Công nghệ chữa móm nhẹ hiệu quả triệt để và nhanh chóng nhất

Móm là một dạng sai lệch răng miệng gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nhiều trường hợp răng móm nhẹ không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe. Thế nhưng tình trạng này kéo dài thì sớm muộn cũng không tránh khỏi những hệ lụy này. Vậy chữa móm nhẹ bằng cách nào triệt để và nhanh chóng đạt hiệu quả nhất?

Phương pháp chữa móm nhẹ nhanh chóng

Chữa móm nhẹ bằng cách nào nhanh nhất là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Các phương pháp chữa móm nhẹ

Để đưa ra phương pháp điều chỉnh răng móm phù hợp, trước hết bác sỹ sẽ kiểm tra và nhận định dạng răng móm. Móm có hai dạng là do răng và do xương hàm. Trường hợp do xương hàm gây ra chỉ có phẫu thuật mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên với trường hợp này mà ở mức độ răng móm nhẹ thì có thể áp dụng công nghệ tiên tiến để khắc phục bằng niềng răng mà không cần phẫu thuật.

Còn các trường hợp do răng gây ra thì có thể áp dụng mài răng bọc sứ hoặc niềng răng, tùy vào độ sai lệch và sở thích của từng người. Đa phần bệnh nhân bị răng móm nhẹ là chủ yếu thuộc dạng do răng gây ra

Chữa móm nhẹ bằng phương pháp mài răng bọc sứ

Bọc răng sứ chữa móm nhẹ

Bọc răng sứ là phương pháp chữa móm nhẹ nhanh chóng

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ qua hai thao tác chính là mài răng và bọc sứ. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng những chiếc bị chìa ra ngoài sao cho thẳng đứng trên cung hàm, sau đó sẽ thiết kế mão sứ bọc lên bên ngoài, bảo vệ trụ răng đã mài. Mão sứ có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên do tính chất mài răng chỉ được một mức độ nhất định nên phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho răng móm nhẹ. Kết quả đạt được không mang giá trị vĩnh viễn nhưng tuổi thọ răng sứ khá cao, nhất là các loại răng toàn sứ.

Chữa móm nhẹ bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng chữa răng móm nhẹ

Niềng răng mang lại hiệu quả chữa móm nhẹ vĩnh viễn

Niềng răng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng và được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi những giá trị nổi trội. Thông qua hệ thống khí cụ niềng răng như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng, răng sẽ được tác động lực kéo bền bỉ, giúp di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Chữa móm nhẹ bằng niềng răng sẽ mang lại những giá trị sau:

– Đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu do đồng thời khắc phục được các sai lệch khác như răng khấp khểnh, răng hô vẩu, răng thưa…

– Kết quả đạt được sẽ duy trình vĩnh viễn, không tái phát

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối do không tác động đến cấu trúc của răng như mài răng bọc sứ cũng không ảnh hưởng đến xương hàm như phẫu thuật

– Có nhiều loại khí cụ niềng răng với chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện chi trả của mọi đối tượng khách hàng.

2. Công nghệ niềng răng chữa móm nhẹ triệt để và nhanh chóng

Niềng răng móm như ta đã biết là một phương pháp mang lại hiệu quả triệt để. Tuy nhiên để đạt được điều đó sẽ mất khá nhiều thời gian điều trị bởi tính chất di chuyển từ từ của răng về vị trí mong muốn. Thông thường một ca niềng răng móm sẽ mất thời gian khoảng 12 – 24 tháng để đạt hiệu quả. Ngày nay, trước nhu cầu rút ngắn thời gian điều trị, các công nghệ tiên tiến đã ra đời và được ứng dụng hiệu quả.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt đã ứng dụng thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL cho các trường hợp chữa móm nhẹ nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung. Đây là một sáng chế tiên tiến bậc nhất của các chuyên gia nha khoa hàng đầu của bệnh viện răng hàm mặt Forsyth Hoa Kỳ. Công nghệ 3M UGSL giúp rút ngắn thời gian niềng răng đến ⅔ so với các mắc cài thông thường nhờ những đặc tính ưu việt sau:

– Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp bác sỹ lên phác đồ điều trị chuẩn xác. Bao gồm dự kiến thời gian từng giai đoạn, thời gian hoàn thành, từ đó giúp rút ngắn thời gian niềng răng và cả thời gian đeo hàm duy trì sau khi tháo mắc cài.

– Mắc cài thiết kế linh động giúp tăng hiệu quả định vị trên răng

– Giảm thiết ma sát, kháng mỏi cao nhờ cơ chế tự buộc Nitinol tạo lực kéo đồng đều và ổn định.

Với công nghệ tiên tiến bậc nhất này, thời gian chữa móm nhẹ sẽ được rút ngắn nhanh chóng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Kết quả chữa răng móm nhẹ

Kết quả một trường hợp niềng răng chữa móm nhẹ tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Ngoài công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, nha khoa Lạc Việt còn tiếp thu và ứng dụng thành công các công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới như:

– Mắc cài Smart Clip thiết kế thông minh với cơ chế tự trượt linh hoạt, giảm ma sát tối đa và tạo điều kiện cho răng di chuyển dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian điều trị tối đa.

– Mini Crew vừa giúp răng hiệu quả điều trị vừa rút ngắn ½ thời gian niềng răng. Hơn nữa Mini Crew giúp chữa móm nhẹ với cả những trường hợp mà trước đây chỉ phẫu thuật mới mang lại hiệu quả.

– Phẫu tích giải áp xương vỏ rút ngắn thời gian niềng răng xuống chỉ còn 6 – 12 tháng.

Những giá trị từ việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ cùng với các ưu thế bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ hiện đại đã đưa nha khoa Lạc Việt trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa uy tín nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề công nghệ chữa móm nhẹ hiệu quả và nhanh chóng nhất. Để biết cụ thể trường hợp của bạn cần phải áp dụng phương pháp nào, hãy tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra cụ thể tình trạng sai lệch và tư vấn chi tiết hơn.

Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Công nghệ chữa móm nhẹ hiệu quả triệt để và nhanh chóng nhất
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục