Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Ý kiến chuyên gia.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Gõ cụm từ “nên cấy ghép implant ở đâu” trên google cho 166.000 kết quả trong 0,48s, điều đó cho thấy sự bức thiết của vấn đề. Với tư cách là một chuyên gia implant và là tư vấn viên tiếp xúc cộng đồng trong nhiều năm, câu hỏi “làm răng implant ở đâu tốt” luôn được nhiều người gửi cho tôi. Vậy, cấy ghép implant ở đâu tốt nhất? và trồng răng implant tại Hà Nội nên thực hiện ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết này bạn nhé.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Những đặc điểm của cấy ghép implant.

Trước khi tìm hiều làm răng implant ở đâu tốt và tại sao lại phải tìm một địa chỉ trồng răng implant tốt? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của cấy ghép implant nha khoa.

– Vai trò quan trọng của vô trùng khi cấy ghép implant nha khoa.

Quý vị cần lưu ý rằng, không phải phòng khám nha khoa nào cũng được phép cấy ghép implant và sự vô trùng trong cấy ghép là một yếu tố tối quan trọng để lựa chọn nên cấy ghép implant ở đâu?

Về mặt luật định, theo quy định của luật khám chữa bệnh, cơ sở nha khoa muốn được cấy ghép bắt buộc phải có phòng phẫu thuật riêng biệt, có diện tích ít nhất 10m và phải có dụng cụ phẫu thuật hỗ trợ cơ bản cần thiết.

Về mặt chuyên môn, cấy ghép implant là một dạng ghép tạng, và do đó sự vô trùng là tối cần thiết, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều có thể dẫn tới thải ghép và thất bại. Nguy hiểm hơn nữa, nhiễm trùng có thể lan xa phá hủy các tổ chức kế cận do đó phòng khám nha khoa cấy ghép implant tốt bắt buộc phải có phòng phẫu thuật riêng biệt và đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt.

Với tư cách là bác sĩ hỗ trợ chuyên môn cho nhiều hãng implant tại Việt Nam, tôi ghi nhận một điều đáng buồn là trồng răng implant tại Hà Nội đã được thực hiện ở ngay cả những phòng khám nha khoa tổng quát không có những tiêu chí vô trùng cơ bản, điều này đã để lại nhiều hậu quả mà người lãnh chịu nhiều nhất là bệnh nhân.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất
Một ca phẫu thuật đặt implant tại Nha Khoa Lạc Việt

– Bác sĩ phẫu thuật implant là nhân tố then chốt quyết định sự thành công.

Trong bất cứ một điều trị y khoa nào, bác sĩ luôn là yếu tố then chốt. Điều này đặc biệt quan trọng trong cấy ghép implant, do đó cấy ghép implant ở đâu tốt bắt buộc ở đó phải có bác sĩ chuyên khoa về implant.

Về mặt luật định, một bác sĩ chuyên khoa implant cần thiết phải được đào tạo chuyên sâu về implant, phụ việc trong lĩnh vực implant ít nhất 54 tháng và phải được cấp chứng chỉ cấy ghép implant mới được trực tiếp hành nghề, hiện nay số lượng bác sĩ trồng răng implant tại Hà Nội hợp pháp là rất ít.

Trên phương diện chuyên môn, bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp đưa ra chỉ định, lựa chọn loại trồng răng implant nha khoa phù hợp, lựa chọn loại phục hình phù hợp, là người trực tiếp thực hiện cấy ghép đảm bảo sự chính xác cho răng implant về mặt vị trí và hướng của implant. Những thao tác lâm sàng sai lầm sẽ dẫn tới thất bại tức thời hoặc trong tương lai, tôi đã trực tiếp xử lý nhiều hậu quả là sai lầm của bác sĩ khi thực hiện cấy răng implant ở Hà Nội.

– CT Conebaem, phương tiện hỗ trợ chẩn đoán quan trọng trong cấy ghép implant.

CTCB là một loại máy X Quang có khả năng tái hiện 3D, tầm soát xương hàm với những lát cắt chỉ cách nhau 0,25 – 0,5mm, cho phép tầm soát để loại bỏ những bất thường trong cấu trúc xương hàm, đồng thời lên kế hoạch giả định cấy ghép implant. Đây là một xét nghiệm tối cần thiết để cấy ghép implant và do đó cấy ghép implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải trang bị máy chụp X Quang CTCB.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất
Phòng chụp CTCB tại Nha Khoa Lạc Việt

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Là một thủ thuật điều trị chuyên sâu, việc lựa chọn nên cấy ghép implant ở đâu là tối quan trọng. Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải hội đủ cả 3 yếu tố: sự vô trùng, bác sĩ chuyên sâu và phương tiện hỗ trợ chẩn đoán tốt nhất. Với tư cách là một trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa, Nha Khoa Lạc Việt là một trong số rất ít phòng khám tại Hà Nội hội đủ cả 3 yếu tố trên:

1. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ trong các lĩnh vực nha khoa đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Đặc biệt trong cấy ghép implant, các phẫu thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), hiện là tư vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant có mặt tại Việt Nam. Quý vị vui lòng tìm hiểu về đội ngũ phẫu thuật viên của chúng tôi tại đây.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhấtVới vai trò là các chuyên gia implant, các bác sĩ của chúng tôi thường xuyên tham gia các hội thảo và báo cáo các chuyên đề trên thế giới, chúng tôi đã mang về Việt Nam những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất, hướng tới một kỷ nguyên implant nha khoa không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không sưng nề.

2. Khu phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, vô trùng là yếu tố tối quan trọng trong implant nha khoa và do đó cấy ghép implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, khu phẫu thuật implant được bố trí riêng biệt với hệ thống lọc và khử khuẩn không khí một chiều (tiêu chuẩn vô trùng trong phẫu thuật sọ não và lông ngực), đảm bảo sự tuyệt đối vô trùng trong suốt quá trình cấy ghép.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Với hệ thống phẫu thuật vô trùng và bác sĩ chuyên sâu, Nha Khoa Lạc Việt là địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội có tỉ lệ thành công cao nhất, được ghi nhận tại báo cáo thường niên của hiệp hội cấy ghép nha khoa toàn quốc (tháng 11/2016).

3. Trang bị hệ thống CTCB 128 dãy hiện đại nhất hiện nay.

Để đảm bảo an toàn trong cấy ghép và có một kết quả hoàn mỹ, chúng tôi trang bị hệ thống máy CT Conebaem thế hệ mới nhất, các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm cho phép tầm soát những thương tổn bé nhất trong xương hàm, đồng thời có khả năng dựng 3D, tái hiện cấu trúc răng trong tương lai.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Để tìm hiểu cấy ghép implant ở đâu tốt nhất? hãy đến Nha Khoa Lạc Việt để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm phẫu thuật implant tiêu chuẩn thế giới tại Việt Nam bạn nhé.

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Trụ sở Cấu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 02466886669

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Ý kiến chuyên gia.
Giá
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục