Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu trồng răng và đang cần tìm hiểu về vấn đề giá trồng răng sứ vĩnh viễn hay trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin tới bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé:

Trồng răng sứ vĩnh viễn là một giải pháp giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng. Hiện nay, cấy ghép implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn trong nha khoa phục hình. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về phương pháp và cách xác định trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền:

giá trồng răng sứ vĩnh viễn năm 2017

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn là vấn đề được hầu hết khách hàng có nhu cầu phục hình răng quan tâm 

1. Những yếu tố quyết định tới giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ nhưng hai yếu tố quan trọng hàng đầu là: công nghệ chế tác và vật liệu sản xuất của mão răng sứ.

Công nghệ chế tác răng sứ:

Công nghệ chế tác răng sứ là yếu tố quan trọng góp phần quyết định đến giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Với công nghệ hiện đại sẽ cho phép chế tác ra những chiếc răng giả chính xác đến từng milimet, chất lượng răng sứ được nâng cao giúp thích nghi nhanh chóng mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn.

Sản xuất răng bằng công nghệ thủ công:

Với công nghệ thủ công, đầu tiên sẽ chế tạo khung sườn của răng sứ bằng cách dùng sáp nha khoa để tạo hình. Sau đó sẽ lớp khung sườn này sẽ được cho vào khuôn đúc và đúc ra một chiếc sườn bằng hợp chất kim loại hoặc titanium. Và tiếp theo sẽ phủ một lớp sứ bên ngoài lớp khung sườn này, sau đó sẽ được nung ở nhiệt độ khoảng 1000 – 1500 độ C để tạo liên kế sứ vào sườn chịu lực.

Công nghệ thủ công được áp dụng để chế tạo những loại răng sứ có lõi kim loại thường và răng sứ titan, giá trồng răng sứ vĩnh viễn theo công nghệ này thấp nhất so với các công nghệ khác, bởi vì:

 • Công nghệ chế tác này khá đơn giản, không cần đầu tư thiết bị đắt tiền.
 • Vật liệu chế tạo đơn giản, có chi phí rẻ.

Tuy nhiên, răng sứ được chế tạo bằng công nghệ thường còn tồn tại nhiều hạn chế như:

 • Độ bền không cao, có tuổi thọ thấp.
 • Khả năng tương hợp sinh học không cao.
 • Có độ chính xác kỹ thuật không cao, liên kết sứ sườn được nung là một liên kết không bền vững, dễ bị bong vỡ trong quá trình sử dụng nếu lực tương tác hằng ngày lớn.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bằng công nghệ này khá rẻ, chỉ dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng.

Sản xuất răng bằng công nghệ Cad/Cam:

Hiện nay, công nghệ Cad/Cam được đánh giá là công nghệ hiện đại để chế tạo răng sứ. Cad/Cam là một kỹ thuật thiết kế và sản xuất răng giả thông qua sự trợ giúp của máy tính. Kỹ thuật này giúp các bác sĩ và kỹ thuật viên labo chế tạo phục hình một cách chính xác. Sự khác biệt của Cad/Cam so với các kỹ thuật khác là scan.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn là bao nhiêu khi sử dụng công nghệ Cad/Cam

Công nghệ Cad/Cam cho phép chế tạo răng sứ chuẩn xác, răng có độ bền chắc cao và có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá trồng răng sứ vĩnh viễn cao hơn so với công nghệ chế tạo răng sứ thường

Qua những thông tin về dấu răng cần lấy như: bề mặt của răng gồm màu sắc, hình dáng, các gờ, rãnh; chiều cao, thể tích và mật độ xương hàm sẽ được chuyển tải vào máy tính để phân tích. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ dựa trên những thông số kỹ thuật mà Labo đã phân tích để thiết kế ra răng giả.

Công nghệ Cad/Cam cho phép loại bỏ hoàn toàn những sai sót kỹ thuật, chế tạo ra răng sứ có sức bền tốt, tuổi thọ cao và trên tất cả là sự thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá trồng răng sứ vĩnh viễn bằng công nghệ Cad/Cam là khá cao nên chưa tiếp cận được với một số nhóm khách hàng.

Sản xuất răng bằng công nghệ Press:

Công nghệ Press hay còn gọi là công nghệ sứ ép thủy tinh, đây là công nghệ hiện đại nhất tạo ra các dòng sản phẩm thẩm mỹ tối đa, đa dạng về màu sắc và chỉ định.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn là bao nhiêu khi sử dụng công nghệ press

Press là công nghệ hiện đại nhất tạo ra các dòng sản phẩm thẩm mỹ tối đa, đa dạng về màu sắc và chỉ định.

Răng giả được sản xuất bằng công nghệ Press có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Có độ bền chắc rất cao, có khả năng chịu được lực tối đa lên đến 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật.
 • Có khả năng biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống như răng thật.
 • Màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên, không bị đổi màu theo thời gian.
 • Hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng khi tồn tại trong môi trường cơ thể; an toàn với sức khỏe người sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng cần phục hình.

Tuy nhiên, giá trồng răng sứ vĩnh viễn khá cao do công nghệ chế tạo hiện đại và loại nguyên liệu dùng để chế tạo cũng khá đắt.

Vật liệu chế tác răng sứ:

Có rất nhiều nguyên vật liệu dùng để chế tạo răng sứ, mỗi loại răng sứ được chế tạo bằng nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm với tính năng và công dụng riêng. Vì vậy, trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu dùng để chế tác răng sứ.

Hiện nay, các loại răng sứ trong nha khoa được phân ra làm 2 hệ thống như sau:

Hệ thống các loại răng sứ có lõi kim loại:

Thuộc hệ thống này có các loại răng sứ kim loại thường được chế tạo từ hợp chất Niken – Crom hoặc Coban – Crom và điển hình trong hệ thống này là răng sứ titan có khung sườn được chế tạo từ hợp chất Niken – Crom – Titan.

Các loại răng sứ trong hệ thống có phương thức sản xuất khá đơn giản, vật liệu rẻ tuy nhiên còn tồn tại nhiều nhược điểm như: có độ tương hợp sinh học không cao, độ bền chắc không cao, không đảm bảo được tính thẩm mỹ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, giá trồng răng sứ vĩnh viễn khá rẻ.

Hệ thống các loại răng sứ không kim loại:

Thuộc hệ thống răng sứ không kim loại gồm có: răng sứ cercon, e.max, venus, rirconia… tất cả các loại răng sứ trong hệ thống này được cấu tạo toàn bộ từ sứ.

Được chế tạo với công nghệ hiện đại, kỹ thuật khá phức tạp và có chi phí nguyên vật liệu khá đắt nên giá trồng răng sứ vĩnh viễn cao hơn so với hệ thống răng sứ có lõi kim loại.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn khi sử dụng răng toàn sứ là bao nhiêu?

Răng sứ không kim loại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giá trồng răng sứ vĩnh viễn đắt hơn các loại răng sứ khác

Răng sứ không kim loại mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Có màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên như màu răng thật, không bị đổi màu theo thời gian nên mang đến giá trị thẩm mỹ cao.
 • Có độ bền chắc cao, với khả năng chịu lực tối đa lên đến 900Mpa nên rất bền chắc đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.
 • Có tính tương hợp sinh học cao, không gây kích ứng, rất lành tính và an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Độ chính xác cao, khít với nướu răng.
 • Có khả năng cảm biến thức ăn như răng thật, giúp bạn cảm nhận được mùi vị thức ăn và cảm giác ăn ngon miệng hơn.
 • Có tuổi thọ cao, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

2. Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn năm 2017 tại nha khoa Lạc Việt

Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho kế hoạch trồng răng chúng tôi xin chia sẻ bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền để các bạn tham khảo:

Bảng giá trồng răng sứ cố định:

Răng sứ không Kim loạiXuất xứBảo hànhĐơn giá (1 răng)
NaceraĐức20 năm7.000.000đ
Ceramill ZolidĐức20 năm6.500.000đ
Emax PressĐức20 năm5.500.000đ
Emax ZirCADĐức20 năm5.000.000đ
Cercon HTĐức20 năm5.000.000đ
Cercon thườngĐức20 năm4.500.000đ
Ceramill ZiĐức20 năm4.500.000đ
VenusThụy Sỹ15 năm3.500.000đ
KatanaNhật Bản15 năm3.500.000đ
ZirconiaThụy Sỹ15 năm3.000.000đ

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề giá trồng răng sứ vĩnh viễn, hy vọng có thể giúp ích được cho kế hoạch của bạn, nếu cần tư vấn thêm mời bạn đọc liên hệ tới Hotline: 0972.181.011 để được bác sĩ nha khoa giải đáp trực tiếp.

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

SĐT: 02466622269

Trụ sở Cấu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 02466886669

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011.

Summary
product image
Đánh giá chung
4 based on 4 votes
Nha khoa
Nha khoa Lạc Việt
Dịch vụ
Giá trồng răng sứ vĩnh viễn là bao nhiêu tại nha khoa Lạc Việt
Giá
VND 10000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục