Làm răng khểnh bao nhiêu tiền- Bảng giá làm răng 2019

“Chào trung tâm! E là Huyền Trang, 23 tuổi. Em đang có ý định đi trồng răng khểnh giả để giúp gương mặt đẹp hơn, trung tâm cho em hỏi làm răng khểnh bao nhiêu tiền ạ và chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố nào ạ? E có cần phải chuẩn bị gì trước không ạ, em cảm ơn và mong sớm nhận được thư tư vấn từ phía chuyên gia!”

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Làm răng khểnh bao nhiêu tiền? ” của bạn, Nha khoa Lạc Việt xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các bạn trẻ ngày nay rất thích tạo một chiếc răng khểnh để nhìn duyên và đặc biệt hơn, tuy nhiên thì những người có răng khểnh lại mong muốn được niềng răng để không gặp phải những vướng mắc hàng ngày nữa. Do đó, lời khuyên cho bạn khi muốn trồng răng khểnh là bạn cần phải chú ý tới vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày, vì răng khểnh tuy đẹp và giúp nụ cười tỏa sáng hơn nhưng cũng dễ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh từ đó gây ra những bệnh lý nguy hiểm như: cao răng, sâu răng, viêm nướu …

tìm hiểu làm răng khểnh bao nhiêu tiền
Phục hình răng khểnh giá bao nhiêu

Vì khi răng khểnh tồn tại thường tạo với răng kế cận trên cung hàm thế kẽ răng dễ làm giắt thức ăn nhưng lại khó làm sạch triệt để. Nếu bạn chắc chắn rằng sẽ chú ý chăm sóc tốt cho phần răng này thì mới nên đắp thêm răng khểnh nhé! Còn vấn đề làm răng khểnh  bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào loại răng sứ cũng như công nghệ mà bạn lựa chọn.

1. Làm răng khểnh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn

Để có được chiếc răng khểnh đẹp thì bạn nên chọn loại răng sứ tốt, trong đó dòng răng sứ E.Max Press hay Cercon được đánh giá là thẩm mỹ cao và có độ bền chắc tốt nhất trong số tất cả các loại răng sứ hiện nay. Răng sứ E.Max Press có độ thẩm mỹ tối đa nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được loại răng này.

Theo các chuyên gia, dòng răng sứ này có độ trong cao nên nếu hàm răng thật của bạn không trắng và không có độ trong tự nhiên thì không nên sử dụng loại răng này để làm răng khểnh, bạn có thể chọn loại Cercon nhưng nên lựa chọn cấp độ màu sao cho trùng khớp với màu của hàm răng thật, các nha sỹ Lạc Việt sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về vấn đề này trước khi tiến hành trồng răng!

Tại Lạc Việt, làm răng khểnh bao nhiêu tiền chủ yếu do loại răng sứ mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Răng sứ không Kim loạiXuất xứBảo hànhĐơn giá (1 răng)
NaceraĐức20 năm7.000.000đ
Ceramill ZolidĐức20 năm6.500.000đ
Emax PressĐức20 năm5.500.000đ
Emax ZirCADĐức20 năm5.000.000đ
Cercon HTĐức20 năm5.000.000đ
Cercon thườngĐức20 năm4.500.000đ
Ceramill ZiĐức20 năm4.500.000đ
VenusThụy Sỹ15 năm3.500.000đ
KatanaNhật Bản15 năm3.500.000đ
ZirconiaThụy Sỹ15 năm3.000.000đ

RĂNG SỨ CÓ LÕI KIM LOẠI

Loại răng sứXuất xứBảo hànhĐơn giá (1 răng)
Răng sứ CromĐức1 năm1.000.000đ
Răng sứ TitanNhật2 năm1.500.000đ
Răng sứ TitaniumMỹ3 năm2.000.000đ

MẶT DÁN SỨ VENEER

Loại mặt dánXuất xứBảo hànhĐơn giá (1 răng)
Mặt dán sứ Emax CAD/CAMĐức20 năm6.000.000đ
Mặt dán Emax PressNhật20 năm6.500.000đ
Mặt dán Ceramill ZirMỹ20 năm7.000.000đ
Inlay - OnlayZirconia20 năm4.000.000đ

2. Làm răng khểnh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ trồng răng

Muốn có được chiếc răng khểnh vừa bền vừa đẹp thì bạn nên lựa chọn phục hình theo công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều tại Lạc Việt, với công nghệ hiện đại kết hợp cùng chất liệu tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý! Công nghệ tại Lạc Việt được các bác sỹ tại Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công ở nhiều khách hàng!

Hiện công nghệ này đang được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Nha Khoa Lạc Việt sau khi trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như kiểm định thực tế. Nhờ công nghệ này mà rất nhiều khách hàng tại trung tâm đã được trồng răng khểnh thẩm mỹ và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được.

làm răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý
Chi phí làm implant răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ làm răng

Đặc biệt, ngay cả khi áp dụng công nghệ này cho trồng răng thì mức giá làm răng khểnh cũng không đổi so với khi sử dụng kỹ thuật thông thường. Đó là chủ trương của Nha khoa Lạc Việt nhằm chia sẻ cùng khách hàng những giá trị công nghệ tiên tiến với giá thành tiết kiệm nhất có thể.

Bạn hãy bớt chút thời gian qua trực tiếp cơ sở của Lạc Việt để được bác sỹ thăm khám và giải thích cụ thể hơn bạn nhé! Chuyên gia sẽ xem xét và cho bạn lời khuyên về loại răng sứ phù hợp nhất nên sử dụng cho răng khểnh, qua đó bạn cũng đánh giá được chất lượng dịch vụ trồng răng của trung tâm và xác định rõ ràng làm răng khểnh bao nhiêu tiền với trường hợp của bạn, và bạn sẽ tự tin hơn khi đi tạo răng khểnh cho mình theo cách tốt nhất!

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Summary
product image
Đánh giá chung
4.5 based on 2 votes
Nha khoa
nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Làm răng khểnh bao nhiêu tiền- Bảng giá làm răng 2017
Giá
VND 6500000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục