Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bạn đang muốn làm răng sứ và bạn đang quan tâm về giá làm răng sứ? bạn đang thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá tiền bọc răng sứ bạn nhé.

bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Bảng giá bọc răng sứ năm 2016 tại Nha Khoa Lạc Việt.

Để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? mời quý vị tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Lạc Việt, là trung tâm nha khoa chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giá làm răng sứ tại trung tâm của chúng tôi là rẻ nhất tại Hà Nội.

Bảng giá bọc răng sứ.

I – Bọc răng, trồng răng
  • Bọc răng sứ – kim loại (crom – coban)
1.000.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ – titan
1.500.000đ – 2.000.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ  Zirconia Venus, Katana, Unut
3.500.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Cercon
4.500.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Cercon HT
5.000.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Emax CAD
6.000.000đ/ 1 đơn vị
  • Bọc răng sứ Emax Press
6.000.000đ/ 1 đơn vị
II – Mặt dán sứ veneer
  • Mặt dán Zirconia CAD/ CAM
4.500.000đ/ 1 đơn vị
  • Mặt dán Press
5.000.000đ/ 1 đơn vị
  • inlay/ onlay Zir CAD
4.000.000đ/ 1 đơn vị

Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn.

Có khá nhiều loại răng sứ khác nhau trong nha khoa, tuy nhiên có thể chia thành 2 giòng chính là răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ và răng sứ có lõi kim loại. Gía làm răng sứ đối với những loại răng không kim loại cao hơn có lõi kim loại. Tại Nha Khoa Lạc Việt, răng sứ không kim loại gồm các loại Venus, Katana, Unut, cercon, cercon HT, và emax, ceramill. Gía làm răng sứ loại này dao động từ 3.2 triệu đến 5 triệu. Loại có lõi kim loại gồm có răng sứ thường và răng sứ titan giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu.

bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cách thức bọc răng sứ.

Có 2 công nghệ bọc sứ cho răng, là bọc răng sứ toàn phần và mặt dán sứ veneergiá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn làm răng theo công nghệ nào.

Phương pháp mặt dán sứ veneer có ưu điểm là không phải mài răng hoặc mài răng rất ít khi làm, tuy nhiên nó có nhược điểm là giá làm răng cao vì phải sử dụng loại sứ cao cấp.

Bọc răng sứ toàn phần có nhược điểm là phải mài răng nhiều hơn nhưng có ưu điểm là giá bọc răng sứ có nhiều loại để lựa chọn, từ 1 triệu đến 5 triệu đều có.

cách thức bọc răng sứ an toàn nhấtĐể biết trường hợp của bạn bọc răng sứ giá bao nhiêu? Hãy đến Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm nha khoa uy tín chật lượng để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên giá hàng đầu bạn nhé.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục