Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội – Lựa chọn theo tiêu chí nào?

Ngày nay, khi nhu cầu niềng răng thẩm mỹ tăng cao, các trung tâm nha khoa cũng được mở ra nhiều hơn để đáp ứng. Tuy nhiên số lượng đơn vị chuyên sâu và uy tín lại không có nhiều. Trong khi đó, niềng răng là một phương pháp chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang, tốn kém thời gian tiền bạc. Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội và tiêu chí nào để đánh giá? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

niềng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Tiêu chí lựa chọn niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi đó có bác sỹ giỏi

Niềng răng ở đâu tốt hà nội

Bác sỹ là chìa khóa thành công của một ca niềng răng thẩm mỹ

Trong quy trình niềng răng, mọi bước thực hiện đều vô cùng quan trọng. Từ khảo sát răng và xương hàm, lên phác đồ điều trị cho đến mỗi sự di chuyển của răng đều phải được tính toán và cân nhắc để không xảy ra sai khác. Do đó, việc niềng răng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm mới có thể tiến hành suôn sẻ và đạt hiệu quả tối ưu. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn niềng răng tốt nhất ở đâu, là chìa khóa của sự thành công với bất kỳ mọi trường hợp sai lệch nào.

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là ở đó trang bị máy móc hiện đại

Việc thực hiện các bước trong quy trình niềng răng ngoài đòi hỏi bác sỹ giỏi còn phải được hỗ trỡ bởi trang bị máy móc hiện đại để khảo sát răng và xương hàm kỹ lưỡng, đo đạc khớp cắn chuẩn xác….

Niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội là ở đó ứng dụng công nghệ hiện đại

Niềng răng hô là phương pháp thôi qua các khí cụ để tác động lực kéo lên răng, giúp răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Do tính chất từ từ đó mà niềng răng cần khá nhiều thời gian để có được kết quả tối ưu nhất. Đây cũng chính là nhược điểm duy nhất khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên ngày nay với công nghệ hiện đại, thời gian niềng răng đã được rút ngắn đáng kể. Vì vậy niềng răng ở đâu chất lượng là ở đó phải áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là ở đó có dịch vụ tốt và chi phí hợp lý

Việc tạo tâm lý thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân trước khi tiến hành niềng răng là điều rất quan trọng. Bác sỹ cũng như y tá đều phải tận tình và tâm huyết với bệnh nhân. Đồng thời song song với chất lượng điều trị tốt là chi phí phải hợp lý để đáp ứng điều kiện chi trả của mọi bệnh nhân.

2. Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nhiều trung tâm nha khoa được mở ra để đáp ứng nhu cầu niềng răng hô nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung. Để thu hút khách hàng, nhiều đơn vị đã đề ra mức giá rất rẻ nhưng chất lượng điều trị không tốt. Do đó, dựa trên những tiêu chí ở trên, hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất về địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Nha khoa Lạc Việt đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về địa chỉ niềng răng hô ở đâu uy tín nhờ những giá trị sau:

– Đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Họ đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã từng tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại nước ngoài.

Niềng răng tốt nhất ở đâu

Hình ảnh phòng khám tại nha khoa Lạc Việt

– Trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp Xquang Panorama và Cefalo tích hợp phần mềm Align Pro giúp bác sỹ chẩn đoán và lên phác đồ điều trị chuẩn xác đồng thời cho phép bệnh nhân thấy trước kết quả sau điều trị; hệ thống máy Extech giúp đo định lượng mật độ xương hàm để thiết lập lực kéo pù hợp, tránh tiêu ngót chân răng và xương mặt ngoài, giúp rút ngắn thời gian điều trị…

Ngoài ra, các loại khí cụ niềng răng tại nha khoa Lạc Việt đều được làm từ chất liệu chuyên biệt trong nha khoa, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo không gây kích ứng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Tiếp thu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến như: Mắc cài Smart Clip giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini Scew giúp giúp tăng hiệu quả điều trị răng hô tối đa 100%, khí cụ nong hàm 3D Tranforce giúp hạn chế việc nhổ răng khi niềng, phẫu thích giải áp xương vỏ giúp niềng răng nhanh chóng siêu tốc….

Đặc biệt, nha khoa Lạc Việt đã trở thành địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội bởi được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Phương pháp này giúp rút ngắn thời gian niềng răng đến ⅔ so với các loại niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Kết quả một ca niềng răng tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể   

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, Phòng khám nha khoa Lạc Việt đã được rất nhiều khách hàng tin chọn khi tìm hiểu nên niềng răng ở đâu Hà Nội.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng như các tiêu chí để đánh giá. Mọi thắc mắc khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội - Lựa chọn theo tiêu chí nào?
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục