Chỉnh răng hô ở Hà Nội

Có được một hàm răng thẳng đều trắng sáng là mở ước của tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Răng hô là một khuyết đểm lớn dễ lộ trên gương mặt gây mất tự tin và cản trở nhiều trong giao tiếp. Trước đây, răng hô là một tình trạng bệnh lý khó điều trị, và thường phải phẫu thuật để xử lý răng hô với nhiều tai biến có thể xẩy ra từ trong cũng như sau phẫu thuật. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ, nền nha khoa nước nhà đã có những bước tiến mới trong vấn đề điều trị răng hô, có nhiều phương pháp điều trị để chỉnh răng hô, từ những phương pháp chi phí cao đến những phương pháp ít tốn kém, đáp ứng được đa phần nhu cầu điều trị của nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha (niềng răng hô)

Niềng răng hô là phương pháp lý tưởng trong điều trị chỉnh răng hô, có rất nhiều phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng tùy theo độ tuổi cũng như khả năng tài chính và nhu cầu thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng răng của bạn, giá niềng răng hô cho người lớn giao động trong khoảng từ 17.000.000 đến 70.000.000 tùy theo loại niềng răng bạn chọn, nếu bạn là người eo hẹp về khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn niềng răng bằng mắc cài 3M Gemini MBT Unitek của Mỹ, còn nếu bạn là người có nhu cầu thẩm mỹ cao, không muốn người đối diện biết bạn đang niềng răng bạn có thể lựa chọn niềng răng bằng Invisalign hoặc niềng răng mắc cài mặt trong. Bạn cần hiểu rõ một điều rằng, tất cả các loại mắc cài có chất lượng đảm bảo tại nha khoa Lạc Việt đều đem đến một kết quả điều trị cuối cùng hoàn mỹ như nhau, chỉ khác nhau về thời gian đeo niềng cũng như thẩm mỹ trong quá trình đeo niềng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một loại mắc cài phù hợp nhất với nhu cầu tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bản thân. Tại trung tấm của chúng tôi, kết quả niềng răng của bạn sẽ được cam kết bằng bản thỏa thuận có giá trị pháp lý, để bạn hiểu rõ rằng chúng tôi ý thức được những gì chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai lầm do chúng tôi mang lại trong suốt quá trình điều trị cũng như sau điều trị. Bạn vui lòng tham khảo thêm bài “Niềng răng hô ở người lớn

Giải pháp chỉnh răng hô phổ biển là Bọc răng sứ thẩm mỹ

Một giải pháp chỉnh răng hô đang được áp dụng khá phổ biến ngày nay chính là bọc răng sứ thẩm mỹ. Những công nghệ sản xuất răng giả trước đây dẫn tới những sai số quá lớn trong công nghệ đúc, màu sứ đục và không được tự nhiên, tuổi thọ ngắn đã làm cho nhiều thế hệ nha sĩ từ bỏ phương pháp bọc răng sứ khi điều trị răng hô. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ CAD/CAM, những vật liệu lấy dấu hoàn hảo như silicon, chất nhiệt dẻo, cùng với sự cải thiện trong công nghệ chế tác sứ nha khoa đã cho phép sản xuất ra được những loại sứ có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm, các loại sứ nha khoa thế hệ mới ngày nay đã đạt được độ trong mờ giống như răng thật, cho phép ánh sáng xuyên sâu cũng như khả năng khúc xạ ánh sáng tạo hiệu ứng giống như răng thật, giúp cho nha sĩ có thể tạo ra những chiếc răng sứ giống đúc răng thật trên các phổ màu khác nhau, từ trắng trong đến đen xạm.

làm sao để có răng nanh với phương pháp bọc răng sứ?

Tại trung tâm của chúng tôi, nhiều loại sứ nha khoa của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đang được áp dụng, phù hợp với nhiều trạng thái màu sắc răng của nhiều bệnh nhân khác nhau, các bạn nên nhớ rằng, trên mỗi một bệnh nhân khác nhau sẽ phù hợp với các loại sứ khác nhau, không phải vật liệu đắt nhất sẽ mang lại cho bạn hàm răng đẹp nhất. Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt chúng tôi đang sử dụng 3 giòng sứ của 3 thương hiệu hàng đầu thế giới, đó là sứ Emax của Sirona Đức, Cercon và Cercon HT với hệ thống sứ tạo men Ceramco 3 của Dentsply và cuối cùng là hệ thống sứ của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực nha khoa Ivoclar – Vivadent. Chúng tôi cam kết rằng, tất cả các loại răng sứ được sử dụng tại nha khoa Lạc Việt là chính hãng và tuyệt đối không sử dụng các loại vật liệu xuất xử không rõ ràng, chúng tôi khuyên các bạn nên đọc kỹ bài “những loại sứ để sản xuất răng sứ thẩm mỹ ngày nay” để chọn cho mình một dòng sứ phù hợp nhất, và hơn hết hãy chọn cho mình một nha sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã được chứng thực bởi nhiều ca lâm sàng thành công để gửi gắm.

Phẫu thật cắt gọt xương hàm để chỉnh hô

Khi tình trạng răng hô của bạn quá nặng, do quá phát trầm trọng xương hàm trên thì niềng răng hô hay bọc răng sứ sẽ không mang lại kết quả, và bạn sẽ phải phẫu thuật chỉnh răng hô có hoặc không kèm theo niềng răng, có nhiều cách phẫu thuật khác nhau bao gồm di dời xương ổ răng hoặc cắt đoạn xương hàm …, ưu điểm của phương pháp này là nhanh, thẩm mỹ tốt, tuy nhiên nhược điểm của nó là đau và tốn kém, có nhiều tai biến nặng nề nếu bác sĩ phẫu thuật thiếu hiểu biết

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Chỉnh răng hô ở Hà Nội
Giá
VND 3000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục