TRỒNG RĂNG GIẢ AN TOÀN, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ CAO

Trồng răng giả là một biện pháp trong nha khoa phục hình giúp khôi phục lại răng đã mất hoặc răng bị tổn thương nặng mà không có biện pháp khắc phục, giúp nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống mất răng bằng những chiếc răng giả được chế tạo từ nhựa, hợp chất kim loại hoặc bằng sứ… răng trồng thực hiện tốt chức năng ăn nhai và mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng. Để giúp bạn đọc có cách nhìn tổng quát nhất về phương pháp trồng răng giả, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nha khoa Lạc Việt sẽ phân tích những thông tin liên quan đến vấn đề:

Trồng răng giả là một biện pháp phục hình lại răng đã mất, phương pháp này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng mang đến răng mới đảm bảo thực hiện tốt chức năng và tính thẩm mỹ cho hàm răng.

1. NHỮNG GIÁ TRỊ LỚN MÀ TRỒNG RĂNG GIẢ MANG ĐẾN:  

Trồng răng giả là phương pháp nha khoa nhằm phục hình lại răng đã mất để đảm bảo chức năng cho hàm răng. Với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật, bác sỹ sẽ tiến hành trồng răng mới vào vị trí được xác định là cần phục hình lại; răng mới được trồng đảm bảo tính thẩm mỹ tốt và rất bền vững.

Những tính năng vượt trội của trồng răng giả:

Là một phương pháp phục hình hiệu quả trồng răng giả mang lại rất nhiều giá trị lớn như:

 • Phục hình nhanh chóng tình trạng răng miệng:

Trồng răng giả giúp phục hình nhanh chóng tình trạng răng miệng. Thời gian trồng răng giả sẽ khác nhau tùy theo từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật quá trình phục hình diễn ra nhanh chóng với kết quả mang lại rất cao.

 • Đạt hiệu quả cao, bền vững trong quá trình sử dụng:

Răng giả được trồng có khả năng chịu tác động lực lớn, chắc chắn và bền vững. Vì vậy, bạn hoàn toàn thoải mái trong hoạt động ăn uống mà không lo răng bị sứt mẻ, vỡ vụn hay gãy đổ.

 • Mang lại giá trị thẩm mỹ cao:

Trồng răng giả có nhiều loại đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mỗi loại đều có những tính năng riêng phù hợp với từng vị trí răng cần trồng trên khung xương hàm. Răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên với hình thái, kích thước tương xứng, tỷ lệ vừa khít không tạo khe hở trên hàm, mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

 • Mọi hoạt động liên quan đến răng miệng được thực hiện dễ dàng:

Trồng răng giả giúp khắc phục những yếu điểm mang lại một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe nên mọi hoạt động được thực hiện dễ dàng.

trồng răng giả khắc phục nhược điểm của hàm răng

Các trường hợp phục hình răng bằng cách trồng răng giả được thực hiện tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

2. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN TRỒNG RĂNG GIẢ:

 • Bị mất một hoặc nhiều răng.
 • Răng bị thưa, tạo ra khe hở lớn trên hàm.
 • Răng bị tổn thương; bị vỡ, sứt mẻ với tỷ lệ lớn.
 • Răng bị sâu quá nặng.

3. VÌ SAO NÊN TRỒNG RĂNG GIẢ TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng miệng phổ biến; tuy nhiên chất lượng và giá trị sử dụng lại phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan nên việc lựa chọn một địa chỉ trồng răng giả uy tín thật sự rất quan trọng. Tại nha khoa Lạc Việt, dịch vụ trồng răng giả luôn được thực hiện theo quy trình kỹ thuật chuẩn xác với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình của đội ngũ các y bác sỹ có tay nghề cao nên chất lượng răng trồng luôn đạt kết quả cao.

Đội ngũ nha sĩ trồng răng giả nhiều năm kinh nghiệm:

Đối với dịch vụ trồng răng giả, nha khoa Lạc Việt luôn chú trọng đến đội ngũ nhân sự bởi đây là yếu tố chủ đạo quyết định đến kết quả của một ca trồng răng.

Bác sỹ thực hiện trồng răng giả vĩnh viễn tại nha khoa Lạc Việt là những người có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Đặc biệt, với mục tiêu: “chất lượng điều trị là trên hết” các bác sỹ tại đây luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.

Thạc sỹ Thái Khắc Vinh – người trực tiếp phụ trách trồng răng giả:

 • Tốt nghiệp thạc sỹ Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng – hàm – mặt.
 • Sau đó bác sỹ tiếp tục học chuyên sâu về phương pháp Implant tại trường Bordeaux – Segalen II của Pháp.
 • Thạc sỹ Thái Khắc Vinh đã có nhiều thành tựu lớn và nổi bật về răng hàm mặt: niềng răng không mắc cài Invisalign do hiệp hội Align Technology – INC Hoa Kỳ đào tạo.

Trang thiết bị, dụng cụ hiện đại:

Để quá trình trồng răng giả diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác nhất thì cần có sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị hiện đại. Là một trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng giả, đặc biệt là implant nha khoa, Nha khoa Lạc Việt trang bị hệ thống chụp phim 3D CT Conebaem, đây là thiết bị để chuẩn đoán, theo dõi và lập kế hoạch điều trị cho quá trình cấy ghép implant.

Đảm bảo vô trùng tuyệt đối:

Tại Nha khoa Lạc Việt, chúng tôi trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn ICOI, được chứng nhận và cấp bởi Bộ Y Tế. Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ sử dụng trồng răng giả đều được vô trùng tuyệt đối bằng các các thiết bị vô trùng cao cấp theo một quy trình khép kín và phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng.

Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất:

Nha khoa Lạc Việt luôn lấy chất lượng điều trị là mục tiêu để phát triển, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên. Chế độ bảo hành sau quá trình trồng răng giả tại nha khoa Lạc Việt được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi cho quý khách.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ quý vị đã phần nào hiểu hơn về trồng răng giả. Nếu cần biết thêm chi tiết hoặc có vấn đề liên quan đến răng miệng cần được tư vấn mời bạn đọc liên hệ tới phòng khám Nha khoa Lạc Việt để được các nha sĩ hỗ trợ trực tiếp.

Các phương pháp trồng răng giả mới nhất năm 2022

Các phương pháp trồng răng giả mới nhất năm 2022

Mất răng là tình trạng không hề hiếm gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau khi mất răng, bác sĩ khuyên bạn tìm kiếm các giải pháp phục hình càng sớm càng tốt. Dưới đây là các loại trồng răng giả mà bạn nên biết để cân nhắc lựa...

Xem thêm
Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn giải pháp nào thay thế răng đã mất vừa hiệu quả vừa tiết kiệm? Hãy để tôi tiết lộ cho bạn những lý do mà bạn nên tìm đến phương pháp làm răng giả nguyên hàm tháo lắp nhé! Vì sao Khách hàng...

Xem thêm