Kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện màu sắc và hình thể răng là một phương pháp điều trị phổ biến cho răng sậm màu do nhiễm tetaxilin, răng thưa vẩu, khấp khểnh hoặc áp dụng cho trồng răng mất, sau đây là một số Kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ cần tìm hiểu trước khi quyết định làm răng sứ.

Kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ.

1. Kinh nghiệm lựa chọn phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt nhất

Có những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ nào?

Về làm răng sứ thẩm mỹ, hiện có hai phương pháp phổ biến đó là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và phương pháp veneer mặt dán sứ, mỗi phương pháp có ưu nhược điểm và cách thức làm khác nhau, để tìm hiểu chi tiết quý vị vui lòng tham khảo về bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây và veneer sứ – mặt dán sứ tại đây

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành răng thẩm mỹ, chúng tôi xin đưa ra kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ như sau:

  • Sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng, răng đen xấu, răng khấp khểnh hay răng hô vẩu, những người có tật nghến răng khi ngủ hoặc có thói quen ăn đồ cứng cũng nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ.
  • Lựa chọn phương pháp mặt dán sứ veneer cho những trường hợp có màu răng tương đối đẹp nhưng răng bị thưa, bị mòn hay bị gẫy vỡ, mẻ

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Bọc thẩm mỹ bằng veneer không cần mài răng

2. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu làm răng sứ thẩm mỹ

Nên chọn loại răng sứ nào khi bọc răng thẩm mỹ

Hiện có các loại răng sứ như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, hay dòng răng sứ không kim loại như răng sứ venus, katana, răng sứ cercon, răng sứ cercon HT, răng sứ emax … và mỗi loại răng sứ sẽ được áp dụng trong những trường hợp khác nhau.

làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Một trường hợp bọc răng sứ cercon 4 răng cửa trên. Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ

Với kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi khuyên quý vị nên lựa chọn dòng sứ không kim loại cho bọc răng thẩm mỹ, trong dòng sứ không kim loại, chúng tôi đưa ra khuyến cáo chỉ định như sau

  • Răng sứ cercon thường: Không nên áp dụng làm răng sứ thẩm mỹ cho những hàm răng có men răng trắng trong vì sẽ không tạo được hiệu ứng màu lý tưởng, một trong những nhược điểm lớn nhất của sứ cercon thường là lõi sườn zirconia có độ đục quá cao, dẫn đến màu răng sứ sẽ hơi đục, không phù hợp với những người có thói quen trang điểm màu môi đỏ đậm, da trắng. Với những người này chúng ta cần một loại sứ có độ trong mờ cao hơn.
  • Răng sứ cercon HT: Răng sứ cercon HT là một trong những loại răng sứ lý tưởng để làm răng sứ thẩm mỹ, răng sứ cercon HT áp dụng lý tưởng trong những trường hợp răng thật mỏng, bé, răng thật sậm màu như răng nhiễm tetaxilin, răng đen xấu khấp khểnh lệch lạc. Vì ưu điểm vượt trội của dòng sứ Cercon HT chính là sườn zirconia siêu mỏng và có khả năng cản màu răng thật tốt, nên tạo được những chiếc răng sứ thon mảnh, nhưng màu sắc vẫn tự nhiên.
  • Răng sứ Emax: Hiện tại emax và ceramill đang là hai dòng sứ có tính thẩm mỹ hàng đầu, bởi độ trong mờ cao, khả năng khúc xạ và xuyên sâu ánh sáng lý tưởng, emax và ceramill tạo ra một vẻ đẹp quý phái sang trọng, đặc biệt phù hợp với những người đòi hỏi một vẻ đẹp hoàn hảo, có thói quen trang điểm đậm,làn môi mọng đỏ hoặc đỏ sậm, da trắng. Tuy nhiên chúng không phù hợp trong những trường hợp có màu răng thật quá sậm màu (hoặc phải dùng thêm chất che màu khi gắn răng, làm cho chi phí bị đội lên)

Kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ

Lõi sứ emax Zỉ CAD sau khi tiện. Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ

  • Răng sứ zirconia (venus, katana …): Cần khẳng định đây là dòng sứ hạng 2 trong các loại răng sứ thẩm mỹ, răng zirconia phù hợp với những người có khả năng tài chính vừa phải và nhu cầu thẩm mỹ không quá khắt khe.

3. Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ quan trọng nhất

Nên làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu ở Hà Nội?

Để có được kết quả điều trị tốt, bạn cần lựa chọn một trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, công nghệ chế tác răng tốt và trang thiết bị hiện đại nhất. Nha Khoa Lạc Việt hội đủ cả 3 yếu tố tốt nhất của một trung tâm nha khoa cao cấp.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên với nhiều năm kinh nghiệm, hiện là giảng viên của trường đại học Y Hà Nội và bệnh viện răng hàm mặt trung ương. Chúng tôi sở hữu 4 hệ thống sản xuất răng sứ không kim loại tiên tiến nhất hiện nay, với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cơ sở hạ tầng được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao, nha khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm làm răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội.

làm răng sứ đẹp

 Một trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Lạc Việt. Kinh nghiệm làm răng thẩm mỹ.

4. Làm răng sứ thẩm mỹ xong có ảnh hưởng gì tới ăn uống không? Có đau đớn gì không?

Về những tai biến sau khi bọc răng sứ, quý vị vui lòng tham khảo tại đây

Theo kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ của chúng tôi, nếu làm đúng kỹ thuật, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ thường sẽ có cảm giác “hơi lạ” mật khoảng 4 – 7 ngày (nếu làm nhiều răng), còn nếu chỉ là bọc răng sứ hay trồng răng sứ ít thì sẽ không có bất cứ khó chịu hay khó khăn nào trong ăn uống. Và bọc răng sứ sẽ không gây ra đau đớn gì.

5. Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ như thế nào

Qúy khách vui lòng tham khảo tại bảng giá răng sứ hoặc tại bài viết bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Trên đây là những kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ, quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về răng sứ thẩm mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  

Nha Khoa Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội

SĐT: 0971066726.

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0971066726.

Summary
product image
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Nha khoa
Nha Khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ
Giá
VND 3000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục