NIỀNG RĂNG MẮC CÀI – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA CHO HIỆU QUẢ TỐI ƯU NHẤT

Niềng răng mắc cài là một nhóm khí cụ niềng răng truyền thống và vẫn đang được ứng dụng phổ biến từ trước đến nay với những ưu điểm nổi trội, đặc biệt giải quyết được mọi trường hợp sai lệch từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nhóm niềng răng này có rất nhiều loại và mỗi loại lại có đặc điểm khác nhau. Vậy hãy tìm hiểu về phương pháp này với tất cả các loại niềng đồng thời tìm hiểu về công nghệ niềng răng bằng mắc cài tại nha khoa Lạc Việt ngay sau đây!

1. ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Niềng răng mắc cài được các chuyên gia nha khoa hàng đầu tin dùng và được nhiều người ưa chuộng bởi các giá trị ưu điểm nổi trội:

Đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và giá trị vĩnh viễn

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ tại Nha khoa Lạc Việt

Các loại mắc cài hiện nay tại Nha khoa Lạc việt

Bằng các khí cụ mắc cài và dây cung, răng sẽ được tác động lực đẩy phù hợp, liên tục giúp di chuyển về vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài hỗ trợ điều chỉnh đồng thời nhiều sai lệch như răng vẩu hô, răng móm, răng thưa, khấp khểnh… nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Do tính chất di chuyển từ từ mà kết quả đạt được thường có giá trị vĩnh viễn, không tái phát.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn

Niềng răng mắc cài không tác động đến cấu trúc của răng và xương hàm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn. Hơn nữa các mắc cài và dây cung đều được làm từ chất liệu chuyên biệt trong nha khoa, không gấy kích ứng và an toàn với sức khỏe răng miệng.

Chi phí điều trị thấp

So với các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng bằng mắc cài là loại có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả không hề thua kém, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cho khách hàng. 

2. CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Niềng răng mắc cài là nhóm khí cụ có nhiều loại nhất do được làm từ chất liệu khác nhau. Tùy từng trường hợp và điều kiện chi trả của khách hàng, nha khoa Lạc Việt sẽ đưa ra loại niềng răng phù hợp nhất.

Niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại được làm từ các chất liệu như vàng, bạc hoặc thép không rỉ. Dây cung sẽ được mắc vào mắc cài bằng chun chuỗi, chun buộc hoặc chỉ thép giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn và định hình xương hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa lạc việt

Loại khí cụ niềng răng này được nhiều người ưa chuộng bởi chi phí thấp mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Nhược điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ thấp khi trong thời gian điều trị phải đeo mắc cài lên mặt ngoài của răng.

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ có màu giống hệt răng thật nên mang tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những trường hợp yêu cầu giữ thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị. Tuy nhiên mắc cài sứ không dành cho các trường hợp hàm cắn sâu.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Hiện nay tại nha khoa Lạc Việt có hai loại niềng răng bằng mắc cài tự buộc được làm từ kim loại và sứ. Sự khác biệt giữa mắc cài thông thường và mắc cài tự buộc là dây chun được thay thế bằng hệ thống cánh kim loại đậy lại hoặc nắp trượt giữ dây cung trong mắc cài. Nhờ đó mà dây cung được trượt tự do, tác động lực xiết ổn định lên răng, giúp răng di chuyển nhanh hơn mà không gây đau đớn.

3. ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Phương pháp niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài nói riêng đều là kỹ thuật chuyên sâu trong nha khoa, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm nắn chỉnh, kiến thức về xương hàm mặt và tính thẩm mỹ tốt để đạt được kết quả tối ưu nhất, an toàn tuyệt đối. Ngoài ra trung tâm nha khoa phải được trang bị thiết bị máy móc hiện đại và không ngừng học hỏi, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào chỉnh nha. Nha khoa Lạc Việt với các ưu điểm sau đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về địa chỉ nha khoa uy tín số 1:

Đội ngũ bác sỹ đều là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt

Các bác sỹ Lạc Việt đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường đại học Y Hà Nội. Trong đó bác sỹ Thái Khắc Vinh còn là người đã được tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường lớn ở Pháp, Mỹ bao gồm: cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài Invisalign và Mini nít chỉnh nha…

Trang thiết bị hiện đại

Quy trình niềng răng tại nha khoa Lạc Việt được hỗ trợ bởi trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu như máy chụp Xquang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm…

Ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất

Để khắc phục các nhược điểm của phương pháp niềng răng, nha khoa Lạc Việt đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất như mắc cài Smart Clip rút ngắn thời gian điều trị, Mini Crew tăng hiệu quả điều trị, khí cụ nong hàm 3D – Tranforce giúp hạn chế việc nhổ răng và phẫu tích giảm áp xương vỏ…

Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sỹ giỏi và trang thiết bị công nghệ tiên tiến, nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp nhất cho mọi sai lệch như răng hô vẩu, răng móm, răng thưa, khấp khểnh… Chúng tôi luôn cố gắng vận dụng tối đa các phương pháp tốt nhất để hạn chế phẫu thuật.

4. BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Tại nha khoa Lạc Việt, với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu niềng răng.

Bạn có thể tham khảo giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Lạc Việt ngay dưới đây:

Loại niềng răng Xuất xứ Giá thành 2 hàm
Mắc cài kim loại buộc chun Tomy Nhật 25.000.000
Mắc cài kim loại buộc chun 3M UGSL Mỹ 30.000.000
Mắc cài sứ buộc chun 3M Unitek Mỹ 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng nắp trượt. Mỹ, Nhật 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng Smart Clip Mỹ 40.000.000
Mắc cài sứ tự đóng 3M Unitek Mỹ 50.000.000
Mắc cài sứ tự động full ceranano 3M Claryti Mỹ 60.000.000


– Giá trên đã bao gồm chi phí hàm duy trì sau niềng răng và chi phí nhổ răng để niềng răng (nếu có), chưa bao gồm chi phí chụp phim đo sọ để phân tích chỉnh nha.
Lưu ý:

– Giá niềng răng một hàm bằng 2/3 tổng giá niềng răng. Tại Lạc Việt, chúng tôi không ủng hộ việc niềng răng một hàm vì niềng răng một hàm sẽ bị tái phát sau một thời gian tháo niềng răng.

Để được tư vấn chi tiết về niềng răng mặt trong và bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe răng miệng xin vui lòng liên hệ Hotline 0972.181.011. Nha khoa Lạc Việt chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Sự tự tin – nhân tố quan trọng để gây ấn tượng tốt với người đối diện và có một hàm răng đẹp chính là bí quyết làm nên phong thái tự tin ấy. Với các tình trạng cấu trúc răng không đều, khấp khểnh thì niềng răng chính...

Xem thêm
Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ dây trong

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ dây trong

 Niềng răng chính là kỹ thuật chỉnh nha đem lại chất lượng cao và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Dưới đây tôi xin phép giới thiệu đến các bạn một trong những phương pháp niềng răng đang được ưa chuộng và có những ưu điểm...

Xem thêm
Quy trình niềng răng diễn biến ra sao?

Quy trình niềng răng diễn biến ra sao?

Niềng răng đang là lựa chọn của rất nhiều bạn hiện nay khi có hàm răng tự ti khắc phục tình trạng răng lệch lạc, chen chúc, hô vẩu. Trước khi bạn quyết định niềng răng hay không, bạn nên đọc một số thông tin để biết rõ hơn về...

Xem thêm