Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng các bạn đã đến với website hệ thống Nha khoa Lạc Việt intech Thông qua việc truy cập và sử dụng website nhakhoalacviet.vn đồng nghĩa với bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố dưới đây. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên chứa trong các bài viết trong website. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, hãy tạm dừng việc sử dụng website.

Website nhakhoalacviet.vn được biên tập hết sức cẩn thận và chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web của Lạc Việt Intech được sàng lọc và lấy từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy có tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia. Tuy nhiên, Hệ thống Y Khoa Lạc Việt Intech  không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng website, trừ trường hợp các tổn thất này có liên quan trực tiếp đến hành vi sai trái do cố ý nghiêm trọng từ phía Hệ thống Lạc Việt Cụ thể:

Trong mọi trường hợp, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về các quyết định hoặc hành động của cá nhân, tổ chức đó thực hiện hoặc đưa ra dựa vào những thông tin trên trang web nhakhoalacviet.vn hoặc bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng các thông tin lấy trên website của Lạc Việt.

Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video, cũng như các tài nguyên khác… hiện diện trên website Nha Khoa Lạc Việt không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo và không nên dùng đến thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe  hoặc các tình trạng y tế khác nhau.

Trong tình huống người dùng có các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Không lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc điều trị. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website nhakhoalacviet.vn khách hàng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. Lạc Việt Intech không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chẩn đoán về sức khỏe của người dùng.

Trong website nhakhoalacviet.vn có thể chứa đựng những liên kết  đến các website thuộc bên thứ 3 hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Do Hệ thống Nha khoa Lạc Việt  không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, nên Lạc Việt Intech cũng sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng  thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba này.

Hệ thống Nha Khoa Lạc Việt  có quyền thay đổi bất cứ lúc nào và nội dung bao gồm Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website nhakhoalacviet.vn. Lạc Việt sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi. Không ai khác ngoài Lạc Việt Intech được phép thay đổi nội dung của website này.

Ngoài ra, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này dưới bất cứ hình thức nào.

Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech. Không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ Hệ thống Nha khoa lạc Việt.

Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website nhakhoalacviet.vn này được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục