Các bước niềng răng hô tại trung tâm nha khoa uy tín

Niềng răng hô là một kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh chóng và chi phí hợp lý. Đặc biệt, tại trung tâm nha khoa uy tín, niềng răng sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy các bước niềng răng hô đó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Các bước niềng răng hô như thế nào

Các bước niềng răng hô như thế nào là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng hô là gì?

Trước khi tìm hiểu các bước niềng răng hô, chúng ta phải hiểu được cơ bản niềng răng hô là gì.

Đây là phương pháp thông qua việc sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng gắn trên mặt răng để tác động lực kéo bền bỉ, liên tục, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn trên cung hàm, chấm dứt tình trạng răng hô và đạt tỷ lệ khớp cắn chuẩn xác.

2. Các bước niềng răng hô theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình niềng răng hay các bước niềng răng như thế nào sẽ là yếu tố quyết định sự thay đổi của hàm răng theo hướng nào, nhanh hay chậm và có an toàn hay không.

Sau đây là các bước niềng răng hô trong quy trình tiêu chuẩn quốc tế đã được kiểm định bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu của Pháp:

Các bước niềng răng hô tại nha khoa uy tín

 Các bước niềng răng hô đạt chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiết hành khám tổng quát tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của răng và nướu. Sau đó chụp phim Xquang toàn hàm để khảo sát tình trạng xương hàm và dựa trên kết quả kiểm tra để rút ra nhận định, tư vấn phương pháp điều chỉnh hợp lý nhất. 

Bước 2: Lấy dấu hàm và thiết kế mẫu thạch cao

Bác sỹ sẽ lấy dấu hàm và thiết kế mẫu thạch cao để từ đó tính toán hướng di chuyển cho răng, dự kiến vị trí mới của răng để đạt khớp cắn chuẩn xác.

Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Đây là bước rất quan trọng trong các bước niềng răng hô đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để lên phác đồ điều trị bao gồm dự đoán lực kéo và tốc độ di chuyển của răng trong từng giai đoạn.

Bước 4: Gắn mắc cài và thiết lập lực xiết

Mắc cài và dây cung hoặc khay niềng sẽ được gắn lên mặt răng và thiết lập lực xiết để bắt đầu quy trình niềng răng. Lực xiết ban đầu phải đảm bảo vừa đủ để cho răng tập làm quen dần với sự di chuyển, không gây đau đớn.

Bước 5: Bệnh nhân chăm sóc răng niềng tại nhà và khám định kỳ

Sau khi đeo niềng lên răng, bệnh nhân sẽ phải chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sỹ, bao gồm cách vệ sinh và chế độ ăn uống để đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu…

Cứ 3 tuần/lần, bác sỹ sẽ đặt lịch tái khám để kiểm tra sự di chuyển của răng và kịp thời điều chỉnh sai lệch, nâng cao hiệu quả điều trị.

Bước 6: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

Đây là bước cuối cùng trong các bước niềng răng hô. Sau khi răng đã di chuyển về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm, bác sỹ sẽ tiến hành tháo mắc cài và chỉ định đeo thêm hàm duy trì một thời gian để răng ổn định chắc chắn tại vị trí mới, đảm bảo không tái phát.

3. Trung tâm nha khoa uy tín đảm bảo các bước niềng răng hô chuẩn quốc tế

Các trung tâm nha khoa ngày càng được mở ra nhiều để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt. Vì vậy việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng là rất quan trọng.

Đến với nha khoa Lạc Việt, niềng răng như thế nào sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Hiện nay tại Lạc Việt, mọi trường hợp niềng răng hô nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi các bác sỹ là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt và đã được đào tạo về chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng ở Pháp và Hoa Kỳ.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất và ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới.

Nha khoa Lạc Việt đã được kiểm định về các bước niềng răng hô, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Suốt hơn 10 năm qua, nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Mọi ca niềng răng đều được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

niềng răng như thế nào và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng hô và khấp khểnh tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, nha khoa Lạc Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa uy tín, giá rẻ nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề các bước niềng răng hô đạt chuẩn quốc tế tại trung tâm nha khoa uy tín. Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Các bước niềng răng hô tại trung tâm nha khoa uy tín
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục