Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng uy tín tại Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha? Bạn muốn tìm hiểu để niềng răng tại Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm cho một trung tâm niềng răng uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng Nha Khoa Lạc Việt đánh giá xem niềng răng Hà Nội ở đâu tuy tín nhất? dựa vào những yếu tố nào để đánh giá một nơi niềng răng uy tín bạn nhé?

Niềng răng uy tín tại Hà Nội
Nha Khoa Lạc Việt, địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí đánh giá niềng răng tốt

Trước khi đi vào tìm hiểu nơi niềng răng uy tín tại Hà Nội, mời bạn đọc cùng chúng tôi nhận xét xem nắn chỉnh răng thế nào được gọi là tốt và để đạt được kết quả đó, trung tâm nha khoa chuyên chỉnh nha phải có những gì?

Một kết quả nắn chỉnh răng được gọi là tốt khi đạt được các tiêu chí sau:

Kết quả niềng răng đạt được thẩm mỹ đẹp nhất:

Thẩm mỹ mà chỉnh nha mang lại bao gồm 3 tiêu chuẩn đánh giá cơ bản: thẩm mỹ khuôn mặt nhìn thẳng, thẩm mỹ khuôn mặt nhìn nghiêng và thẩm mỹ nụ cười, chỉnh nha tốt về mặt thẩm mỹ phải đạt được các yếu tố sau:

1. Khuôn mặt nhìn thẳng

Sau khi nắn chỉnh răng, khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch, đường giữa của 2 răng cửa hàm trên và 2 răng cửa hàm dưới phải trùng nhau và trùng với đường giữa của cơ thể, nếu bị lệch sẽ làm cho khuôn miệng của bạn bị “méo” khi cưới hoặc nói.

Bờ các răng cửa phải song song với đường nối hai đồng tử của mắt.

Ba tầng mặt cân đối, hài hòa

Để đạt được điều đó, nha sĩ đóng vai trò quan trọng nhất: kế hoạch điều trị nắn chỉnh răng phải hoàn hảo, tinh tế, kiểm soát lực cân đối và duy trì tình trạng tương quan khớp cắn chuẩn trong suốt quá trình di chuyển răng. Vì vậy, địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội sẽ là nơi có những bác sĩ nắn chỉnh răng chuyên sâu.

2. Khuôn mặt nhìn nghiêng

Đây là tiêu chí quan trọng bậc nhất và là kết quả bắt buộc phải đạt được của một trường hợp niềng răng. Một kết quả niềng răng tốt sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa với 3 tầng mặt cân đối, trục các răng không được chìa ra ngoài, kẻ một đường từ đỉnh mũi nối xuống điểm lỗi nhất của cằm thì môi trên và môi dưới phái tiếp xúc với đường này.

3. Thẩm mỹ nụ cười

Nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp, một nụ cười đẹp có các tiêu chí sau:

– Cưới không hở lợi hoặc hở lợi tối đa 3mm

– Bở cắn các răng cửa trên song song và vừa tiếp xúc với bờ môi dưới khi cười.

– Không có khoảng tối hai bên khóe mép

– Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau và trùng với đường giữa cơ thể.

Nha khoa Lạc Việt là địa chỉ niềng răng uy tín

Nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp

Để đạt được những tiêu chí thẩm mỹ trên, trước hết trung tâm niềng răng uy tín phải có những bác sĩ nắn chỉnh răng có kiến thức để nhận biết các vấn đề và có kỹ năng để khắc phục các vấn đề đó.

Chức năng răng – hàm sau khi niềng răng tốt nhất

Niềng răng thẩm mỹ không những mang lại cho bạn một hàm răng đẹp hoàn mỹ, mà còn mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, bền vững hơn. Một kết quả niềng răng tốt thì sau khi điều trị sẽ mang lại cho bạn một khớp cắn lý tưởng, từ đó mang lại chức năng ăn nhai tốt hơn, ít bị bệnh nha chu và sâu răng hơn

Nha khoa Lạc Việt, địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Với những gì đang sở hữu, chúng tôi tự tin khẳng định, Nha Khoa Lạc Việt là phòng khám răng hàm mặt niềng răng uy tín tại Hà Nội.

