Sức khỏe răng miệng là một phần rất quan trọng trong tổng quát sức khỏe con người chúng ta. Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách sẽ dẫn đến các bệnh lý như sâu răng, viêm chân răng, viêm nha chu, viêm lợi, răng xỉn màu… Vì vậy hãy tạo thói quen kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần để ngăn chặn và điều trị sớm nhất những bất thường, loại bỏ vi khuẩn tích tụ quanh nướu.

Đến với nha khoa Lạc Việt, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định đúng tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất đông thời hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách để đảm bảo hàm răng luôn chắc chắn, khỏe mạnh.

Nha khoa tổng quát bao gồm việc phòng ngừa và chữa trị tất cả các bệnh lý răng miệng. Các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới khuyên bạn nên thực hiện khám nha khoa tổng quát theo định kỳ để phát hiện sớm và kịp thời điều trị ngay khi mới bắt đầu để đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Khám tổng quát tại nha khoa Lạc Việt

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám nha khoa tổng quát, tại nha khoa Lạc Việt, mọi ca khám chữa trị đều được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Hệ thống nha khoa tổng quát của Lạc Việt bao gồm: Thăm khám – tư vấn và chụp Xquang, chữa sâu răng, trám răng, chữa viêm lợi, viêm nha chu… 

Chúng tôi luôn luôn tận tình tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề sức khỏe răng miệng. Đặc biệt về vấn đề nhổ răng sữa cho trẻ nhỏ, quá trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và không hề đau đớn nhờ trang thiết bị hiện đại. Nền tảng răng miệng lúc còn nhỏ sẽ giúp trẻ có được hàm răng chắc khỏe trong tương lai sau này.

Trẻ em cần được khám tổng quát răng miệng định kỳ để tạo nền tảng cho tương lai

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, nha khoa Lạc Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về địa chỉ nha khoa tổng quát nói riêng và điều trị mọi vấn đề sức khỏe răng miệng nói chung. Chúng tôi chúc bạn luôn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

Bệnh răng miệng ở bà bầu

Bệnh răng miệng ở bà bầu

Thời gian mang thai là thời kỳ phụ nữ trở nên nhạy cảm và dễ mắc các bệnh về răng miệng nhất. Những bệnh lý nha khoa sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của người mẹ và một phần sức khỏe của bé. Vì vậy bạn cần có cái...

Xem thêm
Giá nhổ răng hỏng, răng sâu bao nhiêu tiền

Giá nhổ răng hỏng, răng sâu bao nhiêu tiền

Răng sâu là vấn đề nha khoa phổ biến ở mọi lứa tuổi, gây ra cảm giác đau đớn dai dẳng và những hậu quả đến sức khỏe, thẩm mĩ vô cùng nguy hiểm. Khi nhu cầu nhổ răng sâu nhiều thì cũng xuất hiện nhiều loại dịch vụ với chi...

Xem thêm