Chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ răng hàm mặt là một trong những nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Việc sở hữu hàm răng chắc khỏe, bền đẹp chắc chắn ai cũng mong muốn, bởi “cái răng cái tóc là góc con người”. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng nhu cầu đó. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, nha khoa Lạc Việt với tiêu chí “Chất lượng điều trị là trên hết” luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện nay nha khoa Lạc Việt đang có các chương trình ưu đãi lớn như NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP, KHUYẾN MẠI BỌC RĂNG SỨ… Quý khách có thể theo dõi và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, giảm giá tại đây để được sử dụng dịch vụ chất lượng cao giá rẻ.

Hãy đến với chúng tôi để được hưởng các chương trình khuyến mại và đón nhận những giá trị bậc nhất:

Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nha khoa hiện đại

Tại Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ đều có trình độ thạc sĩ Răng Hàm Mặt chính quy, đã từng tu nghiệp về chỉnh nha chuyên sâu tại các nước trên thế giới:

1. Thạc sĩ bác sĩ Phạm Hùng Sơn.

–         Tốt nghiệp thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội.

–         Tốt nghiệp chương trình cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp).

–         Hoàn thành chương trình mặt dán sứ veneer.

–         Bàn tay vàng cuộc thi “phục hình thẩm mỹ đương đại” do hiệp hội y tư nhân tổ chức.

Bác sĩ Phạm Hùng Sơn có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng, đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp răng nhiễm tetaxilin bằng giải pháp veneer sứ.

Bác sĩ Phạm Hùng Sơn chụp ảnh lưu niềm cùng chuyên gia phục hình.

2. Thạc sĩ bác sĩ Hà Thị Hương Trang.

–         Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội

–         Là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhổ răng và phẫu thuật trong miệng.

3. Thạc sĩ bác sĩ Thái Khắc Vinh.

–       Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại Học Y Hà Nội

–       Tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp).

        Hoàn thành chương trình niềng răng không mắc cài Invisalign và được cấp chứng chỉ bởi hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ.

–        Bảo vệ thành công luận văn cao học “ứng dụng của mini vít chỉnh nha trong niềng răng hô”.

–       Bác sĩ Vinh là một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, là một bác sĩ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội.

Trang thiết bị dụng cụ hiện đại bậc nhất

Từng nghiên cứu và công tác nhiều năm trong lĩnh vực Nha Khoa, chúng tôi hiểu rằng để có được chất lượng điều trị hoàn hảo, con người là yếu tố đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để có thể phát huy hết tài năng của bác sĩ cần phải có những thiết bị tối tân nhất. Tại nha khoa Lạc Việt, chúng tôi sở hữu những thiết bị hàng đầu thế giới như hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống hút tủy siêu âm của Satelec, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống nhổ răng siêu âm không sang chấn, hệ thống máy lấy cao răng hàng đầu thế giới được tích hợp hệ thống chống ê buốt của hãng Satelec, hệ thống labo răng giả được trang bị các thiết bị tối tân như hệ thống máy CAD/CAM, hệ thống press sứ sườn …

Phòng khám  được vô trùng tuyệt đối

Ngoài tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của bộ ý tế bao gồm hệ thống hấp sấy tiệt khuẩn bằng Autoclar và hệ thống ánh sáng cực tím tất cả các dụng cụ, tại nha khoa Lạc Việt, tất cả hệ thống tay khoan và tay lấy cao răng được dùng cho mỗi bệnh nhân duy nhất, triệt tiêu hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo trong điều trị nha khoa, chúng tôi tự hào là một trong ít các cơ sở nha khoa trong cả nước đạt được điều này.

Đảm bảo chi phí hợp lý nhất, đáp ứng điều kiện mọi đối tượng khách hàng 

Được thành lập vào năm 2010 với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất”, nha khoa Lạc Việt tự hào là cơ sở đã mang lại thành công cho nhiều ca bệnh khó với chi phí thấp nhất, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của quý vị và do đó, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi cùng quý vị, để cùng nhau hướng tới những giá trị cao hơn trong cuộc sống, giá trị tinh thần và sự gắn kết cộng đồng.

Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, nha khoa Lạc Việt luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Mọi thắc mắc về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi, xin vui lòng liên hệ Hotline 19006421 hoặc trực tiếp tới phòng khám nha khoa Lạc Việt để được tư vấn chi tiết. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng và những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Niềng răng trả góp tại Hà Nội.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội. Bạn ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận? bạn đang có nhu cầu niềng răng và bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng trả góp ở Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng trả góp uy tín? Hãy đến...

Xem thêm
Khuyến mại bọc răng sứ tại Hà Nội

Khuyến mại bọc răng sứ tại Hà Nội

Khuyến mại bọc răng sứ tại Hà Nội. Qúy vị đang muốn bọc răng sứ tại Hà Nội nhưng điều kiện tài chính hơi eo hẹp? Qúy vị đang tìm kiếm một chương trình khuyến mại bọc răng sứ hấp dẫn tại một cơ sở nha khoa uy tín? Hãy đến...

Xem thêm