>>>> HÓT: KHUYẾN MẠI NIỀNG RĂNG LỚN NHẤT – CHI TIẾT CLICK TẠI  ĐÂY

1. Chúng tôi có đội ngũ nha sĩ chuyên sâu về chỉnh nha hàng đầu Hà Nội

Đội ngũ nha sĩ của Nha Khoa Lạc Việt bao gồm các thạc sĩ, bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại Học Y Hà Nội, đã từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới về các lĩnh vức chỉnh nha, implant, răng thẩm mỹ, …, các bác sĩ của chúng tôi hiện là giảng viên tại các trường đại học y khoa danh tiếng và tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Chúng tôi đã có thời gian công tác và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng tại Hà Nội. Vì vậy, Nha Khoa Lạc Việt đã trở thành một trung tâm nắn chỉnh răng uy tín tại Hà Nội, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, quý vị vui lòng tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY

2. Chúng tôi có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực niềng răng và đã từng điều trị thành công nhiều ca nắn chỉnh

Với nhiều năm phát triển trong ngành nha, Nha Khoa Lạc Việt đã trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội, được nhiều người lựa chọn và gửi gắm. Chúng tôi đã điều trị thành công nhiều trường hợp chỉnh nha.

Niềng răng uy tín tại Hà Nội
Một trường hợp niềng răng tại Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

3. Trang thiết bị hàng đầu

Nha Khoa Lạc Việt sở hữu trang thiết bi hiện đại bậc nhất, có sở hạ tầng sạch sẽ, thoáng mát giúp bạn xóa bỏ những căng thẳng khi điều trị nha khoa tại đây.

Niềng răng uy tín tại Hà Nội
Là một cơ sở niềng răng uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng uy tín tại Hà Nội
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
Niềng răng uy tín tại Hà Nội
Hệ thống phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ.

4. Ứng dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất.

Là một địa chỉ niềng răng uy tín và chuyên sâu, với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tự hào dẫn đầu về những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất sau đây:

Niềng răng không nhổ răng với khí cụ Transfoce 3D US.

Trong những trường hợp thiếu khoảng trầm trọng, việc tạo ra khoảng trống để hạn chế phải nhổ răng là vấn đề khó khăn, tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi sử dụng khí cụ nong hàm 3D Transfoce là khí cụ thông minh nhất hiện nay, khí cụ được đặt một cách chính xác vào tâm phát triển của xương hàm, phát sinh lực nhẹ liên tục kích thích xương hàm phát triển theo chiều ngang hoặc chiều dọc, tạo ra khoảng trống tới 8mm. Bằng việc ứng dụng transfoce, chúng tôi đã giải quyết thành công cho nhiều trường hợp có chỉ định nhổ răng để niềng răng, giúp Nha Khoa Lạc Việt trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng uy tín tại Hà nội
Một trường hợp sử dụng nong hàm Transfoce để hạn chế nhổ răng (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Sử dụng mắc cài thông minh Smart Clip giúp rút ngắn quá trình niềng răng.

Tại các nước có nền nha khoa tiên tiến, kỹ thuật niềng răng không ma sát đã được ứng dụng rộng rãi, đem lại sự thoải mái, không đau đớn và đặc biệt là rút ngắn thời gian mang niềng đáng kể. Tuy nhiên, do có nhiều khó khăn trong vấn đề kiểm soát lực nên nó chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Là một trung tâm niềng răng uy tín bậc nhất với đội ngũ bác sĩ niềng răng uy tín, chúng tôi áp dụng kỹ thuật niềng răng không ma sát với loại mắc cài titanium siêu mỏng tự đóng Smart Clip, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tạo sự êm ái không vướng cộm, không đau trong thời gian mang niềng.

Sử dụng mini vít chỉnh nha với kỹ thuật cắm khẩu cái và cành cao.

Mini vít đã được sử dụng từ lâu trong chỉnh nha, những ký thuật cổ điển cho phép tăng giá trị neo chặn để kéo lùi răng tối đa. Tại Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật đặt mini vít khẩu cái hoặc xương gò má nhằm mục đích hạn chế nhổ răng để niềng răng, điều trị cười hở lợi và niềng răng hô cho cả những trường hợp hô do xương hàm.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Kết quả một trường hợp niềng răng ứng dụng Mini vít tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra, chúng tôi còn ứng dụng những kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu như kỹ thuật phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc, kỹ thuật niềng răng bằng máng nắn trong suốt, ….

Hãy đến với Nha Khoa Lạc Việt để tìm hiều về địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội bạn nhé.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 4 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội
Giá
VND 15000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục