Quy trình niềng răng khểnh chi tiết tại nha khoa Lạc Việt

Niềng răng khểnh hay các răng thưa, lệch lạc trên cung hàm là một quá trình khó để giúp các răng về đúng khớp cắn và đều đẹp. Vì thế, muốn đạt được hiệu quả như ý thì trước tiên cần phải có được quy trình niềng răng khểnh chi tiết và khoa học nhất. Bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây!

1 – Giai đoạn của quy trình niềng răng khểnh

Tại Nha Khoa Lạc Việt, quy trình niềng răng khểnh có thể chia chi tiết ra các bước như sau, bạn có tham khảo để hiểu hơn về dịch vụ nha khoa này:

  • Giai đoạn tiền chỉnh nha:

Là giai đoạn đầu tiên trước khi gắn mắc cài các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn, khảo sát, chụp phim và đánh giá tình trạng răng cũng như xương hàm của bệnh nhân để có thể đưa ra quy trình niềng răng khểnh phù hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời, bác sỹ sẽ trao đổi với bệnh nhân loại mắc cài nên sử dụng để cho hiệu quả chỉnh nha theo ý muốn.

tìm hiểu về quy trình niềng răng khểnh
Các bước trong quy trình niềng răng khểnh
  • Giai đoạn 2: Sau 3 tháng

Tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng, sau 3 tháng đầu bạn có thể sẽ được chỉ định nhổ răng hoặc cắt khe tùy theo tính toán của nha sỹ.

Nếu trường hợp bệnh nhân có răng khấp khểnh, thì sự thay đổi sẽ nhận thấy rất rõ rệt ngay trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên, răng vẫn chưa đều đặn được như mong muốn, song nếu sự thay đổi có thể nhận thấy rõ thì khả năng sẽ đạt được hiệu quả chỉnh nha cao bởi răng di chuyển tốt.

  • Giai đoạn 3: Sau 6 tháng

Nếu như răng vẫn tiếp tục có sự thay đổi nhưng tốc độ chậm hơn so với 3 tháng đầu và trong trường hợp răng mọc chen chúc, tuy răng xếp đều nhanh nhưng lại xảy ra tình trạng sai khác, chẳng hạn như răng cửa có xu hướng bị chìa ra ngoài. Lúc này, bác sỹ sẽ phải kiểm soát rất kỹ và người chỉnh nha không nên quá hoang mang cho răng niềng răng bị sai lệch mà bạn cần tuân thủ đúng theo liệu trình mà bác sỹ đưa ra.

  • Giai đoạn 4: Sau 9 tháng

Tới giai đoạn này là đã hoàn thành ½ chặng đường chỉnh nha, đây là lúc bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều về quy trình niềng răng khểnh, sự ổn định tương đối được định hình, sự mở rộng của cung xương hàm và khớp cắn tương đối hài hòa và đúng vị trí trên – dưới trong cung hàm.

  • Giai đoạn 5: Sau 15 tháng

Hàm răng tiếp tục vào bước dịch chuyển cuối cùng, chỉnh trang lại những sai lệch nhỏ còn chưa đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

quy trình niềng răng khểnh tại nha khoa Lạc Việt
Hình ảnh bệnh nhân sau 15 tháng niềng chỉnh nha
  • Giai đoạn kết thúc điều trị

Khoảng thời gian này phụ thuộc vào đặc điểm răng của từng người, khi nhận thấy hàm răng đã ổn định hoàn toàn trên cung hàm bác sỹ sẽ chỉ định tháo mắc cài và cân nhắc xem có nên đeo khí cụ định hình hay không, sau đó bác sỹ sẽ cho kết thúc điều trị đồng thời dặn dò những điều mà bệnh nhân cần ghi nhớ để có thể đảm bảo được kết quả chỉnh nha cao nhất!

So với quy trình làm răng khểnh thì quy trình niềng răng khểnh có phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cực cao. Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều ca bệnh nhân niềng răng và hầu như đều đạt được kết quả như mong muốn.

    >>>> HÓT: KHUYẾN MẠI 30% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI – CHI TIẾT CLICK TẠI ĐÂY.

2 – Quy trình niềng răng khểnh khoa học và nhanh chóng tại Lạc Việt!

Nha Khoa Lạc Việt tự hào là trung tâm đáp ứng đầy đủ điều kiện làm nên một địa chỉ nha khoa uy tín vì chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trau dồi kinh nghiệm mà còn có hệ thống công nghệ niềng răng hiện đại, tiên tiến, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ca niềng răng hiệu quả và nhanh nhất!

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Lạc Việt với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Chỉnh hình hàm răng đều đặn, thẩm mỹ tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị.

– Cả răng và xương đều thích ứng tốt và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc điều trị

– Tổng thời gian niềng răng được rút ngắn, giúp bạn hoàn tất chỉnh nha trước thời hạn mà kết quả vẫn đảm bảo.

phân tích quy trình niềng răng khểnh
Niềng chỉnh răng khấp khểnh an toàn tại nha khoa Lạc Việt

Không ít ca điều trị chỉnh nha tại trung tâm đều đạt được hiệu quả tốt, trước dự kiến và rút ngắn được các bước trong quá trình niềng răng không cần thiết. Ngoài ra, chế độ bảo hành và chăm sóc cho bệnh nhân sau quá trình niềng răng cũng được chuyên gia hết sức lưu ý để giúp đạt được kết quả nhanh chóng cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cả trước, trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Lạc Việt.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về quy trình niềng răng khểnh tại Nha Khoa Lạc Việt, nếu như quý khách hàng cần bất cứ thông tin nào về dịch vụ hãy vui lòng liên hệ với trung tâm, các chuyên gia sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Quy trình niềng răng khểnh chi tiết tại nha khoa Lạc Việt
Giá
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục