Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp khắc phục nhược điểm của hàm răng được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài yếu tố về kết quả và hiệu quả sử dụng thì giá trồng răng thẩm mỹ cũng là một trong những vấn đề được hầu hết mọi khách hàng quan tâm. Vậy, trồng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố gì. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

1. Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu theo phương pháp làm cầu răng sứ?

Làm cầu răng sứ là phương pháp khôi phục lại phần thân răng đã mất bằng chụp mão răng sứ giả. Chụp mão răng giả này là khối các răng giả làm từ hợp chất kim loại hoặc bằng sứ được gắn cố định với nhau, có các trụ ở hai bên và răng thay thế hay còn gọi là răng chuyển tiếp nằm ở giữa.

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến nhất trong nha khoa không chỉ bởi răng trồng đảm bảo được tính chức năng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà giá trồng răng thẩm mỹ không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

trồng răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp làm cầu răng

Làm cầu răng là phương pháp trồng răng thẩm mỹ khôi phục lại răng đã mất bằng chụp mão răng sứ giả

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Chất liệu chế tạo răng giả:

Hiện nay có nhiều loại mão răng sứ được chế tạo từ các chất liệu khác nhau mang đến tính năng và công dụng riêng. Do có mức giá khác nhau nên chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ giữa các ca phục hình có sự chênh lệch. Bạn có thể tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn loại răng sứ giả phù hợp.

  • Số lượng răng cần phục hình:

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân là căn cứ cho biết số lượng răng cần phải phục hình. Từ đó sẽ quyết định số lượng răng cần phải mài và số lượng mão răng sứ cần cho quá trình phục hình.

Để giúp các bạn hiểu hơn về cách xác định chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ theo phương pháp làm cầu răng chúng tôi xin phân tích ví dụ sau đây:

Nếu bạn cần phục hình một răng thì bác sĩ sẽ mài 2 răng thuộc vị trí hai bên của răng đã mất để làm trụ đỡ cho răng mới, tại đây được gọi là 2 nhịp cầu. Và trong trường hợp này, chụp mão răng sứ giả sẽ bao gồm 3 răng sứ được gắn cố định với nhau; 2 mão được lắp vào 2 nhịp cầu và răng thay thế sẽ nằm ở giữa, tồn tại tựa vào 2 mão răng sứ bên cạnh. Và chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp này sẽ được tính bằng cách lấy giá của 1 mão răng sứ nhân với 3.

Tương tự, trong trường hợp cần phục hình 2 răng thì sẽ cần tới 4 mão răng sứ (đối với những bệnh nhân có răng yếu, không đủ chắc khỏe thì có thể cần tới 3 nhịp cầu, tức là 5 mão răng sứ). Và giá trồng răng sứ thẩm mỹ sẽ được tính bằng cách lấy giá của mão răng sứ đơn nhân với số lượng mão răng cần cho ca phục hình.

Bảng giá trồng răng sứ thẩm mỹ theo phương pháp làm cầu răng: (mức giá được áp dụng cho mão răng sứ đơn)

Loại dịch vụĐơn vịBảo hànhĐơn giá
Nhịp răng giả của cầu răng trên Implant1 răng1 năm1.000.000đ
Răng sứ Cercon hoặc tương đương1 răng10 năm3.000.000đ
Abutment cá nhân Titanium1 cái5 năm2.500.000đ
Abutment cá nhân Zirconia thẩm mỹ1 cái5 năm5.000.000đ
Ghép xương nhân tạo không đặt màng1 răngkhông2.000.000đ
Ghép xương nhân tạo có đặt màng1 răngkhông4.500.000đ
Nâng xoang kín1 răngkhông2 - 4 triệu
Nâng xoang hở1 xoangkhông8 - 10 triệu

2. Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu theo phương pháp cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất trong nha khoa phục hình giúp khôi phục lại cả chân răng và thân răng.

Răng trồng implant được cấu tạo như sau:

  • Phần chân trụ implant được làm từ chất liệu titanium có tính bền chắc rất cao, an toàn với sức khỏe con người, được cấy vào khung xương hàm là công cụ thay thế cho chân răng đã mất và có nhiệm vụ nâng đỡ mão răng sứ.
  • Phần thân răng được thiết kế có hình thái và kích thước giống răng thật, được lắp vào chân trụ implant thông qua ốc nối abutment để thực hiện chức năng và đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho hàm răng.

trồng răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant giúp khôi phục lại cả chân răng và thân răng

Trồng răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền theo cấy ghép implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá trồng răng sứ thẩm mỹ theo phương pháp cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Tình trạng răng miệng của bệnh nhân:

Tình trạng răng miệng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu. Và chi phí phục hình của những bệnh nhân phải thực hiện cấy xương nhân tạo trước khi cắm trụ implant sẽ cao hơn những trường hợp trồng răng thông thường do phải phát sinh thêm chi phí cấy xương nhân tạo.

Ngoài ra, tình trạng răng miệng là căn cứ để xác định số lượng răng cần phải phục hình, là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ.

  • Chất liệu chế tạo răng giả:

Để chế tạo ra những chiếc răng giả hoàn hảo, ngoài công nghệ hiện đại thì chất liệu làm răng sứ là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ của răng trồng. Các dòng sứ để chế tạo trong trồng răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant đều là loại cao cấp, tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

Tuy nhiên, thật khó để tự xác định chi phí trồng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền bởi tình trạng răng miệng đang ở mức độ nào, có đủ điều kiện để cắm trụ implant hay không thì cần phải có kiến thức chuyên môn thì mới có thể xác định được. Để biết chính xác giá trồng răng sứ thẩm mỹ bạn nên tới nha khoa, thông qua thăm khám và tư vấn bác sĩ sẽ cho biết những chi phí cần thiết cho ca phục hình.

Bảng giá dịch vụ trồng răng thẩm mỹ theo phương pháp cấy ghép implant:

Tên sản phẩmXuất xứBảo hànhĐơn giá
OsstemHàn Quốc10 năm14.000.000đ
DentiumHàn Quốc10 năm14.000.000đ
Neo BiotechHàn Quốc10 năm14.000.000đ
PlantonNhật Bản10 năm17.000.000đ
BBCNhật Bản10 năm17.000.000đ
TekkaPháp10 năm20.000.000đ
KontactPháp10 năm20.000.000đ
SuperlineMỹ10 năm22.000.000đ
Bio HorizonMỹ10 năm22.000.000đ
AnkylosĐức10 năm25.000.000đ
StraumannThụy Sỹ10 năm25.000.000đ
Straumann ActiveThụy Sỹ10 năm3.000.000đ

Trên đây là thông tin về vấn đề trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc liên hệ tới Hotline: 0971.066.726 để được nha sĩ tư vấn trực tiếp.

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền? - Nha khoa Lạc Việt
Giá
VND 12000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục