NIỀNG RĂNG THẨM MỸ HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp chỉnh nha được nhiều người ưa chuộng và được các nha sĩ hàng đầu tin dùng nhất hiện nay để điều chỉnh mọi khuyết điểm răng miệng như răng thưa, răng khấp khểnh, răng hô, móm, vẩu… Ngày nay với kỹ thuật nha khoa phát triển, niềng răng có rất nhiều loại và được chia làm 2 nhóm chính là niềng răng có mắc cài và không mắc cài. Vậy chi tiết ưu nhược điểm từng loại như thế nào, chi phí bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng thẩm mỹ với tất cả các loại tại nha khoa Lạc Việt ngay sau đây!

niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Lạc Việt

Tại Nha khoa Lạc Việt áp dụng các công nghệ hiện đại nhất trong niềng răng thẩm mỹ

1. NIỀNG RĂNG THẨM MỸ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Có rất nhiều loại mắc cài với những điểm riêng biệt khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng của mình. Tại nha khoa Lạc Việt, chúng tôi có đầy đủ các loại mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài tự buộc.

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài kim loại

niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài kim loại

Niềng răng bằng mắc cài kim loại mang tính thẩm mỹ cao

Đây là loại niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài truyền thống được làm bằng các chất liệu kim loại như bạc, vàng. Với chất liệu chắc chắn, niềng kim loại có thể chịu được các lực tương tác hàng ngày. Mặc dù khi mới bắt đầu đeo sẽ cảm thấy khó chịu nhưng loại mắc cài này với dây cao su đàn hồi giúp định hình cấu trúc hàm răng. Ưu điểm lớn nhất của mắc cài kim loại là chi phí rẻ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho mọi đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của mắc cài truyền thống này là tính thẩm mỹ kém, phải kiêng nhiều loại thức ăn và những người dị ứng kim loại không thể sử dụng.

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ đồng nhất với màu răng

Mắc cài bằng sứ cũng được gắn trực tiếp lên mặt ngoài của răng nhưng khó nhận ra hơn bởi chất liệu hợp kim gốm và vật liệu vô cơ có độ chịu lực tốt cùng các dây thun đàn hồi cao. So với mắc cài kim loại thì mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn bởi màu sắc tương đồng với màu răng. Tuy nhiên với loại mắc cài này, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn và nếu không vệ sinh đúng cách thì rất dễ bị nhiễm màu .

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài tự buộc

Niềng răng thẩm mỹ bằng công nghệ mắc cài tự buộc

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài tự buộc cho hiệu quả nhanh chóng

Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong số các loại niềng răng có mắc cài hiện nay với hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại giữ dây trong mắc cài để dây trượt tự do trong rãnh. Với mắc cài tự buộc, lực ma sát được giảm đáng kể  giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát lực tốt hơn, thời gian niềng răng cũng giảm xuống.

Tuy nhiên loại mắc cài này cũng có một vài nhược điểm như độ dày gây khó chịu, đòi hỏi sự tinh xảo trong thiết kế và chi phí cao hơn.

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt trong

niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài trong là bước tiến của kỹ thuật nha khoa hiện đại

Khắc phục nhược điểm kém thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị của các loại mắc cài khác, niềng răng mắc cài mặt trong được làm bằng kim loại áp dụng các kỹ thuật phía mặt trong của răng. Người đeo niềng sẽ không còn sợ người khác nhìn thấy, phù hợp với những người có công việc giao tiếp nhiều.

2. NIỀNG RĂNG THẨM MỸ VỚI PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG THẨM MỸ KHÔNG MẮC CÀI

Với máng nắn vô hình, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong quá trình điều trị mà ngay cả khi nói chuyện với người đối diện cũng khó bị nhận thấy.

niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Đạt yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong thời gian điều trị

– Nhanh chóng thích nghi

Những mắc cài thường sẽ gây khó chịu trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng thẩm mỹ này, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu đó nữa và sẽ nhanh chóng thích nghi bởi máng nắn chất liệu đàn hồi chỉ dày 0,25mm. Đặc biệt khi ăn có thể tháo ra dễ dàng.

– Dễ dàng vệ sinh, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người thường xuyên giao tiếp

– Hiệu quả điều trị cao

Không những đạt được giá trị thẩm mỹ và dễ chịu khi sử dụng, phương pháp niềng răng không mắc cài vẫn giữ được kết quả tối ưu không kém so với phương pháp mắc cài. Đây là giải pháp lý tưởng cho mọi khuyết điểm răng miệng như thưa, hô vẩu, móm, khấp khểnh…

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ KHÔNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Tại Nha khoa Lạc Việt, hiện tại chúng tôi có hai loại niềng răng không mắc cài là Invisalign và Clear Aligner. Trong đó, niềng răng Clear Aligner được sản xuất tại Hàn Quốc và niềng răng không mắc cài Invisalign sản xuất tại Mỹ.

Theo thống kê của Align Technology, hiện nay trên thế giới đã có hơn 1,7 triệu người đạt hiệu quả khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt này. Phù hợp và đạt hiệu quả với mọi lứa tuổi sau 12 – 24 tháng và tổng cộng số khay là 25 – 40 khay tùy vào từng mức độ nặng hay nhẹ.

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài tại lạc việt

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên gia hàng đầu và công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thương hiệu Lạc Việt với phương pháp niềng răng không mắc cài đã thu hút được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

Đến với Nha khoa Lạc Việt, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng răng và lựa chọn phương pháp điều trị niềng răng trong suốt phù hợp.

3. QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Bước 1: Lựa chọn loại niềng phù hợp và thu thập dữ liệu chỉnh nha

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Lạc Việt

Bước 2: Đưa dữ liệu thu thập được vào phần mềm điều trị, phân tích chỉnh nha và làm khay

Bác sỹ sẽ dựa trên dữ liệu thu thập được để chỉnh nha với các giả định về hướng di chuyển của răng. Phần mềm sẽ liên kết với hệ thống in 3D để ứng với mỗi bước di chuyển của răng, tạo ra một chiếc mắc cài hoặc máng nắn trong suốt. Kích thước và sự chỉnh nắn nhiều hay ít của mắc cài, máng nắn sẽ quyết định chi phí điều trị.

Bước 3: Đeo khay niềng

Sau khi được bác sỹ lập ra phác đồ điều trị cụ thể và nhận khay, bạn sẽ được hướng dẫn tự đeo máng nắn và tự chăm sóc tại nhà

Bước 4: 2 tuần/lần bạn sẽ tới gặp bác sỹ để kiểm tra về sự thay đổi vị trí của răng và thay máng cho đến khi đạt kết quả tuyệt đối.

4. NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Niềng răng thẩm mỹ là sự can thiệp nha khoa chuyên sâu đòi hỏi phải được thưc hiện bởi bác sĩ chuyên môn sâu, kinh nghiệm nắn chỉnh và kiến thức xương hàm mặt tốt đồng thời phải là người có thẩm mỹ. Nha khoa Lạc Việt không chỉ có ưu thế về nguồn nhân lực mà còn được khách hàng luôn tin tưởng bởi công nghệ tiên tiến, phương tiện hỗ trợ hiện đại.

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt

Các y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đều là những thạc sỹ chuyên khoa răng hàm mặt. Đặc biệt là bác sỹ Thái Khắc Vinh tốt nghiệp thạc sỹ trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, bác sỹ Vinh còn được tu nghiệp và đào tạo về các phương pháp nha khoa nắn chỉnh răng hiện đại tại các trường lớn ở Pháp, Mỹ như: cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài Invigalign và Mini vít chỉnh nha…

Công nghệ tiên tiến và trang bị tối tân

Tại Nha khoa Lạc Việt, các bác sỹ được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng thẩm mỹ, Mini crew tang kết quả điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phẫu tích giảm áp xương vỏ…

Trang bị máy móc tối tân như máy chụp X-quang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm…

Sự kết hợp giữa đội ngũ nha sỹ hàng đầu với công nghệ tiên tiến và trang bị hiện đại, Nha khoa Lạc Việt đã gặt hái được nhiều thành công và điều trị được rất nhiều trường hợp răng xấu (hô – vẩu, khấp khểnh, răng thưa…) bằng niềng răng thẩm mỹ nói chung và niềng răng không mắc cài nói riêng. Các bác sỹ ở đây sẽ vận dụng hết mọi phương pháp tốt nhất để hạn chế chỉ định phẫu thuật.

Trường hợp nào không được niềng răng?

Trường hợp nào không được niềng răng?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến và hiệu quả dựa trên sự dịch chuyển răng bằng cách tạo lực kéo từ các khí cụ nha khoa có mắc cài hoặc không có mắc cài chuyên dụng nhằm nắn chỉnh răng về vị trí tiêu chuẩn.  Tuy...

Xem thêm
Hóp má khi niềng răng và cách khắc phục

Hóp má khi niềng răng và cách khắc phục

Rất nhiều người nghĩ rằng, niềng răng có thể bị hóp má, tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn những điều cần viết về Hóp má khi niềng răng. Niềng răng có gây hóp má không? Niềng răng là...

Xem thêm
Niềng răng bị nghiêng có được không?

Niềng răng bị nghiêng có được không?

Chào bác sĩ, cháu là Nga, năm nay cháu 25 tuổi. Tình trạng là cháu có chiếc răng cửa bị nghiêng sang hai bên và răng số 6 mọc nghiêng vào trong. Sang năm cháu có ý định cưới chồng, mẹ cháu có đề nghị cháu nên đi niềng răng. Tuy nhiên cháu...

Xem thêm
Chạy răng sau khi niềng là hiện tượng như thế nào?

Chạy răng sau khi niềng là hiện tượng như thế nào?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha toàn diện và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm Nha khoa kém uy tín và những sai lầm sau khi niềng răng sẽ đem lại kết quả không như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ phân...

Xem thêm