Các bước cấy ghép Implant tại nha khoa Lạc Việt

Cấy ghép Implant được coi là bước tiến vĩ đại của ngành nha khoa hiện đại trong việc phục hồi những chiếc răng đã mất. Do đây là kỹ thuật khó nên không phải bác sỹ nào cũng có đủ tay nghề để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Cần phải trải qua các bước cấy ghép Implant chuẩn thì mới đảm bảo chất lượng sau cùng.

1. Các bước cấy ghép implant tại Nha Khoa Lạc Việt

Theo quy trình phẫu thuật cắm ghép Implant cơ bản trên thế giới, Các bước cấy ghép implant có 2 giai đoạn phẫu thuật, cách nhau khoảng 2 tháng đó là đặt implant và đặt trụ lành thương. Chúng có thể chia thành 5 bước như sau:

tìm hiểu các bước cấy ghép răng Implant
Làm rõ về các bước cấy ghép răng Implant

.Bước 1: Nha sỹ tiến hành rạch và lật vạt lợi

Nha sỹ muốn đặt implant chính xác vào giữa xương hàm thì cần rạch và lật vạt lợi để bộc lộ rõ xương hàm và khoang lỗ để đặt implant. Kích thước lợi cần lật tùy thuộc vào kỹ năng của bác sỹ phẫu thuật. Chắc chắn với những bác sỹ giàu kinh nghiệm, vạt lợi chỉ cần rộng hơn kích thước của implant một chút, như vậy sẽ tránh được cảm giác sưng đau cho người bệnh, mặt khác giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.

Tại Lạc Việt, với sự hỗ trợ của công nghệ CT ConeBeam và máng hướng dẫn phẫu thuật nếu mô lợi tốt sẽ không cần lật vạt để cắm implant mà sẽ sử dụng mũi chuyên dụng đục một lỗ nhỏ bằng kích thước implant và đặt implant qua lỗ này. Phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp cho người bệnh không cảm thấy đau đớn, không sưng và không chảy máu.

Bước 2: Tiến hành khoan xương tạo lỗ để đặt implant.

Khoan xương tạo lỗ đặt implant là bước khá quan trọng, phải đảm bảo sự chính xác từ vị trí và hướng implant mong muốn, quá trình khoan xương cần phải nhẹ nhàng để  không gây ảnh hưởng đến tích hợp xương của implant, lỗ khoan cần trùng khít không được quá to hoặc quá nhỏ so với kích thước implant, quy trình khoan xương thông thường như sau:

  • Khoan mũi dẫn đường
  • Khoang mũi mở rộng lần 1
  • Khoan mũi mở rộng lần 2
  • Khoan mũi kết thúc cho implant đường kính thích hợp
  • Các bước khoan xương của implant Nobel Biocare

Bước 3: Tiến hành đặt implant nha khoa

phân tích các bước cấy ghép răng Implant
Nha sỹ sẽ tiến hành đặt trụ implant nha khoa

Đây là bước quan trọng nhất trong Các bước cấy ghép implant Sau khi khoan xong mũi cuối cùng phù hợp với kích thước của implant, nha sỹ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào với một lực phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành khâu đóng vạt lợi

Bác sỹ tiến hành khâu đóng vạt lợi cho khách hàng.

Bước 5: Tạo hình lợi và đặt trụ lành thương (healing)

Phương pháp implant nha khoa đã được cải thiện rất nhiều về mọi mặt, trong đó, bề mặt implant được xử lý càng ngày càng tốt, cho phép đảm bảo tính ổn định ban đầu cũng như quá trình tích hợp xương, để implant có thể chịu lực tức thì, sau khi trụ implant được đặt xong, phần lành thương sẽ rút ngắn thời gian tối đa.

Cấy ghép implant là một tiểu phẫu với các thủ thuật khá phức tạp nhưng thời gian cắm chỉ mất chưa đầy 20 phút. Tương đương với thời gian bạn nhổ một chiếc răng khôn mà thôi, với những trường hợp mất răng lâu ngày hay những người lớn tuổi, chất lượng xương kém có thể cần nâng xoang hoặc ghép xương, hay một vài kỹ thuật khác thì thời gian sẽ lâu hơn nhưng khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Sau khi cắm implant xong bạn sẽ được lắp một răng tạm thời giống như răng tự nhiên của bạn để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Sau khi đặt implant xong, cần từ 3 – 6 tháng để có được sự tích hợp xương quanh implant, giúp cho trụ implant vững chắc hơn trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng mà thôi. Với những người có sức khỏe tốt và ổn định, có thể cấy ghép implant tức thì ngay sau khi nhổ răng và phục hình nhanh chóng sau khi đặt implant.

cùng phân tích về các bước cấy ghép răng Implant
Quy trình đặt trụ implant tại nha khoa Lạc Việt

Trên đây là các bước cấy ghép Implant tại nha khoa Lạc Việt, những lý do bạn nên lựa chọn trồng răng tại trung tâm như sau:

+ Điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế: Nha Khoa Lạc Việt là đơn vị duy nhất tại Hà Nội được trang bị hệ thống máy chụp phim 3D CT Cone Beam giúp quá trình chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị của chuyên gia chính xác tuyệt đối.

+ Phòng mổ vô khuẩn được tuân thủ nghiêm ngặt: tại Lạc Việt với hệ thống máy rung siêu âm, mấy hấp điều khiển tự động, máy sấy, được khử trùng các dụng cụ sách sẽ, các ca phẫu thuật được tiến hành trong phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

+ Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao giúp việc cấy ghép implant đạt hiệu quả cao nhất.

2. Chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt?

Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 16.800.000đ
Brath Pháp 10 năm 20.000.000đ
Superline Mỹ 15 năm 22.900.000đ
HiOssen Mỹ 20 năm 23.600.000đ
ICX Đức 25 năm 32.000.000đ
Straumann Thụy Sỹ 20 năm 30.000.000đ
Straumann Active Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.000.000đ

Trên đây là những giải thích cụ thể và chi tiết về các bước cấy ghép implant tại Lạc Việt, để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 02466622699.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Các bước cấy ghép Implant tại nha khoa Lạc Việt
Giá
VND 6500000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục