Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín?

Niềng răng là giải pháp tốt nhất hiện nay dùng để khắc phục tình trạng răng thưa ở các bệnh nhân. Mặc dù đã được khách hàng công nhận hiệu quả, nhưng một số người vẫn còn thắc mắc không biết niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu và chi phí như thế nào là hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo những thông tin ngay sau đây cho mình nhé!

>>>>> Có thể bạn muốn biết: Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội?

Giải đáp niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu

Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng thưa mang lại cho bạn hiệu quả ra sao?

Trước khi tìm hiểu niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu, chúng ta cần hiểu vấn đề cơ bản nhất – niềng răng mang lại hiệu quả chỉnh răng thưa như thế nào.

Các công nghệ chỉnh răng hiện đại này ngay rất dễ dàng không còn phức tạp như trước đây nữa, nhất là công nghệ chỉnh răng thưa sẽ giúp ổn định vị trí các răng trên cung hàm theo một trật tự nhất định, từ đó khớp cắn của răng sẽ không còn bị lệch lạc nên bạn sẽ thoải mái hơn khi ăn uống cũng như có hàm răng đẹp, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Niềng răng thưa có nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong … đều mang lại hiệu quả tương đương đó là Niềng răng thưa giúp răng sít lại gần hơn, đều hơn trên cung hàm. Về chi phí của niềng răng thưa Lạc Việt hàm trên giá bao nhiêu cần phải phụ thuộc trực tiếp vào loại niềng răng mắc cài mà bạn lựa chọn.

niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại niềng

Mỗi loại niềng răng có đặc điểm và chi phí niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu khác nhau

2. Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu tại Lạc Việt?

Về chi phí niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người nên chi phí sẽ khác nhau. Nếu muốn biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, thì tốt nhất mời khách hàng bớt chút thời gian qua trực tiếp phòng khám Nha Khoa Lạc Việt để được các bác tư vấn cụ thể hơn. Và bạn có thể theo dõi bảng giá chi tiết ngay sau đây để hình dung được niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu cho mình:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

Trên đây là bảng giá niềng răng chi tiết tại trung tâm Lạc Việt, với mỗi khí cụ niềng răng khác nhau sẽ có những giá tiền khác nhau. Nếu bạn sử dụng loại mắc mắc cài thì niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài, bởi vậy giá cả sau cùng phụ thuộc vào hình thức chỉnh nha của bạn lựa chọn, ngoài ra cũng phụ thuộc vào chính sách giá theo từng thời điểm khác nhau.

Tùy từng giai đoạn khác nhau mà trung tâm có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng tới quý vị đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ. Chi phí niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu tiền sẽ được giảm giá ưu đãi liên tục nếu quý vị theo dõi những chương trình của chúng tôi tại website https://nhakhoalacviet.vn

Chắc chắn niềng răng thưa sẽ giúp cho các răng sẽ sát khít với nhau hơn, khớp cắn chuẩn và nang cao giá trị thẩm mỹ cho toàn hoàn, mang lại cho khách hàng nụ cười tươi tắn tự nhiên và tự tin với vẻ ngoài của mình. Vì khi răng thưa thì mức độ hở lợi sẽ nhiều hơn răng bình thường.

niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu và kết quả

Kết quả một trường hợp niềng răng thưa hàm trên tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Phương pháp niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài nói riêng tại Nha Khoa Lạc Việt đều là kỹ thuật chuyên sâu trong nha khoa, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm nắn chỉnh, kiến thức về xương hàm mặt và tính thẩm mỹ tốt để đạt được kết quả tối ưu nhất, an toàn tuyệt đối. Ngoài ra trung tâm nha khoa phải được trang bị thiết bị máy móc hiện đại và không ngừng học hỏi, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào chỉnh nha. Bạn sẽ không còn phải lo ngại niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu nữa khi thực hiện chỉnh nha tại đây.

Nha khoa Lạc Việt với các ưu điểm sau đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về địa chỉ nha khoa uy tín số 1:

– Đội ngũ bác sỹ đều là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt

– Trang thiết bị hiện đại

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất

– Chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn

– Chi phí hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nha khoa cũng như báo giá chi tiết chi phí niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu tại trung tâm nha khoa uy tín?
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục