NIỀNG RĂNG MẶT TRONG HIỆU QUẢ TỐI ƯU – AN TOÀN – CHI PHÍ HỢP LÝ

Niềng răng mặt trong là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay thuộc nhóm niềng răng mắc cài. Tuy nhiên sự khác biệt làm nên giá trị của phương pháp này là ở tính thẩm mỹ, cho phép bệnh nhân thực hiện chỉnh nha mà không còn phải lo ngại mắc cài gắn trên răng gây mất tự tin. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong có những ưu điểm gì và được thực hiện như thế nào? Hãy cùng giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp này cùng các chuyên gia nha khoa Lạc Việt ngay sau đây!

1. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

Đây là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh các sai lệch như răng thưa, răng vẩu hô, răng móm, khấp khểnh… bằng các mắc cài và dây cung được gắn vào mặt trong của răng. Hệ thống khí cụ này sẽ tạo lực xiết giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn, mang lại hàm răng đều đặn, hoàn hảo.

>>>>> Thông tin bổ sung: Niềng răng mặt trong có tốt không và áp dụng với trường hợp nào

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Lạc Việt

Niềng răng mặt trong mang lại hiệu quả điều trị, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Niềng răng mắc cài mặt trong được nhiều người ưa chuộng bởi các ưu điểm nổi trội sau đây:

– Khí cụ được chuyển vào mặt trong nên mang tính thẩm mỹ cao cho người niềng, là giải pháp lý tưởng cho những người có công việc giao tiếp thường xuyên.

– Mắc cài mặt trong có khả năng tạo lực đẩy để nắn chỉnh răng đồng bộ và ổn định, giúp răng di chuyển đúng hướng, không sai lệch

– Khắc phục đồng thời các sai lệch răng hô vẩu, răng móm, răng khấp khểnh, khớp cắn ngược, răng thưa… mang lại thẩm mỹ hoàn hảo.

2. NIỀNG RĂNG MẶT TRONG TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Vốn dĩ niềng răng là một kỹ thuật nha khoa chuyên sâu nên niềng răng mắc cài mặt trong càng đòi hỏi cao hơn, phải được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề cao, có thể lên được kế hoạch cụ thể để đảm bảo kết quả và độ an toàn tuyệt đối. Với kinh nghiệm lâu năm trong chỉnh nha, nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu về phòng khám nha khoa uy tín.

Tại nha khoa Lạc Việt, niềng răng mặt trong được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là bác sỹ Thái Khắc Vinh là thạc sỹ răng hàm mặt tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, đã từng tu nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường lớn ở Mỹ và Pháp như: cấy ghép Implant, Mini vít chỉnh nha, niềng răng không mắc cài Invisalign…

Hỗ trợ cùng bác sỹ trong các ca niềng răng là hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp Xquang Panorama – Cefalo tích hợp Align Pro giúp rút ngắn thời gian điều trị, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm…

Nha khoa Lạc Việt đã sớm ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến đề khắc phục nhược điểm của phương pháp niềng răng như công nghệ mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini Crew tăng hiệu quả điều trị, khí cụ nong hàm 3D – Tranforce giúp hạn chế tối đa việc nhổ răng…

Đến với nha khoa Lạc Việt, với đội ngũ bác sỹ và cơ sở hạ tầng hiện đại, niềng răng mặt trong hay mất kỳ loại niềng răng nào đều sẽ đáp ứng được yêu cầu cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về niềng răng mặt trong và các vấn đề cơ bản nhất xoay quanh phương pháp này. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ Hotline 19006421. Nha khoa Lạc Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nụ cười!