhật 80.000.000
Incognito Mỹ 120.000.000

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhổ răng để niềng răng, chi phí hàm duy trì sau niềng răng, chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để chẩn đoạn và lập kế hoạch khi niềng răng.

Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá và không áp dụng các chương trình khuyến mại cho trường hợp niềng răng một hàm. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG BẰNG MÁNG NẮN

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Clera Align Hàn Quốc 60.000.000
Invisalign Mỹ 120.000.000

Với tiêu chí đặt chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo niềng răng hô giá bao nhiêu hợp lý nhất, nha khoa Lạc Việt đã trở thành sự lựa chọn của khách hàng về một địa chỉ nha khoa uy tín niềng răng giá rẻ Hà Nội.

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên đây là bảng giá hai hàm đối với từng loại khí cụ. Tuy nhiên đây chưa phải là mức giá chuẩn xác bởi không phải tình trạng của bệnh nhân nào cũng giống nhau. Vì vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng từng bệnh nhân

Đối với những người bị hô nhẹ, sớm điểu trị thì việc niềng răng sẽ đơn giản hơn so với người bị hô nặng và đã diễn ra trong thời gian dài. Lúc này chi phí sẽ có sự chênh lệch, tương tự về độ tuổi cũng vậy. Những người đã qua độ tuổi trưởng thành thì răng và xương hàm đã cố định thì việc niềng răng hô sẽ phức tạp hơn đòi hỏi chi phí cao hơn so với độ tuổi trẻ em (dưới 20 tuổi).

Thông thường mọi trường hợp niềng răng hô đều được bác sỹ chỉ định niềng cả hai hàm dù chỉ hô một hàm để đạt được tỷ lệ khớp cắn chuẩn xác nhất. Tuy nhiên nhiều trường hợp khi hàm còn lại đã chuẩn thì chỉ cần niềng hàm bị hô. Lúc này chi phí niềng răng hô khoảng bao nhiêu tiền sẽ bằng một nửa so với mức giá đưa ra cho cả hai hàm.

Trường hợp bệnh nhân vừa hô do răng vừa hô do xương hàm thì chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ bao gồm cả chi phí phẫu thuật.

Ngoài ra, trước khi tiến hành niềng răng bác sỹ còn kiểm tra sức khỏe răng miệng để điều trị triệt để các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi… Lúc này tổng chi phí sẽ bao gồm cả những phí phụ này nữa.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn chọn

niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Mỗi loại niềng răng có đặc điểm và chi phí khác nhau

Bạn có thể thấy rõ vấn đề này dựa vào bảng giá niềng răng hô giá bao nhiêu ở trên. Mặc dù các loại niềng răng có đặc điểm khác nhau nhưng vẫn mang lại kết quả tốt nhất. Và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong khi đeo mắc cài cũng như rút ngắn thời gian điều trị nên các loại khí cụ mới như niềng răng mặt trong, khay niềng Invisalign và Clear Aligner, công nghệ 3M UGSL mới có chi phí cao hơn cá phương pháp niềng răng truyền thống.

Hiện nay tại Phòng khám nha khoa Lạc Việt, loại khí cụ có chi phí thấp nhất là mắc cài kim loại và cao nhất là khay niềng trong suốt Invisalign. Tuy nhiên dù bạn lựa chọn loại khí cụ nào đều được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại như: phần mềm phân tích V-ceph. máy chụp Xquang Cone Beam CT 3D…

niềng răng hô trong bao lâu

Kết quả một trường hợp niềng răng hô tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011 hoặc trực tiếp tới phòng khám nha khoa Lạc Việt để bác sỹ kiểm tra và đưa ra kết luận cụ thể. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

 

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng hô giá bao nhiêu - BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2017
Giá
VND 19000000

Bình luận (1)

  • các loại niềng răng

    Jimnd94 - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục