Niềng răng móm giá bao nhiêu – Bảng giá tất cả các loại niềng

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh răng móm được áp dụng phổ biến nhất bởi những giá trị riêng biệt. Để đáp ứng điều kiện chi trả cũng như nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, các loại niềng răng đang ngày một đa dạng thêm với chi phí khác nhau mà đều mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vậy niềng răng móm giá bao nhiêu với tất cả các loại niềng? Cũng như niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây

niềng răng móm giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm

Niềng răng móm giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Trước nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt ngày một tăng cao, các trung tâm nha khoa ngày càng mở ra rất nhiều. Niềng răng là một trong những kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín để đạt hiệu quả tối ưu, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý nhất.

Vì vậy chỉnh răng móm giá bao nhiêu là điều quan trọng nhưng hơn hết cả là chất lượng điều trị phải đạt chuẩn để tránh tình trạng tiền mất tật mang, rẻ mà chất lượng kém. Những sai lệch khi niềng răng không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, về sau điều chỉnh lại sẽ rất khó.

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt, mọi trường hợp niềng răng móm nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi:

– Đội ngũ bác sỹ đều là thạc sỹ răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội và đã được tu nghiệp chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng ở Pháp và Hoa Kỳ.

– Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, đều là máy móc nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu.

– Tiếp thu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng.

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo niềng răng móm giá bao nhiêu hợp lý nhất, nha khoa Lạc Việt đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa uy tín và giá rẻ nhất.

chỉnh răng móm giá bao nhiêu hiệu quả

Kết quả một trường hợp niềng răng chỉnh móm tại nha khoa Lạc Việt (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Quý khách có thể tham khảo bảng giá niềng răng chữa móm tại nha khoa Lạc Việt ngay dưới đây:

NIỀNG RĂNG CỐ ĐỊNH

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL USA 25.000.000
Măc cài sứ buộc chun USA 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động AO USA 35.000.000
Mắc cài kim loại tự động Smart Clip USA 40.000.000
Mắc cài sứ tự động Clip 3M Unitek USA 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti USA 60.000.000

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng móm giá bao nhiêu

Trên đây là bảng giá chỉnh răng móm tất cả các loại niềng răng tại nha khoa Lạc Việt. Tuy nhiên mỗi người sẽ có tình trạng sai lệch khác nhau nên chỉ sau khi kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng thì bác sỹ mới đưa ra được kết luận chính xác về chỉnh nha răng móm hết bao nhiêu tiền.

Niềng răng móm giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng

Thông thường khi niềng răng bác sỹ sẽ chỉ định niềng cả hai hàm để đạt tỷ lệ khớp cắn chuẩn xác. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hàm con lại đạt đủ tiêu chuẩn, dự đoán sau khi kết thúc điều trị sẽ đạt tỷ lệ chuẩn giữa hai hàm thì bác sỹ sẽ chỉ định niềng 1 hàm thôi. Lúc này chi phí niềng răng móm sẽ bằng ⅔ so với bảng giá cho cả hai hàm.

giá chỉnh răng móm phụ thuộc vào tình trạng sai lệch

Niềng răng một hàm sẽ có chi phí thấp hơn niềng răng cả hai hàm

Niềng răng móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi bệnh nhân

Độ tuổi niềng răng sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả, thời gian và chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền. Giai đoạn từ 8 – 18 tuổi là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện niềng răng chỉnh nha. Lúc này răng và xương hàm đều đang phát triển nên còn mềm yếu, dễ điều chỉnh. Khi đó, chỉ cần sử dụng các loại khí cụ có chi phí tiết kiệm như niềng răng tháo lắp hoặc niềng răng mắc cài kim loại.

Khi đã qua độ tuổi này, răng vĩnh viễn đã mọc hoàn chỉnh thì việc điều trị sẽ phức tạp và mất thời gian hơn, giá niềng răng chữa móm sẽ cao hơn so với trẻ em. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, ngay khi phát hiện sai lệch mà đang trong độ tuổi dậy thì, bạn nên nhanh chóng tới phòng khám để bác sỹ kiểm tra và tiến hành điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Niềng răng móm giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn

Chỉnh nha răng móm hết bao nhiêu tiền với từng loại niềng

Tùy vào tình trạng sai lệch và điều kiện chi trả để lựa chọn loại niềng phù hợp

Khi thực hiện niềng răng móm, tất cả chúng ta đều có mong muốn lớn nhất là chấm dứt khuyết điểm một cách triệt để. Tuy nhiên do nhu cầu rút ngắn thời gian điều trị, nhu cầu không bị lộ dấu hiệu chỉnh sửa trong khi đeo niềng mà các loại niềng răng tiên tiến đã được ra đời để đáp ứng. Đó là niềng răng mắc cài mặt trong, mắc cài sứ, các khay niềng trong suốt. Đặc biệt khay Invisalign có giá rất cao do được chế tác độc quyền tại Hoa Kỳ, áp dụng mức giá chung toàn thế giới.

Sau khi kiểm tra tình trạng sai lệch, dựa kết quả kiểm tra, nhu cầu và điều kiện chi trả của bệnh nhân, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Như vậy, niềng răng móm giá bao nhiêu hay niềng răng trị móm có đắt không sẽ được kết luận chính xác khi bệnh nhân trực tiếp tới phòng khám để gặp bác sỹ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng móm giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline 0971.066.726. Nha khoa thẩm mỹ Lạc Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nụ cười!

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
2.5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Niềng răng móm giá bao nhiêu - Bảng giá tất cả các loại niềng
Giá
VND 10000000

Bình luận (1)

  • Niêng răng có đau không

    Lê Chi - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục